Giai đoạn thiết kế nhà hàng chạy gấp thời gian mùa dịch

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
298
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Chính phủ lên kế hoạch cho ngành thiết kế nhà hàng một "giai đoạn chạy" trong thời gian gia hạn thẻ chứng nhận sức khỏe mùa dịch.

"Không có mong muốn mắc bẫy bất cứ ai", Gabriel Attal khẳng định ở cuối Hội đồng Bộ trưởng đã thông qua dự luật áp đặt lên ngành thiết kế các nhà hàng việc thông qua y tế dần dần từ hôm thứ Tư.

0402%2BPh%25C3%25B2ng%2B%25C4%2583n%2Bk%25E1%25BA%25BFt%2Bh%25E1%25BB%25A3p%2Bgi%25E1%25BB%25AFa%2Bch%25E1%25BB%2597%2Bng%25E1%25BB%2593i%2Bv%25C3%25A0%2Bphong%2Bc%25C3%25A1ch%2Bmang%2B%25C4%2591%25E1%25BA%25BFn%2Bcho%2Bkh%25C3%25A1ch%2Bh%25C3%25A0ng%2Bs%25E1%25BB%25B1%2Bl%25E1%25BB%25B1a%2Bch%25E1%25BB%258Dn%2Btho%25E1%25BA%25A3i%2Bm%25C3%25A1i-min.jpg

Ảnh: soangia.com

Việc gia hạn vượt qua sức khỏe sẽ suôn sẻ. Người phát ngôn Gabriel Attal của chính phủ đang lên kế hoạch cho một "giai đoạn vận hành" để "hỗ trợ các chuyên gia" trong việc thiết lập các biện pháp kiểm soát, phát ngôn viên Gabriel Attal của họ thông báo vào hôm thứ Hai (19/7). "Không có mong muốn mắc bẫy bất cứ ai", ông khẳng định vào cuối Hội đồng Bộ trưởng, nơi đã thông qua dự luật áp đặt sức khỏe trong lúc hướng dẫn thiết kế nhà hàng từng bước dần dần theo sơ đồ mặt bằng từ soangia.com và cần được thông qua càng sớm càng tốt.

Được hỏi nhiều lần về thời gian mà "giai đoạn chạy đua" này có thể kéo dài trước khi áp dụng các biện pháp trừng phạt hay không, Gabriel Attal trả lời: "Tôi đã nói rằng có một khoảng thời gian hoạt động đầu tiên. Tôi không nói với bạn rằng nó sẽ kéo dài bao lâu. ". "Nó sẽ khá hạn chế, tôi không biết, sẽ là một tuần, nhiều hơn một chút. Nhưng một lần nữa, không nên đột ngột coi điều này làm trì hoãn ngày có hiệu lực của thông qua sức khỏe , " ông nói. - Anh ấy gạch chân.

Người phát ngôn nhắc lại rằng nó sẽ có hiệu lực đối với các địa điểm văn hóa "từ thứ Tư" và đối với các nhà hàng, quán bar "từ đầu tháng 8, khi luật được ban hành". "Thẻ y tế có hiệu lực vào những ngày đã định. Đơn giản là ngay từ đầu, lực lượng an ninh được huy động để thực hiện việc kiểm tra sẽ làm như vậy, không phải để kiểm tra và bán vé cho người dân, mà để giúp đỡ họ, đồng hành với họ", ông nói. - Anh ta khẳng định.

Các phương pháp thiết kế nhà hàng với vật liệu mới lạ, đặc biệt là đối với người thi công dự án

Cơ quan An ninh Y tế Quốc gia yêu cầu 18 sản phẩm kìm tế bào được đưa vào danh sách các chất gây ung thư. Cô ấy tin rằng những phương pháp điều trị này có thể gây nguy hiểm cho những người chăm sóc.

Các phương pháp thiết kế được sử dụng để kiến trúc nội thất nhà hàng tự bản thân nó đã hợp lý, đặc biệt là đối với những người chăm sóc: đây là phát hiện về chi phí trong lúc khảo sát thiết kế nhà hàng Hàn Quốc được đưa ra khi trang soangia.com phát hiện giá căn hộ tăng quá nhiều vào thứ Ba, ngày 20 tháng 7 bởi Cơ quan phê chuẩn thiết kế và an toàn thi công xây dựng Quốc gia của Pháp. Đây là những vật liệu mới mẻ, được sử dụng như một phần của thi công các bản thiết kế cho nhà hàng phong cách hàn Quốc, đặc biệt là qua đường xuyên suốt từ sảnh đến bếp. Nếu những sản phẩm này có tác dụng thực sự tích cực đối với thiết kế nội thất nhà hàng, tuy nhiên, chúng nên được xử lý cẩn thận.

Rất nhiều nhân viên Hội thiết kế nhà hàng trong số 92.000 người bị phơi nhiễm ở Pháp

Do đó, ANSES đã yêu cầu đưa 18 sản phẩm kìm tế bào này vào danh sách các chất gây ung thư. Do đó, nó mong muốn "thúc đẩy việc phổ biến thông tin và đào tạo cho các chuyên gia liên quan bằng cách làm cho họ nhận thức được các trường hợp tiếp xúc với các loại thuốc này" , Henri Bastos, giám đốc sức khỏe nghề nghiệp của cơ quan giải thích.

Hội thiết kế nhà hàng ước tính rằng gần 92.000 người đã tiếp xúc với nó ở Pháp: y tá, trợ lý điều dưỡng, bác sĩ, bác sĩ thú y, nhân viên vệ sinh, v.v. Những sản phẩm này có thể được sử dụng trong bệnh viện cũng như chăm sóc tại nhà. Trong bệnh viện, chúng cũng có thể được sử dụng trong các khoa sản phụ khoa, da liễu hoặc thấp khớp.

Hội thiết kế nhà hàng kêu gọi "các biện pháp bảo vệ"

Tuy nhiên, "nhiều người sử dụng lao động, nhân viên hoặc chuyên gia thiết kế không nhất thiết phải biết rằng họ có thể đến tham khảo các nhà hàng khác trong quá trình hoạt động nghề nghiệp", cảnh báo trên soangia.com trong phần thiết kế và nhà hàng, trong khi chúng tôi có thể tìm thấy những kiến trúc này "trong suốt chuỗi triển lãm, từ sản xuất đến quản lý chất thải" .

Do đó, hội kêu gọi thực hiện "các biện pháp bảo vệ" cho những người có khả năng tiếp xúc với những chất này và mời họ "tránh những tình huống mà một người có thể gián tiếp gây ô nhiễm cho không gian thi công các thiết kế kiến trúc nhà hàng bằng cách chạm vào bề mặt bẩn" . Mặc dù đã được khoa học công nhận về bản chất gây hư hại đến thiết kế của nhà hàng, nhưng không có chất độc tế bào nào xuất hiện trong quy định của châu Âu liệt kê các chất "hóa chất gây ăn mòn kiến trúc nhà hàng vì chúng được coi là sản phẩm thi công. Tuy nhiên, chính quy định này lại được áp dụng trong bộ luật lao động.

Theo soangia.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
0 Cần bán Dự án đất nền mặt biển Phan Thiết đang trong giai đoạn đẹp đầu tư Đất bán - cho thuê 0
N Những loại hồ sơ cấp thiết trước giai đoạn hình thành dự án Các dịch vụ khác 0
H Cần bán 8 bước chăm sóc da cần thiết trong giai đoạn giao mùa từ Sakura Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Trà My Master Real Summer Land Resort Mũi Né Phan Thiết mở bán giai đoạn 2, LH phòng KD: 0901861619 Ms My Bất động sản khác 0
N Đầu tư siêu lợi nhuận từ Novaworl phan thiết, mở bán giai đoạn 2 Bất động sản khác 0
N Tư vấn Sảnh đón cư dân với lối thiết kế tinh tế, sang trong, xứng tầm đẳng cấp tại Simcity giai đoạn 2 Các dịch vụ khác 0
lanipetshop Thức ăn cho mèo con từng giai đoạn Thú Cưng - Thú Nuôi 0
N Cần bán Khu dân cư Gia An Lakeside Cơ Hội Đầu Tư Giai Đoạn Đầu, Thanh Toán Chậm 12 Tháng, Dự Kiến 9.9 Triệu/m2. Đất bán - cho thuê 0
Thi nguyễn Cần bán Đất nền dự án Gia An lakeside 3 mặt tiền TL765, đầu tư giai đoạn F0 giá chỉ từ 9,9 tr/m2 Đất bán - cho thuê 0
C Kỹ thuật xử lý nước hợp lý từng giai đoạn cho tôm giống Các dịch vụ khác 0
Thi nguyễn Cần bán Đất nền dự án Gia An lakeside nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ 765, đầu tư giai đoạn F0 Đất bán - cho thuê 0
N Cần bán Cơ Hội Đầu Tư Giai Đoạn F0 Dự Án Gia An Lakeside 3 Mặt Tiền, Thổ Cư 100%, Giá Chỉ 1 Tỷ/Lô. Đất bán - cho thuê 0
L Cần bán Dự án 1/500 mặt tiền 765 Đất Đỏ sắp triển khai- Đầu tư giai đoạn F0 Đất bán - cho thuê 0
Seo2 Tư vấn Các giai đoạn ung thư phổi: 0-4 Các dịch vụ khác 0
ngoctra0324 Tư vấn Khám phá giai đoạn 3 tháng đầu của thai kỳ Mẹ và Bé 0
Tin liên quan