Tư vấn Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp cho cửa hàng vật tư nông nghiệp năm 2022

minhdại1992

Thành viên mới
20/10/20
227
0
16
phanmembanhang.asia
VND
Nếu bạn muốn thay thế hoàn toàn việc quản lý đơn hàng bằng file Excel truyền thống với rất nhiều nhầm lẫn thì phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail là lựa chọn hoàn hảo trong năm 2022. Với hệ thống và giao diện chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng kiểm soát quá trình kinh doanh các sản phẩm của mình, đồng thời giám sát hàng tồn kho, kiểm soát tất cả các yếu tố của sản phẩm như mẫu mã, chất liệu, giá cả…

Đặc biệt, hoạt động quản lý khách hàng được thực hiện rất khoa học bằng cách lưu lại và phân tích toàn bộ dữ liệu khách hàng, đưa ra các chiến lược hiệu quả và linh hoạt các chương trình giảm giá. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail được bảo trì thường xuyên và chuyên nghiệp, tối ưu hoá hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

-7YzxubjVI9ir2-RrNklluRXxA8ffCkXIJ9lQczJuPdm202XBCilLYCjVhhv7ZUldcfNghZE_fWQXhqtXEq-3ym0-FRH8_iFB0eTAbdfVd61at26JkaJdyZZSMhd-i9cwy__2Xx9

Dưới đây một số giới thiệu đôi nét về chức năng của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail mang lại:

Quản lý sản phẩm

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sử dụng nền tảng điện toán đám mây với máy chủ dữ liệu có khả năng lưu trữ lượng lớn thông tin. Giờ đây chỉ vài thao tác đơn giản thì mọi thông tin về sản phẩm như tên, giá cả, số lượng, đặc tính sơn,… sẽ hiện lên màn hình, tra cứu đơn giản và dễ dàng. Mỗi khi muốn cập nhật, sửa đổi thông tin của nhiều sản phẩm một lúc thì phần mềm cũng có thể giúp bạn thực hiện nhanh chóng.

Nắm bắt doanh thu, chi phí
S2Retail cho phép xem được báo cáo doanh thu chỉ cần bạn yêu cầu là các báo cáo chi phí, doanh thu ngay lập tức sẽ xuất ra. Dựa vào những số liệu chính xác ấy bạn sẽ biết được thời gian qua mình có đầu tư đúng chỗ hay không hay cách kinh doanh của mình có hiệu quả không để kịp thời sửa đổi.

Quản lý kho
Phần mềm giúp người quản lý tra cứu được lượng hàng mua vào, bán ra và tồn lại theo từng ngày, hoặc theo tháng, theo quý…. quản lý chi tiết theo từng mặt hàng, từng nhóm hàng, từng quầy.

Cùng với tính năng quản lý bán hàng bằng mã sản phẩm, phần mềm sẽ giúp bạn sắp xếp kho khoa học hơn, dễ dàng cho mỗi lần kiểm tra. Ngoài ra, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail còn có thể kiểm soát nhân viên, lưu trữ lại toàn bộ lịch sử giao dịch của họ đã bán những gì, cho ai vào ngày giờ nào, thu của khách bao nhiêu và trả lại bao nhiêu.

Kết hợp với những số liệu kiểm kho sẽ cho bạn biết nếu có sự chênh lệch để từ đó giảm tình trạng thất thoát do nhân viên gian lận khi bán hàng. Cả hai tính năng này đều rất quan trọng với bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào.

Quản lý nhân viên.
Nhân sự là vấn đề mà khi kinh doanh bạn điều phân vân, phải tuyển chọn những người có tính trung thực, không tham ô trong quá trình bán hàng và việc kiểm soát thì vô vàng khó khăn khi bạn không thể nào phải có mặt thường xuyên theo dõi.

Khi bạn sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ giúp bạn quản lý nhân viên một cách dễ dàng từ thông tin cho đến mọi hoạt động bán hàng hằng ngày. Mỗi nhân viên sẽ có tài khoản riêng để đăng nhập, thông qua đó bạn có thể xem tất cả lịch sử bán hàng bạn muốn và bạn có thể cấp quyền cho nhân viên theo sự phân công của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail tại trang s2retail.vn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Tư vấn Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp - giải pháp kinh doanh hiệu quả Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Giải pháp giúp bạn khởi đầu con đường bán hàng đa kênh suôn sẻ Các dịch vụ khác 0
saintlouis191997 Tư vấn Kinh Doanh Bán Hàng Online Không Ai Tiếp Cận? Hãy Xem Giải Pháp Ngay! Các dịch vụ khác 0
C Phần mềm hỗ trợ siêu đỉnh giải pháp mới cho bán vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Giải pháp bài toán quản lý bán hàng cho cửa hàng vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
saintlouis191997 Tư vấn Giải Pháp Bán Hàng Tết Hiệu Quả Cao 2022 Các dịch vụ khác 0
saintlouis191997 Giải Pháp Marketing Cho Quảng Cáo Bán Hàng Với Chi Phí Chỉ 0Đ Trên Facebook Mới Nhất Các dịch vụ khác 0
saintlouis191997 Combo giải pháp tốt nhất cho kinh doanh bán hàng online hiện nay Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Bật mí giải pháp hỗ trợ kinh doanh bán vật tư nông nghiệp hiệu quả Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh – giải pháp tăng trưởng kênh hàng Các dịch vụ khác 0
saintlouis191997 Tool Marketing Facebook 0đ Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng Online Các dịch vụ khác 0
saintlouis191997 Cung cấp các giải pháp Marketing Facebook cho doanh nghiệp, kinh doanh bán hàng online mới nhất 2021 Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Giải pháp quản lý mô hình bán hàng đa kênh chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn S2Retail - Giải pháp quản lý các kênh bán hàng online Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Phần mềm quản lý bán bán vật tư nông nghiệp giải pháp bán hàng tối ưu Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan