Tư vấn Giải pháp giữ gìn các bộ vest nam luôn mới, chất lượng và bền đẹp

thanhdiapro1

Thành viên mới
6/7/17
8
0
1
namlimxanh.vn
Áo vest nam thường là một trong những món đồ đắt tiền không thể bỏ qua trong tủ quần áo của những quý ông, giúp các anh thêm phần tự tin, bản lĩnh trong giao tiếp, gây ấn tượng tốt với người mua của mình. Tuy nhiên không phải bất kỳ ai cũng biết giải pháp giữ gìn vec của mình sao cho bền đẹp, luôn mới và thơm tho, sạch sẽ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 bí quyết bảo quản comple nam hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Cách bảo quản vets số 1: giảm thiểu giặt ủi
Thông thường các bạn hay nghĩ rằng nên giặt quần áo liên tục để xống áo được thơm tho, sạch sẽ thế tuy vậy điều đó thật lầm tường. Việc giặt ướt hay giặt khô, là ủi quần áo nhiều đang là yếu tố tiện dụng cho những chất tẩy mạnh, hóa chất ngấm vào trong sợi vải. Ngoài mặt có lợi cho việc tẩy ố những bụi bẩn tuy vậy nếu các bạn dùng quá nhiều thì chính những hóa chất này lại gián tiếp gây bạc màu, sờn mặt bộ vét, sẽ làm bộ vét của nhiều bạn nhanh hỏng và cũ hơn.
Giải pháp bảo quản vec số 2: Hãy giặt thủ công thay giặt máy
Để giữ cho bộ comple của chàng trai chuẩn form, đứng dáng thì bạn nên giặt tay chứ không được giặt máy bởi lực của máy giặt lớn sẽ khiến bộ vest mất dáng, nhăn nhăn và thậm chí có thể bị sờn vải.

Nhiều bạn có thể dùng bản chải có lông mềm để chà lên bộ com lê tránh xước sợi vải, sau đó dùng bàn ủi để làm sạch hoàn toàn bề mặt vải. Việc là hơi nước sẽ giúp sợi vải trên bộ comple của bạn trở nên mềm hơn.
Biện pháp bảo quản vec chuẩn nhất
Giặt bộ vét sau khi được hoàn thành thì nhiều bạn cần bảo đảm rằng bộ vec của mình được bảo quản chuẩn cách. Hãy mắc bộ véc của bạn lên vị trí thoáng mát, sạch sẽ, không được gấp gọn rồi ném vào một góc tủ. Bộ vest của các bạn cần một khoảng không gian rộng, thoáng để có lẽ chống ẩm mốc, hạn chế bị nhàu, bạn nên dùng móc mắc bằng gôc thiên nhiên, đủ vừa với 2 bên vai áo để giữ form cho bộ vets chuẩn cách.

Đối với quần thì nhiều bạn có lẽ sử dụng những chiếc móc chuyên dụng, luồn phần ống sang quần để giữ cố định lại, sau khi treo lên móc nếu nhiều bạn tỷ mỉ hơn thì có nhẽ dùng túi phủi để tránh bụi bặm, giữ áo xống luôn mới.
Trên đây là 3 mẹo giữ gìn vet nam được hầu hết mọi người đánh giá hiệu quả, kỳ vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn có những thông báo bổ ích trong việc bảo quản trang phục của mình. Chúc bạn thành công!