Tư vấn Giải pháp tuyệt vời để quản lý cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp

chamnguyen

Thành viên mới
29/10/20
383
0
16
VND
Phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật miễn phí.

Giải pháp tuyệt vời để quản lý cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp
Nếu bạn cũng đang buôn bán vật tư nông nghiệp, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ giúp việc quản lý kinh doanh của bạn đơn giản, nhanh chóng hơn. Với chi phí đầu tư nhỏ, dễ dàng sử dụng trên cả máy tính, điện thoại, hỗ trợ quản lý hàng tồn kho, giá bán, lưu trữ thông tin khách hàng, cảnh báo nợ cần thu,

- Bạn cảm thấy việc quản lý thông tin hàng hóa, giá cả bán ra của hàng hóa ngày càng trở nên phức tạp hơn với thị trường biến đổi liên tục, giá cả bị thay đổi tương đối thường xuyên hơn?

- Có những món hàng bạn không nhớ rõ bán ra với giá là bao nhiêu, đặc biệt với những món hàng vừa bán hộp, vừa bán lốc, vừa bán thùng thì việc quản lý giá bán lại càng trở nên phức tạp!

- Việc ghi chép phiếu tính tiền bằng thủ công thường xảy ra sai sót, tính sai và còn thiếu tính chuyên nghiệp so với cách thức in ra phiếu tính tiền từ phần mềm quản lý.

- Mỗi ngày cửa hàng vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật của bạn cần tổng kết doanh thu, chi tiết hàng bán để nắm rõ hàng nào bán chạy hàng nào bán chậm. Việc tổng kết bằng tay hay bằng file excel cho một ngày đã vất vả, còn nếu tổng kết cho 1 tuần, 1 tháng thì càng khổ sở hơn.

- Và còn nhiều câu chuyện về sự vất vả khác nữa khi quản lý cửa hàng vẫn bằng thủ công, hay bằng file quản lý excel tự làm đơn giản…
jmxltZuq_b8QPfiKC7gooohiU7KWkavF_5GuOszzaIezhX08jrjKcveSVkv3If4dljWPubac7ufufLb2Td2Mn99bFqNVnTuyRlKRv18FiZbUe-7HDhZQ1IVzVnARAllPY5huKxMu

Giải pháp chúng tôi đưa ra ở đây là hãy đăng ký và sử dụng ngay phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail dành cho cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật
Hãy cùng chúng tôi điểm qua các lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail mang lại.
• Giao diện bắt mắt, đơn giản, dễ sử dụng, thời gian có thể sử dụng được phần mềm tương đối nhanh. Chỉ cần mất 5 phút là bạn có thể thao tác dễ dàng trên Phần mềm.
• Tự động sao lưu dữ liệu ngay tức thì (lưu trên điện toán đám mây) hạn chế tối đa việc mất thông tin khi có sự cố xảy ra (mất điện, máy hư,...)
• Khả năng phân quyền người dùng, cấp quyền nhân viên, những chức năng bán hàng được cho phép đối với từng nhân viên tùy thuộc vào nhu cầu của bạn...
• Khả năng quản lý, kiểm soát và theo dõi bán hàng ngay cả khi bạn không ở có mặt tại văn phòng... tại mọi thời điểm .
• Quản lý bán hàng và phục vụ khách hàng theo nhóm ưu tiên khác nhau.
• Hỗ trợ xem báo cáo chi tiết theo ngày, theo giờ, theo tháng, theo quý, theo thời gian... rõ ràng, chi tiết, chính xác, chấm dứt việc gian lận trong bán hàng của nhân viên.
• Quản lý thông tin về sản phẩm: Hệ thống sẽ lưu lại tất cả những thông tin của sản phẩm như tên sản phẩm, mã số, giá lẻ, giá sỉ, mô tả, hạn sử dụng, lô hàng,…
• Đơn hàng: Phần mềm cập nhật đầy đủ những thông tin về đơn hàng, giúp kiểm soát được hàng hóa khuyến mãi, tích điểm nếu có cho khách hàng.
• Tổng kết danh sách đơn hàng: Số lượng khách đã đặt hàng, mua hàng, ghi chú, doanh số, quản lý đổi trả hàng nhanh chóng và chính xác theo từng thời điểm.
• Quản lý tồn kho: Kiểm soát số lượng hàng xuất, nhập, hàng tồn kho một cách linh hoạt và dễ dàng theo từng kho hay theo kho tổng.
• Hơn nữa, phần mềm quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp còn giúp chủ cửa hàng theo dõi được công nợ khách hàng, lãi suất phát sinh trong hay cuối kỳ một cách nhanh nhất, từ đó chủ cửa hàng có thể chủ động đưa ra những cách điều chỉnh công nợ phù hợp. Các lịch sử đều được ghi lại, vì thế có thể phân loại khách hàng theo các tiêu chí: khách Vip, khách thường xuyên và khách lẻ.
• Giải pháp tuyệt vời để quản lý khi có nhiều chi nhánh và bản thân người quản lý không thể kiểm tra hết được do lý do công việc hoặc khoảng cách địa lý không cho phép.

Trên đây là một số tính năng của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail. Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác và ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TẠI trang S2Retail.vn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
B Giải pháp tuyệt vời khi kết hợp kệ sách với cầu thang Các dịch vụ khác 0
Ducvu00 Serum green vita - Giải pháp tuyệt vời cho làn da bị đen sạm,mụn, tàn nhang Nước hoa - Mỹ phẩm 0
top1danangs Tư vấn Thiết kế nội thất, giải pháp tạo nên nét đẹp tuyệt hảo Nội Thất - Xây Dựng 0
quyen113 Kệ thông minh- giải pháp tuyệt vời cho nhà nhỏ Bất động sản khác 0
dodongquangha Tư vấn Những công dụng tuyệt vời của phương pháp xoa bóp bấm huyệt giải cơ Các dịch vụ khác 0
tytvietnam Cần bán Tấm lợp chống dột Kliplock PU - Giải pháp chống dột chân vít tuyệt đối Nội Thất - Xây Dựng 0
Vuxuan Chế phẩm vi sinh EM gốc – Giải pháp tuyệt vời cho nhà nông Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
M Tư vấn Máy hút mùi âm tủ Fandi giải pháp tuyệt vời cho phòng bếp nhỏ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
linhnguyen1996 Tư vấn Zoho mail giải pháp tuyệt vời email cho doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
N Sàn gỗ một mặt lõm lát sân vườn, bể bơi - Giải pháp tuyệt với về kinh tế Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
N Hệ lam trần thả - Giải pháp trang trí trần tuyệt vời kể cả khi sử dụng điều hoà. Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
nho123 Tư vấn Máy may bao giải pháp đóng gói tuyệt vời cho doanh nghiệp? Các dịch vụ khác 0
nho123 Tư vấn Máy may bao giải pháp đóng gói tuyệt vời cho doanh nghiệp? Các dịch vụ khác 0
thucquyen0607 Dịch vụ thuê xe tự lái Mioto - Giải pháp tuyệt vời dành cho người dùng Xe Ô tô 0
H Tấm Dán Kính – Giải Pháp Chống Nóng Tuyệt Vời Cho Nhà Kính Và Ô Tô Nội Thất - Xây Dựng 0