Giải quyết tình trạng mùi hôi ẩm mốc vào tủ quần áo đơn giản

toilaaido

Thành viên mới
31/7/17
945
1
18
Giải quyết tình trạng mùi hôi ẩm mốc vào tủ quần áo đơn giản

Để quần áo trong tủ thời gian quá lâu, cũng như quần áo quá nhiều sẽ gây ra tình trạng tủ quần áo có mùi hôi, ẩm mốc gây ra khó chịu cho người dùng. Những mùi hôi và Máy khử mùi phòng khách sạn ẩm mốc này cũng ám vào quần áo bạn mặc hàng ngày, vậy làm thế nào để giải quyết tình trạng này.


1. Sử dụng than củi

Than củi có khả năng hút ẩm rất tốt, để loại bỏ mùi hôi trong tủ quần áo bạn có thể dùng than củi, Máy lọc không khí cho nhà bếp nó thực sự rất hữu hiệu cho tủ quần áo đang hôi vì ẩm của bạn. Bạn chỉ cần lấy một ít than củi gói vào trong một miếng vải (sẽ tốt nhất nếu đó là vải cotton mềm mại) rồi để vào góc tủ. Than sẽ hút hết những ẩm mốc, cùng với mùi hôi trong tủ đồ của bạn, khiến nó luôn sạch sẽ và thơm tho.

2. Bã trà

Bã trà có mùi thơm, đồng thời có khả năng loại bỏ một số loại vi khuẩn gây mùi trong tủ đồ của mình. Bạn chỉ cần đem bã trà đi phơi khô, sau đó đặt nó vào một chiếc lọ nhỏ, mở nắp và để ở một góc trong tủ đồ. Bã trà sẽ có hiệu quả rất tốt trong việc khử mùi trong tủ đồ của bạn. Bạn chỉ cần thay mới 1 tháng một lần để có được hiểu quả tốt nhất.

3. Bã cà phê

Cũng giống như bã trà, bã cà phê có mùi thơm, nó còn có tác dụng hút ẩm vì vậy để nó trong tủ đồ sẽ làm tủ đồ của bạn luôn sạch và thơm. Bạn cũng cần đem bã cà phê phơi khô, sau đó để vào lọ, mở nắp, đặt ở góc tủ.

4. Túi thơm

Cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có lẽ là sử dụng những chiếc túi thơm có mùi mà bạn yêu thích đặt vào trong tủ đồ của mình. Những chiếc túi thơm không những có khả năng hút ẩm, khử mùi mà nó còn có mùi hương, sẽ khiến cho bạn thoải mái hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi thơm, bạn cần chọn những loại túi thơm an toàn, có khả năng hút ẩm và có mùi thơm mà bạn yêu thích.

5. Băng phiến

Dùng băng phiến để bảo vệ tủ đồ của mình đã là việc quen thuộc đối với rất nhiều người. Băng phiến có khả năng hút mùi hút ẩm rất tốt, Máy lọc không khí cho phòng khách ngoài ra nó còn có tác dụng đuổi được các loại côn trùng như kiến, dán,… tránh cho quần áo của bạn bị gặm nhấm.

6. Máy khử mùi

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại máy khử mùi, ẩm cho tủ đồ, nó rất thuận tiện, và có hiệu quả tốt đối với việc khử mùi cho tủ đồ của bạn. Bạn có thể thử chọn cho mình một chiếc.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
J Tư vấn Chia sẻ bí kíp giải quyết các tình huống khó xử trong khách sạn Các dịch vụ khác 0
T Cách giải quyết việc chồng có tình cảm với gái trẻ Tin tức cập nhật 0
T Quan hệ tình dục chỉ để giải quyết nhu cầu không có gì sai Tin tức cập nhật 0
P Tư vấn Một bộ đồng phục công sở sẽ giải quyết được tình trạng đa phong cách thời trang xuất hiện trong công ty Các dịch vụ khác 0
S Cần bán Sử dụng bể ngầm inox Sơn Hà 1600l giải quyết triệt để tình trạng Ô NHIỄM Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tư vấn Để giải quyết tình trạng biếng ăn bệnh lý, cần phải có sự tư vấn của bác sĩ dinh dưỡng về chế độ ăn cụ thể Các dịch vụ khác 0
T Giải quyết tình trạng thang cáp bị gỉ khi trời mưa Nội Thất - Xây Dựng 0
H Tình trạng mòn răng và cách giải quyết Các dịch vụ khác 0
T TP Thủ Đức giải quyết từ phản ánh Tuổi Trẻ về việc 'Chủ đóng cửa khu công nghiệp...' Tin tức cập nhật 0
quyen113 Biện pháp giải quyết giúp bố trí bồn tắm trong không gian nhỏ Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Máy lọc rượu loại bỏ các loại độc tố có trong rượu, giải quyết triệt để vấn đề ngộ độc rượu Máy Móc Công Nghiệp 0
Thùy Linh Ngô Tư vấn Hiệu quả từ việc thực hiện Nghị quyết 56 về giải tỏa vi phạm hành lang ATGT ở Thanh Chương Các dịch vụ khác 0
T Việt Nam mong muốn cộng đồng quốc tế cùng giải quyết vấn đề Biển Đông Tin tức cập nhật 0
T Đề xuất cho đại lý thuế tham gia quyết toán giải thể doanh nghiệp Tin tức cập nhật 0
I Phần mềm quản lý giao việc giải quyết hoàn hảo vấn đề giao việc. Máy tính bảng 0
Tin liên quan