Giảm cân sau 60 tháng có thể thực sự dễ dàng hơn so với khi bạn trẻ hơn, nghiên cứu mới cho biết

maioanh31081976

Thành viên mới
22/5/21
5
0
1
VND
Nếu bạn đang đấu tranh để loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể trong những năm cuối đời, thì bạn không hề đơn độc. Ở Mỹ, 73% phụ nữ thừa cân hoặc béo phì ở độ tuổi từ 60 đến 64. Giảm cân khi bạn lớn tuổi có thể ngày càng cảm thấy khó khăn, do mất cơ liên quan đến tuổi tác, thay đổi nội tiết tố và quá trình trao đổi chất chậm lại. . Và nếu bạn bị viêm khớp hoặc một căn bệnh khác khiến bạn khó thích hoạt động thể chất , bạn có thể trở nên ít vận động hơn làm thêm giờ. Điều này có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng của bạn và thậm chí gây tăng cân nhiều hơn.

Vì vậy, điều này có nghĩa là bạn nên ném vào khăn? Giảm cân càng ngày càng khó thực hiện khi bạn già đi, phải không? Hóa ra, điều ngược lại có thể đúng. Một nghiên cứu gần đây được công bố trên tạp chí Clinical Endocrinology cho thấy rằng tuổi tác không phải là rào cản mà chúng ta nghĩ khi giảm cân. Trên thực tế, những người trên 60 tuổi có thể giảm cân nhiều, nếu không muốn nói là nhiều hơn những người trẻ tuổi.

Được thực hiện tại Đại học Bệnh viện Coventry và Warwickshire (UHCW) ở Anh, nghiên cứu đã đánh giá tuổi tác có thể ảnh hưởng đến khả năng giảm cân như thế nào. Các nhà điều tra đã phân tích 242 hồ sơ bệnh nhân được chọn ngẫu nhiên từ dịch vụ béo phì tại bệnh viện của họ, Viện Warwickshire về Nghiên cứu Bệnh tiểu đường, Nội tiết và Chuyển hóa (WISDEM). Hồ sơ đến từ những bệnh nhân đã tham gia dịch vụ từ năm 2005 đến năm 2016. Chương trình cung cấp hỗ trợ về chế độ ăn uống, y tế và tâm lý. Không ai trong số những người tham gia được chọn đã phẫu thuật giảm cân.

Độ tuổi của các bệnh nhân được chọn là từ 18 đến 78 tuổi, và phần lớn bệnh nhân được xác định là nữ. Hồ sơ bệnh nhân được chia thành hai nhóm: những người dưới 60 tuổi và những người từ 60 đến 78 tuổi. Người lớn ở cả hai nhóm đều tham gia dịch vụ can thiệp trong khoảng thời gian từ 1 đến 143 tháng, nhưng khoảng thời gian trung bình là hơn ba năm một chút. Ngoài ra, 43,8% bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường và phần lớn bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường loại 2, kỹ thuật treo chân mày .

Không thể ngủ? Thử ngâm mình trong bồn.
Các nhà nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng ngâm mình 10 phút một giờ trước khi đi ngủ giúp mọi người đi vào giấc ngủ nhanh hơn 36% - kết quả tốt như Ambien mà không có cảm giác mệt mỏi vào ngày hôm sau. Nguyên nhân? Da ấm lên sẽ kích hoạt bộ điều nhiệt bên trong của bạn quay xuống mức mát hơn để bắt chước giấc ngủ sâu. “Và giải nhiệt sau khi tắm nước nóng cũng giải phóng melatonin,” nhà tâm lý học về thuốc ngủ Shelby Harris, Psy.D. Một dòng hormone ổn định giúp bạn ngủ ngon, phẫu thuật treo chân mày .

Bồn chồn? Ăn một quả chuối.
Chuối chứa bộ ba chất dinh dưỡng có tác dụng như một loại thuốc giúp cải thiện giấc ngủ: Kali làm dịu căng thẳng, magiê giúp thư giãn cơ bắp căng thẳng và vitamin B-6 tăng cường kích thích tố gây ngủ. Kết hợp trái cây với 6 ounce sữa, giúp tăng mức serotonin làm dịu và một nghiên cứu của Nhật Bản cho thấy bạn sẽ giảm được 53% nguy cơ mất ngủ!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Cần bán Mách mẹ các động tác giảm cân sau sinh thường hiệu quả Mẹ và Bé 0
C Cần bán Đâu là phương pháp dân gian giảm cân sau sinh hiệu quả ? Mẹ và Bé 0
C Cần bán Mách mẹ bí quyết giảm cân sau sinh mổ 2 tháng hiệu quả Mẹ và Bé 0
C Tư vấn Mách mẹ cách giảm cân cho mẹ sau sinh mổ hiệu quả, an toàn Mẹ và Bé 0
C Cần bán Mách mẹ cách giảm cân sau sinh hiệu quả không dùng thuốc Mẹ và Bé 0
C Cần bán Cho con bú có nên uống detox để giảm cân sau sinh hiệu quả Mẹ và Bé 0
C Cần bán Mẹ ơi! Sau sinh mổ bao lâu thì tập gym để giảm cân sau sinh hiệu quả? Mẹ và Bé 0
C Cần bán Mách mẹ 7 cách giảm cân sau tết hiệu quả Mẹ và Bé 0
C Cần bán Muốn giảm cân sau tết nên ăn gì các mẹ ơi? Mẹ và Bé 0
C Cần bán Bí quyết giảm cân sau tết nhanh hiệu quả cho mẹ Mẹ và Bé 1
C Cần bán 3 bài tập yoga giảm cân sau sinh hiệu quả - Mẹ cần biết Mẹ và Bé 0
C Cần bán Mách mẹ thời điểm giảm cân sau sinh tốt nhất Mẹ và Bé 0
C Cần bán Mẹ bỉm nên ăn gì để giảm cân sau sinh hiệu quả? Mẹ và Bé 0
C Cần bán Mách mẹ thực đơn giảm cân keto cho mẹ sau sinh hiệu quả Mẹ và Bé 0
C Cần bán Mách mẹ cách giảm cân sau sinh vừa hiệu quả vừa an toàn Mẹ và Bé 0