Giám định thiết kế nhà hàng thi công kỷ luật ở Saint Denis

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
279
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Chánh văn phòng quản lý thi công thiết kế nhà hàng Hàn Quốc ở Saint Denis nước Pháp bị kỷ luật vì nói xấu một giám định viên thiết kế

Người phụ nữ mặc kín được so sánh với "con dơi": Thị trưởng Saint-Denis trừng phạt chánh văn phòng của ông
Mathieu Hanotin đã chọn cách xử phạt thuộc cấp ở bộ phận quản lý thị trường thiết kế thi công nhà hàng của mình với "mức tối đa có thể của nhóm hình phạt kỷ luật đầu tiên".

phpVVKJoD.jpg

Ảnh: francetvinfo

Chánh văn phòng của thị trưởng Saint-Denis (Seine-Saint-Denis) bị trừng phạt vì đã mô tả một giám định viên che kín mặt là một "con dơi" trong một nhóm WhatsApp. Chính thị trưởng, Mathieu Hanotin (PS), đã thông báo điều đó cho các nhân viên phòng thi công thiết kế nhà hàng thuộc bộ phận kiến trúc Hàn Quốc thông qua bài đăng trên tài khoản Facebook của mình, thứ Tư ngày 7 tháng Bảy.

Ba ngày bị cách chức quản lý mảng thi công thiết kế nhà hàng và rút tiền lương

"Hôm nay tôi đã tiếp chánh văn phòng của mình và tôi đã đưa ra quyết định xử phạt anh ta bằng cách áp dụng mức tối đa có thể của nhóm hình phạt kỷ luật đầu tiên, tức là ba ngày tạm thời bị cách chức quản lý các sự vụ của thị trường thiết kế chuỗi nhà hàng được thi công kiểu Hàn Quốc, bắt đầu từ thứ Năm ngày 8 tháng 7 sẽ bị rút tiền lương ”, thông tin chi tiết về việc dân cử đăng tải trên mạng xã hội.

Mathieu Hanotin nói thêm rằng ông sẽ gặp nội các của mình vào thứ Năm, ngày 8 tháng 7 để đảm bảo rằng "không có thông điệp nào về bản chất này được xây dựng lại, bất kể bối cảnh nào" , bởi một trong những cộng sự thiết kế kiểu nhà hàng kiến trúc Hàn Quốc của ông. Trong cùng một bài đăng trên Facebook này, thị trưởng của Saint-Denis nhắc lại lập trường "rất rõ ràng" của ông về chủ đề này.

Trước đó, vào ngày thứ Tư 7 tháng 7, chánh văn phòng của thị trưởng Saint-Denis đã xin lỗi, báo France Bleu Paris đưa tin. Frédéric Bonnot thừa nhận đã "mắc sai lầm khi trong nhóm thảo luận về thi công thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đã sử dụng một định nghĩa cực kỳ không phù hợp về người phụ nữ này" , một "người Dionysian [cư dân của Saint-Denis], người có cam kết của Đảng Cộng hòa là đáng ngưỡng mộ" . Những lời xin lỗi mà thị trưởng của Saint-Denis nói "hãy lưu ý" .

Eric Zemmour vì bản quyền thiết kế thi công loại chuỗi nhà hàng mà đã tấn công nhà xuất bản cũ của mình vì lạm dụng vi phạm

Nhà xuất bản Albin Michel đã thông báo cách đây vài ngày rằng ông không còn muốn xuất bản cuốn sách tiếp theo nói về quy trình thiết kế thi công những nhà hàng có kiến trúc nước ngoài của người gây tranh cãi.

Nhà báo kiêm nhà viết tiểu luận Eric Zemmour đã kiện nhà xuất bản cũ Albin Michel của mình vì đã vi phạm hợp đồng một cách đáng tiếc, luật sư của anh ta đã thông báo vào hôm thứ Tư (7/7). Maître Arnaud de Senilhes nói trong một thông cáo báo chí : “Không bao giờ có thỏa thuận phá vỡ hợp đồng liên quan đến bản quyền nội dung thiết kế và thi công loạt chuỗi nhà hàng giữa Albin Michel và khách hàng của tôi. Ông nói thêm rằng ông đã khởi kiện nhà xuất bản "trước tòa án Paris vào ngày 30 tháng 6" .

Albin Michel, sau khi được biên tập viên của CNews biên tập 5 tác phẩm với nội dụng chủ yếu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công chuỗi nhà hàng theo kiểu Hàn Quốc, cuối tháng 6 đã tuyên bố từ bỏ việc xuất bản cuốn sau, vì tác giả muốn “trở thành một chính trị gia” và “để cuốn sách tiếp theo của mình trở thành yếu tố then chốt. để ứng cử " cho cuộc bầu cử tổng thống năm 2022. Được AFP liên hệ, Eric Zemmour chỉ đơn giản xác nhận thủ tục hiện tại và từ chối bình luận thêm.

Về phần mình, luật sư của Albin Michel, Maître Christophe Bigot, đánh giá "hoàn toàn không hợp lý khi đề cập đến nội dung chuyên môn về thiết kế trước thi công nhà hàng dạng chuỗi kiểu Hàn Quốc trong việc đơn phương vi phạm hợp đồng" . "Việc từ bỏ Editions Albin Michel, có tính đến lịch xuất bản mà tác giả muốn áp đặt vào tháng 9 năm 2021, được thực hiện theo các điều khoản của hợp đồng cho phép việc từ bỏ này và đóng khung các điều khoản" , ông đảm bảo trong một thông cáo báo chí.

Theo fnb.qdc.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
vienthong123 Tư vấn Thiết bị định vị xe máy Viettel, công cụ giám sát nhân viên giao nhận tuyệt vời Các dịch vụ khác 0
THIENHUONG Giám sát nhân viên giao hàng vói thiết bị định vị xe máy Xe máy - Xe đạp 2
THIENHUONG Giám sát chồng với thiết bi định vị siêu nhỏ Phụ tùng xe và dịch vụ 0
C Thiết bị định vị giám sát hành trình Hải Phòng Các dịch vụ khác 0
N Mua thiết bị định vị theo dõi, giám sát ở đâu chất lượng? Phụ tùng xe và dịch vụ 0
Định vị vệ tinh Top 5 thiết bị giám sát hành trình tốt nhất 2018 | ĐỊNH VỊ VỆ TINH Các dịch vụ khác 0
Dandinhvisagostar Cần bán Thiết bị giám sát hành trình - Định vị ôtô SAGOSTAR Xe Ô tô 0
giamsathanhtrinh Cần bán Thiết bị giám sát hành trình, định vị, gps Phụ tùng xe và dịch vụ 0
T Cần bán Định nghĩa thiết bị giám sát hành trình Phụ tùng xe và dịch vụ 0
giamsathanhtrinh Thiết bị giám sát hành trình, định vị cho xe ô tô, gps - lh: 0928599898 Phụ tùng xe và dịch vụ 0
giamsathanhtrinh Định vị xe, thiết bị giám sát hành trình xe hàng đầu việt nam Phụ tùng xe và dịch vụ 0
N Dịch vụ làm nhanh chứng chỉ giám sát , thiết kế ,khảo sát ,định giá xây dựng uy tín nhanh nhất Tuyển sinh- Học Hành 0
N Chi tiết về chu kỳ thực hiện lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ Các dịch vụ khác 0
G Camera giám sát 2 kênh hợp chuẩn nghị định 10 cho xe đầu kéo và xe container J400-ND10 Các dịch vụ khác 0
T Định Vị Không Dây A9 Mini Giám Sát Xe Máy Ô Tô Phụ tùng xe và dịch vụ 0