Giám sát nhân viên giao hàng vói thiết bị định vị xe máy

THIENHUONG

Thành viên mới
4/11/19
11
0
1
Trong thời đại công nghệ phát triển, các thiết bị định vị được bán tràn lan trên thị trường, việc quản lý, kiểm soát hàng hóa và nhân viên ship hàng bằng cách thức truyền thống như kiểm tra số km trên phương tiện vận chuyển, theo dõi camera giám sát đã trở nên lỗi thời, lạc hậu mà không mang lại hiệu quả cao.

Nếu theo dõi bằng số km trên phương tiện bạn sẽ nhận được số quãng đường đi của nhân viên, sau đó lại phải đối chiếu với quãng đường trên google map, con số này không chính xác tuyệt đối khiến bạn khó xác định độ trung thực của nhân viên, lại mất rất nhiều thời gian. Quản lý vài ba phương tiện thì không sao nhưng nếu quản lý cả chục, trăm phương tiện thì cách quản lý này không thể áp dụng.

Nếu theo dõi bằng camera giám sát thì bạn không biết được quá trình chuyên chở của nhân viên, không biết họ đã đi những đâu, làm những gì. Chỉ cuối ngày thì được họ nộp đủ tiền cho kế toán theo phiếu xuất kho. Điều này có nghĩa quản lý sẽ không biết chính xác hiệu quả công việc, nếu áp dụng trong thời gian dài của hàng, doanh nghiệp sẽ đánh mất thị phần và giảm doanh số trê thị trường.
Với thiết bị định vị xe máy công việc giám sát nhân viên giao hàng trở nên dễ dàng
Việc trang bị định vị giám sát đối với nhân viên giao hàng đang là giải pháp tối ưu cho các nhà quản lý. Thiết bị định vị kết hợp cùng với phần mềm định vị giao hàng giúp cho các chủ của hàng giám sát được lộ trình làm việc của nhiều nhân viên theo thời gian thực cùng lúc đơn giản và thuận tiện.
  • Với mật độ phủ sóng khá lớn, rộng khắp 63 tỉnh thành việc quản lý lộ trình, vị trí, vận tốc của xe theo biển số trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bất cứ khi nào.
  • Dễ dàng xác định được vị trí của nhân viên giao hàng, giúp quản lý và lập kế hoạch đi lại có hiệu quả.
  • Theo dõi tác phong, ý thức làm việc của nhân viên giao hàng nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc.
voi-thiet-bi-dinh-vi-xe-may-cong-viec-giam-sat-quan-ly-giao-hang-tro-nen-de-dang.gif

Công việc giám sát nhân viên giao hàng trở nên dễ dàng
  • Lưu lại tình trạng thời gian nhân viên giao hàng đang ngừng hay nghỉ.
  • Giảm thiểu chi phí và thời gian đi lại khi phải đi chuyển hàng gấp mà không đến công ty kịp để điểm danh.
  • Tính tiền lương, thưởng dựa trên số km giao hàng, số chuyến giao hàng.
  • Đo đếm được chính xác tổng số km đi trong 24 giờ, giúp chủ hàng cửa có thể làm báo cáo 1 cách chi tiết khi tính ra được số chi phí xăng dầu hàng ngày và hàng tháng.
Giám sát nhân viên giao hàng là một công việc khó khăn và phức tạp vì tính chất đặc thù của hoạt động giao hàng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp chủ cửa hàng có được những cách quản lý nhân viên giao hàng tốt và đưa đến những hiệu quả cao nhất.

Để được tư vấn lựa chọn thiết bị định vị xe máy giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cao cấp như BK88M tại ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA, quý khách có thể liên hệ số hotline của chúng tôi 0775 225 222 để được tư vấn và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem chi tiết : Thiết bị định vị ô tô BK88M

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN - ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA

Địa chỉ: 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Hải An - Hải Phòng / 150 Quang Trung - P.Trần Hưng Đạo - Tp.Thái Bình /
Website: dinhvibachkhoa.vn
Fanpage: Định Vị Bách Khoa