Giãn cách thi công chuỗi nhà hàng ở Hàn Quốc theo quy tắc mới

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
305
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
4 bước giãn cách khi hoạt động thiết kế thi công nhà hàng trong khu đô thị Hàn Quốc ngay từ hôm nay ...6 giờ chiều mới có 2 người, chỉ có họ hàng trong đám cưới và đám tang

PYH2021070918000001300_P4.jpg

Ảnh: yonhapnews

Ở khu vực đô thị, giai đoạn thứ 4 của 'cách xa xã hội' cho mọi lĩnh vực bao gồm ngành dịch vụ xây dựng thi công các chuỗi nhà hàng theo thiết kế mới, cho phép tập hợp tối đa 4 người trước 6 giờ chiều và 2 người sau 6 giờ chiều, bắt đầu vào ngày 12. Ngay cả khi 4 người ghé nhà hàng, quán cà phê trước 6h thì 2 người phải rời đi sau 6h.

Điều này là để đáp lại việc chính phủ nâng khoảng cách lên mức cao nhất trong khu vực đô thị, nơi sự lây lan của bệnh nhiễm coronavirus mới (COVID-19) rất mạnh.

Theo Sở chỉ huy các biện pháp an toàn và thiên tai miền Trung (Sở chỉ huy trọng yếu), giai đoạn 4 của khu thi công các nhà hàng trong đô thị sẽ được thực hiện trong hai tuần từ 0h00 ngày đến 12h trưa ngày 25. Sau đó, bậc 4 có thể được kéo dài hoặc hạ bậc tùy theo tình hình dịch bệnh.

Các cá nhân không tuân thủ quy định giãn cách tại nơi thi công chuỗi nhà hàng có thiết kế do chính phủ Hàn Quốc quy định về giới hạn số lượng người tại các cuộc họp riêng có thể bị phạt tới 100.000 won, và các doanh nghiệp không thông báo đúng quy tắc kiểm dịch hoặc vi phạm nhiều lần sẽ bị phạt tới 3 triệu đã thắng.

Bà và ông ngoại chăm sóc trẻ em giúp cha mẹ an tâm lo thi công thiết kế nhà hàng được coi là trường hợp ngoại lệ đối với tiêu chuẩn hạn chế số lượng người

Chính phủ đã đưa ra thẻ siêu cường cấp độ 4 để giảm thiểu sự lây lan của COVID-19 bằng cách hạn chế số lượng các cuộc tụ tập riêng tư và giảm thiểu tiếp xúc xã hội trong khu vực đô thị.

Sau 18h có thể gặp tối đa 2 người theo quy định 'cấm tụ tập trên 3 người'.Trên thực tế, nó có đặc điểm là hạn chế ra ngoài vào ban đêm.

Biện pháp này có hiệu lực từ 6 giờ chiều đến 5 giờ sáng ngày hôm sau. Các buổi họp mặt gia đình ngay lập tức cũng bị giới hạn số lượng người. Trước đây, trong trường hợp người nhà ra ngoài đến các khu vực đang thi công xây dựng nhà hàng dạng chuỗi hệ thống, tối đa tám người được phép tụ tập, nhưng lần này không có ngoại lệ.

Giới hạn số lượng người cũng được áp dụng cho các nghi thức tổ tiên của các thành viên trong gia đình trực hệ.Ngay cả khi bạn đang đến thăm từ một quốc gia khác, nếu bạn đang tổ chức nghi lễ tổ tiên ở khu vực đô thị nơi thực hiện giai đoạn 4, chỉ có hai người được phép thi công trong chuỗi nhà hàng sau 6 giờ chiều.

Tuy nhiên, một số trường hợp ngoại lệ đã được cho phép đối với việc chăm sóc trẻ em và người già. Trước hết, nếu ở chung, bạn có thể ăn ở quán ngoài nhà, thậm chí có thể từ 3 người trở lên sau 6h tối.

Ngoài ra, những thành viên trong gia đình không sống cùng nhau như ông bà nhưng chăm sóc con cái cũng bị loại ra khỏi giới hạn số lần tụ họp riêng tư. Nhân viên chăm sóc trẻ em không phải là người thân trong gia đình nhưng sống cùng nhau được coi là trường hợp ngoại lệ.

Số lượng người tham gia các cuộc họp cũng hạn chế. Tối đa 49 người thân được tham dự đám cưới hoặc đám tang. Tất cả các sự kiện thảo luận về chủ đề hạn mức vay vốn thiết kế thi công chuỗi nhà hàng ở Hàn Quốc dù lớn hay nhỏ đều bị cấm. Các cuộc tụ tập bị cấm ngoại trừ các cuộc biểu tình của một người.

Đi bộ đường dài cũng là một cuộc tụ tập riêng tư. Ngay cả khi bạn leo trước 6 giờ tối, nếu có hơn 2 người khi xuống sau 6 giờ tối, bạn làm thi công ở trong chuỗi nhà hàng có thể bị giới hạn số lượng người.

Đi taxi sau 6 giờ tối chỉ giới hạn cho hai người. Các vòng chơi gôn ngoài trời cũng bị hạn chế về số lượng các cuộc họp riêng.Sau 6 giờ tối, chỉ có hai người, không bao gồm caddie, có thể chơi gôn cùng nhau.

Trong trường hợp thể thao đồng đội, các trường hợp ngoại lệ giới hạn số lần tụ tập riêng chỉ được phép đối với các cơ sở kinh doanh nơi người quản lý cơ sở được chỉ định làm người quản lý kiểm dịch. Trong futsal, tối đa 15 cầu thủ, gấp rưỡi số cầu thủ và trong bóng chày, một đội được tính là 9 cầu thủ, vì vậy tối đa 27 người có thể tập hợp.

Các hoạt động nghiên cứu thiết kế kiến trúc và cách thi công đồng loạt chuỗi nhà hàng tại các trung tâm dành cho người cao tuổi hoặc các trung tâm phúc lợi không được coi là các cuộc tụ họp riêng tư. Vì vậy, không có giới hạn về số lượng cuộc họp.

Không thể phát nhạc nhanh hơn 120bpm trong khi tập thể dục GX. Các cơ sở sử dụng nhiều lần bị đóng cửa hoặc có giờ hoạt động hạn chế.

Các đêm câu lạc bộ, săn pochas, quán rượu tình cảm, quán rượu giải trí về đêm, Trung tâm võ thuật Collatek, Quán rượu Hold'em và Trung tâm trò chơi Hold'em sẽ phải đóng cửa công trường thi công chuỗi nhà hàng trong hai tuần nữa cho đến ngày 25 tháng này.

Các nhà hàng, quán cà phê, rạp chiếu phim, phòng PC, phòng đọc sách, học viện tư nhân và các cơ sở thể thao trong nhà chỉ có thể hoạt động đến 10:00 tối.

Ngoài ra, các cửa hàng tiện lợi bán lẻ tổng hợp có diện tích cơ sở hơn 300 mét vuông (khoảng 90 pyeong) phải đóng cửa sau 10 giờ tối.

Các phòng biểu diễn kỹ thuật thiết kế thi công chuỗi nhà hàng cũng có thể hoạt động đến 10 giờ tối nếu tuân thủ các quy tắc

Ngay cả ở Sân khấu 4, có tới 5.000 người có thể xem các buổi hòa nhạc và biểu diễn khi hệ thống ghế dành riêng hoạt động.Tuy nhiên, theo Luật biểu diễn, các buổi biểu diễn thi công dạng chuỗi nhà hàng trong nhà và ngoài trời dưới hình thức biểu diễn tạm thời không phải là các cơ sở biểu diễn thông thường không được phép bất kể thể loại nào.

Các sự kiện khởi công thi công các thiết kế nhà hàng dạng chuỗi được tổ chức không có khán giả và theo lavaydo.com đưa tin thì nó chỉ có thể thực hiện các nghi lễ thờ cúng không trực diện tại các cơ sở tôn giáo.

Các cơ sở thể thao trong nhà mở cửa đến 10 giờ tối, nhưng các quy tắc cách ly hơi khác nhau tùy thuộc vào loại hình thể thao hoặc cơ sở. Bóng bàn được giới hạn trong tối đa 2 giờ trong cơ sở. Các trận đấu đôi và thi đấu đều bị cấm.

Các bài tập kiểu GX như nhảy nhóm, xoay tròn, thể dục nhịp điệu, yoga nóng, lớp thể dục dụng cụ và nhảy dây phải duy trì tốc độ âm nhạc ở mức 100-120 bpm. Được biết, những bài hát tôi nghe nhiều khi làm về thi công các chuỗi nhà hàng, chẳng hạn như 'Champion' của Psy, đều vượt quá 120 bpm.

Trong trường hợp tập thể dục, tốc độ của máy chạy bộ phải dưới 6 km / h, và không thể sử dụng phòng tắm. Các môn thể thao đòi hỏi phải tiếp xúc với đối thủ, chẳng hạn như đấu trí, đấu súng và thi đấu tại phòng tập thể dục cũng bị hạn chế.

Điều này là để ngăn chặn việc bắn ra các giọt nhỏ (giọt nước bọt) và giọt mồ hôi khi tập thể dục cường độ cao gây ra tình trạng khó thở.

Theo lavaydo.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Mạo hiểm thiết kế nhà hàng lẫn thi công mùa dịch giãn cách Các dịch vụ khác 0
T Ngành thi công thiết kế nhà hàng chuẩn bị giãn cách ở Nhật lần nữa Các dịch vụ khác 0
I Cách giặt đồ len không giãn Các dịch vụ khác 0
B Bida Bảo Bình hoạt động trở lại sau giãn cách xã hội Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
Aegona Ltd Tư vấn Chuyện gì sẽ xảy ra với ngành cafe và F&B nếu saigon hết giãn cách Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Giảm giá hạ nhiệt sau giãn cách Khương Trung 52m2.5 tầng giá còn 5.6 tỷ Nhà bán - cho thuê 0
C Khi mà đồng Tiền cũng giãn cách do ảnh hưởng covid 19 Các dịch vụ khác 0
Cong thinh Cần bán Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo giá rẻ sau thời gian giãn cách Thời trang Nữ 0
H Tư vấn Nhận chuyển nhà sau giãn cách an toàn chất lượng nhất Các dịch vụ khác 0
B Cần bán Giãn cách xã hội, thời điểm này có nên đỏi sang bếp từ? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Khó mua thực phẩm chức năng ích thận ở Hàn vì lệnh giãn cách Các dịch vụ khác 0
B Cần bán Hết giãn cách, giá bếp từ Chefs thay đổi như thế nào? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
P Cần bán Hướng dẫn sửa quạt tại nhà trong những ngày giãn cách xã hội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tự thay dây da đồng hồ tại nhà trong mùa giãn cách Các dịch vụ khác 0
B Cần bán Bảo hành bếp tại đâu trong thời gian giãn cách? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0