Giàn Giáo Nêm Là Gì?

thangphuxuan

Thành viên mới
30/8/16
101
0
16
VND
Dàn giáo nêm có không ít người tưởng lầm rằng đây là tên gọi khác của gian giao khung tuy nhiên Vấn đề này không phải. nó chỉ có đặc điểm chung là quan yếu trong xây cất và được sài trong những thi công, còn tính năng thì hoàn toàn riêng biệt.

phu-kien-gian-giao-nem-260x260.png


phu kien gian giao nem gia re

Cấu tạo của dàn giáo nêm:

rất nhiều dàn giáo nêm phối hợp lại cùng với nhau thành 1 hệ giàn giáo nhờ những phụ kiện như: phòng chống đứng, thanh giằng ngang, thanh giằng chéo, hệ chống lại đà biên, chốt U và chốt dẹp.

tính năng chính của dàn giáo nêm:

tính năng chính của bộ giàn giáo nêm là để chống lại sàn, nhờ những chống đứng được cấu kết bởi thanh giằng ngang trở thành những modul tăng kỹ năng chịu lực. ngoại giả Vấn đề này còn dựa vào vào khá nhiều yếu tố như nền tảng, tường, bê tông .
Dàn giáo nêm còn được gọi là giàn giáo vietform

So sánh dàn giáo nêm và dàn giáo khung:

- Dàn giáo khuông được thiết kế bởi 4 chân, hai cây kéo và mâm thao tác gắn cùng với nhau bằng chốt liên kết, phụ thuộc độ cao của dự án nhưng mà công nhâ sử dụng các kiểu sườn cao khác biệt. các dàn giáo khung được nối với nhau bao bọc quanh dự án hoặc việc thi công công tác phun sơn bên trong dự án.

- Dàn giáo nêm được sài để chống vác vật dụng như coppha đổ bê tông, chống lại đỡ kết cấu bê tông.

- dàn giáo nêm chịu chuyển vận tốt hơn bộ dàn giáo khung.

- bởi vì dàn giáo nêm có sự kết liên giữa các khung theo phương ngang tốt nhất nên không dùng đáng kể các tai nạn dàn giáo xảy ra.

- Cả hai loại đều lắp ráp mau chóng và dễ chơi.

chọn lựa dàn giáo nêm dựa trên những yếu tố nào?

Để chọn mua Giàn giáo hay bất kỳ vật dụng trang bị nào khác ta nên đưa ra nguyên tố để chọn đối với dàn giáo nêm các bạn tuyển chọn theo những nguyên tố sau:

- Chất liệu: thường là chất sắt tiêu chuẩn.

- Công hệ: Hàn CO2.

- Màu sắc: tùy thuộc màu sắc các bạn thích cơ mà sử dụng kỹ thuật phun sơn tĩnh điện dàn giáo của các bạn sẽ giữ được tuổi thọ cao hơn.

- Thiết kế: dễ dàng tháo và lắp ghép.

- Đầy đủ phụ kiện giàn giáo nêm và linh kiện.