Giặt ghế văn phòng tại Hồ Chí Minh

hoahongxanhbl90

Thành viên mới
1/11/16
19
0
1
VND
Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi hội tụ nhiều nền kinh tế lớn nhất Việt Nam hiện nay, chính vì vậy việc sử dụng ghế văn phòng trong mỗi công ty là điều không còn xa lạ. Ghế văn phòng thường được sử dụng phổ biến với lớp nệm bọc để tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng, do được thiết kế là lớp nệm bọc ngoài không còng kềnh như ghế sofa nhưng việc làm sạch một chiếc ghế văn phòng cũng là vấn đề trở ngại đối với người dùng. Đặc biệt, theo thời gian dài sử dụng ghế văn phòng sẽ là nơi hấp thụ nhiều bụi, vết bẩn gây hại đến sức khỏe người sử dụng.
ghe%20vp%202.jpg

Hình 1: Hình ảnh thi công tại văn phòng VNG
Các chuyên gia về sức khỏe khuyên bạn nên giặt ghế văn phòng ít nhất 4- 6 tháng /lần. Điều này không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe người dùng mà còn cải thiện chất lượng bầu không khí trong văn phòng, tạo cảm giác thoải mái để làm việc hiệu quả hơn, một chiếc ghế văn phòng được làm sạch đúng cách còn có tác dụng kéo dài thời gian sử dụng ghế được lâu hơn.

Hình 2: Sử dụng máy đánh chuyên dụng để loại bỏ vết bẩn.
CTY TOÀN TÂM tự hào là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để từ đó thay đổi và hoàn thiện hơn về phương pháp làm sạch, cũng như chất lượng dịch vụ ngày càng cao.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm cao
  • Dung dịch làm sạch an toàn sức khỏe người dùng: 3M, Sonax
  • Công nghệ làm sạch hiện đại, hiệu quả cao
  • Làm sạch nhanh chóng, khô nhanh
  • Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo
  • Thời gian làm việc 24/7
  • Xuất hóa đơn tài chính khi có yêu cầu.

Hình 3: Hình ảnh ghế văn phòng sau khi được làm sạch.
Ngoài cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng tại các Công ty, trường học,…., chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt nệm,….. tại các hộ gia đình, chung cư khu vực Tp. Hồ Chí Minh.
Để tham khảo thêm về các dịch vụ khác xin liên hệ website: www.toantamvn.com -www.giatthamviet.com hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: (028) 377 19 109 – 094 671 2468 – Mr Khang để được tư vấn miễn phí.
Sơ đồ chỉ dẫn đường CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TOÀN TÂM:50/42 Lê Thị Hồng, P.17, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
B%E1%BA%A3n%20%C4%91%E1%BB%93%20GV%20new.png

Hình 4: Sơ đồ chỉ dẫn đường Quận Gò Vấp
Văn phòng đại diện tại Quận 7: 77 Đường số 85, P. Tân Quy, Q.7, Tp. HCM