Cần bán Giày Sandal New Balance New Color

nguyenanhtu98

Thành viên mới
25/10/18
507
1
18
Giày Sandal New Balance New Color – bên cạnh dòng sản phẩm Sneaker với sự lâu dài trong trải nghiệm, chất lượng dẻo dai cùng một ngoại hình mang màu sắc cổ điển. New Balance còn được biết đến qua loạt mẫu Sandal bắt mắt đơn thuần nhằm đảm bảo nhu cầu chuyển động hằng ngày của bạn dù ở bất cứ thời tiết nào.
Hãy cùng FANDY cửa hàng giày thể thao Phân tích kĩ hơn về Giày Sandal New Balance New Color tiêu biểu trong số đấy !

bề ngoài và chất liệu
Giày Sandal New Balance New Color sở hữu vẻ ngoài nổi trội với phối màu Đỏ đô thời thượng, thời trang. Nửa thân trên kiên cố, có độ bền cao nhờ loại vải dù. Bộ đệm cao su cho phần Midsole bên dưới bảo đảm việc chuyển di trở nên nhẹ nhõm hơn, nhờ khối lượng sản phẩm đã được giảm bớt.
Đặc điểm nổi bật
Ngoài đặc trưng nhãn hiệu được nhấn nhá tinh tế ở những vị trí quai đeo. Phối màu đỏ đô trong phiên bản Sandal lần này cũng là một sự cải tiến màu sắc mới mẻ từ New Balance, giúp tạo nên điểm đặc sắc vượt bậc cho toàn bộ Outfit của bạn.
phương pháp được tích hợp
Bộ đệm cao su chống trượt – Hệ thống những rãnh cắt, khoét ở Outsole giúp các bạn đi lại thoải mái hơn ở các mặt các con phố trót lọt trượt.
Vải dù – bảo đảm cho độ chắc chắn, bền bỉ của sản phẩm.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận đại quát nhất trên Giày Sandal New Balance New Color. Đến những chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống shop FANDY cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày Sandal cá tính này ngay hôm nay.

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy mua giày thể thao nữ đà nẵng để hưởng những ưu đãi khôn xiết hấp dẫn ngay bữa nay.
Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời trong khoảng hàng ngũ nhân viên nồng hậu và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới mang lại phổ quát tuyển lựa hơn cho các bạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc ké FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và tìm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp tới trong khoảng đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Mọi chi tiết xin liên hệ: với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới trong khoảng nhóm nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng