Cần bán Giày Sandal New Balance New Color

nguyenanhtu98

Thành viên mới
25/10/18
510
1
18
Giày Sandal New Balance New Color – bên cạnh dòng sản phẩm Sneaker với sự lâu dài trong trải nghiệm, chất lượng dẻo dai cộng một ngoại hình mang màu sắc cổ điển. New Balance còn được biết đến qua loạt mẫu Sandal bắt mắt cơ bản nhằm đảm bảo nhu cầu vận động hằng ngày của các bạn dù ở bất cứ thời tiết nào.
Hãy cộng FANDY shop giày adidas nam bán chạy nhất đà nẵng Tìm hiểu kĩ hơn về Giày Sandal New Balance New Color điển hình trong số ấy !

Giày Sandal New Balance New Color
ngoài mặt và chất liệu
Giày Sandal New Balance New Color
sở hữu vẻ ngoài vượt bậc với phối màu Đỏ đô thời thượng, bắt mắt. Nửa thân trên cứng cáp, có độ bền cao nhờ loại vải dù. Bộ đệm cao su cho phần Midsole bên dưới đảm bảo việc vận động trở nên nhẹ nhàng hơn, nhờ khối lượng sản phẩm đã được giảm bớt.
Đặc điểm nổi bật
Ngoài đặc trưng thương hiệu được click nhá tinh tế ở những vị trí quai đeo. Phối màu đỏ đô trong phiên bản Sandal lần này cũng là một sự cải tiến màu sắc mới mẻ từ New Balance, giúp tạo nên điểm thu hút vượt trội cho gần như Outfit của các bạn.
công nghệ được tích hợp
Bộ đệm cao su chống trượt – Hệ thống các rãnh cắt, khoét ở Outsole giúp bạn vận động thoải mái hơn ở các mặt tuyến đường trơn tru trượt.
Vải dù – bảo đảm cho độ vững chắc, dai sức của sản phẩm.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Giày Sandal New Balance New Color. Đến những chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY shop sneaker uy tín đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày Sandal thời trang này ngay bữa nay.

Giày Sandal New Balance New Color
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao adidas đà nẵng để hưởng những ưu đãi khôn xiết hấp dẫn ngay hôm nay.
Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp từ lực lượng nhân viên tận tình và chuyên nghiệp Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới mang lại đa dạng chọn lọc hơn cho bạn.
Liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc ghẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp tới trong khoảng nhóm nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Mọi chi tiết liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn tới từ hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Website: Fandy.vn
-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng
-Fandy Lô 29, con đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam
Hotline: 0905 09 09 09 - 089 948 44 66