Giới hạn thực phẩm chức năng tốt cho thận và thời gian 2 liều vắc-xin

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
298
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Các nhà chức trách " Không giới hạn chủng loại thực phẩm có chức năng dùng tốt cho thận và vắc-xin Corona 19 có thể được sử dụng bất kể thời gian của các loại vắc xin khác"

180521%2BM%25E1%25BA%25B7t%2Btr%25C6%25B0%25E1%25BB%259Bc%2Bh%25E1%25BB%2599p%2B%25C3%258Dch%2Bth%25E1%25BA%25ADn%2Bv%25C6%25B0%25C6%25A1ng-min.jpg

Ảnh: healthlater.com

Các nhà chức trách đã đưa ra khuyến cáo rằng loại vắc-xin nhiễm coronavirus mới (COVID-19) có thể được sử dụng bất kể thời gian của các loại vắc-xin thông thường khác. Về thời gian dùng thực phẩm có chức năng hỗ trợ tốt cho thận và ích lợi sức khỏe nói chung cũng không bị giới hạn.

Theo Nhóm Xúc tiến Ứng phó với Tiêm chủng Corona 19 vào ngày 30, Ủy ban Tiêm chủng Đặc biệt đã chính thức khuyến cáo rằng có thể sử dụng vắc xin COVID-19 bất kể khoảng thời gian giữa các lần tiêm chủng các loại vắc xin khác, dược phẩm điều trị cần theo phác đồ nhưng thực phẩm mang chức năng hỗ trợ chung cũng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Ủy ban Tiêm chủng đánh giá rằng không có cơ sở khoa học để giới hạn việc dùng thêm các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tốt cho thận hay khoảng thời gian giữa các lần tiêm chủng với các loại vắc xin khác do tích lũy một lượng lớn dữ liệu về độ an toàn của vắc xin COVID-19.

Ngoài ra, thực tế là không có giới hạn khoảng thời gian cho các loại vắc xin khác, và việc tiêm vắc xin cúm và tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ em và thanh thiếu niên, cũng như chế độ dùng thêm thực phẩm chức năng loại tốt cho thận của người cao tuổi cũng đã được lên lịch trong quý IV và sẽ được xem xét.

Trước đó, tại Mỹ và Anh, lo ngại về sự chậm trễ trong việc tiêm chủng do khoảng thời gian giữa các lần tiêm chủng đối với các loại vắc xin khác, đã đưa ra quyết định không giới hạn khoảng cách giữa các lần tiêm chủng. Khi bắt đầu triển khai việc dùng thêm thực phẩm có chức năng ích thận tốt cho sức khỏe song song với tiêm vắc xin COVID-19 trong nước, cần duy trì khoảng cách giữa các lần tiêm vắc xin COVID-19 với các vắc xin khác ít nhất là 14 ngày.

Về vấn đề này, nhóm xúc tiến giải thích rằng tại thời điểm đó, dữ liệu về khoảng thời gian giữa vắc xin corona 19 và các vắc xin khác rất hạn chế, vì vậy chúng tôi khuyến nghị việc kết hợp thực phẩm chức năng vào việc ngăn biến chứng suy thận ở người nhiễm covid-19 bằng cách tham khảo các trường hợp nước ngoài.

Mức độ tiêu thụ thực phẩm chức năng hiệu quả tốt cho thận tỷ lệ thuận với quy mô lây nhiễm của các ổ dịch cụm hiện có tiếp tục phát triển

Tại Gyeonggi-do, 8 trường hợp nhiễm trùng bổ sung được xác nhận liên quan đến các bể bơi ở Gapyeong-gun, nâng tổng số lên 26 trường hợp và số trường hợp sắp dùng thêm dược phẩm và thực phẩm có chức năng đặc thù tốt cho bệnh thận được xác nhận liên quan đến thiết bị bán dẫn và các công ty gia công linh kiện ở Anseong-si, Gyeonggi-do tăng 8 trường hợp không dùng thêm thực phẩm chức năng tốt cho thận trước và sau khi nhiễm, nâng tổng số các ca F0 lên 21.

Tại Daegu, 18 người đã được bổ sung trong quá trình truy tìm liên hệ liên quan đến Bệnh viện Đại học Công giáo Daegu ở Nam-gu, nâng tổng số lên 172 người. Trong đó có 165 người có liên quan đến bệnh viện này, và 7 người có liên quan đến bệnh viện điều dưỡng các chứng về suy thận dùng thêm thực phẩm chức năng khác dòng.

Liên quan đến địa điểm kinh doanh Dalseong-gun ở Daegu, 7 người khác đã được thêm vào, nâng tổng số trường hợp được xác nhận tích lũy lên 18 trường hợp.

Cơ sở thể thao Busan Haeundae-gu (tích lũy 68), Trường trung học Gwangju Seo-gu (19), Nhà tắm Gyeongbuk Gumi-si (58), Địa điểm kinh doanh thực phẩm mang chức năng ích thận tráng dương Gyeongbuk Goryeong-gun (14), Nhà thờ Gangwon Sokcho-si (36), Gangwon Phòng Karaoke Wonju (21). Các trường hợp phải dùng thêm thực phẩm chức năng Ích Thận Vương được xác nhận bổ sung cũng được báo cáo liên quan đến học viện tư nhân Jeju-si (trường hợp thứ hai, 64 người).

Trong khi đó, tỷ lệ bệnh nhân không biết mình bị nhiễm từ khi nào, ở đâu là 33,6%, cao nhất kể từ tháng 4 năm ngoái. Từ ngày 17 tháng này đến hôm nay, 8.265 ca phải dùng thêm các dòng thực phẩm chức năng tốt cho thận ích cho cơ thể trong số 24.576 trường hợp được xác nhận mới được báo cáo với cơ quan kiểm dịch trong hai tuần qua vẫn chưa xác định được đường lây nhiễm.

Tỷ lệ lây nhiễm sau khi tiếp xúc với người đã được xác nhận trước đó như gia đình, người quen, đồng nghiệp là 49,1% (12,66 người).

Theo healthlater.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
hungdatmatrixone Cần bán Khám phá những đặc quyền giới hạn chỉ ở Matric One. Cập nhật những căn giá rẻ Căn hộ chung cư 0
T Cần bán ĐẦU TƯ & KINH DOANH Sinh Lời " KHÔNG GIỚI HẠN " cùng Shop & Boutique Hotel của Vinpearl tại thành phố Biển Phú Quốc Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
thaison1111 Bật Mí Bí Quyết Xác Định Giới Hạn Tốc Độ Lốp Xe Ô Tô Xe Ô tô 0
tranthibinh Cần bán Âm trần Daikin FCNQ không giới hạn hướng gió Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
vanvan6293 Cần bán Âm trần Daikin FCNQ không giới hạn hướng gió Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
E Cần bán Chính chủ bán biệt thự Rừng ecopark Thông số lượng giới hạn Nhà bán - cho thuê 0
Tudonghoa Cần bán EA170-31100 , EA170-32100 , Namco Vietnam , Công tắc hành trình , Công tắc giới hạn , Limit switch Namco , Máy Móc Công Nghiệp 0
Tuan Vu QDC Tư vấn Ý Tưởng Thiết Kế Nhà Hàng Bị Giới Hạn Bởi Diện Tích, Đúng Hay Sai? Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Chỉ dự kiến từ 2.5 tỷ/căn hộ cao cấp phiên bản giới hạn tại Vimefulland Phạm Văn Đồng Căn hộ chung cư 0
M Cách kết bạn zalo không giới hạn - Tối đa 2000 bạn bè Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Asus GL552VL CN044D – Laptop chơi game không giới hạn Các dịch vụ khác 0
thuan515 Tư vấn Hướng dẫn cách kết bạn zalo không giới hạn Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Laptop Asus UX430UN – Vẻ đẹp hoàn hảo, hiệu suất ko giới hạn Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Booking chỉ 20 triệu, Legacy Central trung tâm TP Thuận An, giới hạn chỉ 200 căn, LH 093.603.9981 Căn hộ chung cư 0
Nguyenhaivime Cần bán Chỉ dự kiến từ 2.5 tỷ/căn hộ cao cấp phiên bản giới hạn tại Vimefulland Phạm Văn Đồng, Nguyễn Hoàng Tôn kéo dài Căn hộ chung cư 0
Tin liên quan