Tư vấn Giới thiệu mẫu máy băm nghiền đa năng tốt nhất hiện nay

qnhan10a3

Thành viên mới
28/12/15
268
0
16
VND
Ban đang chăn nuôi rất nhiều gia súc, bạn muốn tìm mua cho mình một chiếc may bam nghien da nang tốt nhất hiện nay, Hay đơn giản là chỉ mua một chiếc máy băm nghiền đa năng để dùng để tận dụng nguồn thức ăn tự nhiên, dù bất kỳ nguyên nhân nào hãy cùng tìm hiểu về những dòng máy băm nghiền đa năng tốt nhất hiện nay.

Cuộc sống ngày càng hiện đại bạn có thể thấy điều này qua mỗi dòng đời của máy móc, máy băm nghiền đa năng cũng không ngoại lệ, nó được cải tiến qua mỗi dòng đời. Chính điều đó giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn khác nhau khi có nhu cầu mua máy. Cùng chúng tôi điểm qua một vài mẫu máy băm nghiền đa năng được tin dùng nhất hiện nay để có được sự lựa chọn cho riêng mình.

Vài dòng may bam nghien da nang tốt nhất

1, Máy Băm Chuối Đa Năng
Thiết bị máy băm chuối đa năng thuộc dòng máy băm nghiền đa năng có chức năng băm nhanh, nhỏ và nát các loại thức ăn gia súc, gia cầm như: thân cây chuối, bèo, thân bắp, cỏ tranh.

Máy được thiết kế không quá cồng kềnh với lưỡi dao nghiền sắc bén được làm hoàn toàn bằng inox dày. Khác với các dòng máy băm nghiền chỉ có dao lớn, máy băm chuối kết hợp 2 dao lớn với 14 lưỡi dao nhỏ đi kèm 2 thanh gạt giúp máy hoạt động được tối đa công suất băm nghiền nát tất cả nguyên liệu được đưa vào.

Với tốc độ vòng quay lên đến 1450 vòng/phút đạt công suất tối đa 3kW máy có thể băm được 3 thân chuối cứng trong vòng 1 phút từ đó có thể thấy máy có năng suất cao gấp nhiều lần các dòng máy băm nghiền khác.

Máy có kết cấu khá đơn giản giúp phần lớn người sử dụng máy là nông dân dễ dàng làm việc trên máy.

may-bam-nghien-da-nang1.jpg

2, Máy xay nghiền đa năng cổ cao BN-03
Máy xay nghiền đa năng BN-03 là một trong những dòng may xay nghien da nang có công suất lớn giúp tạo ra nguồn thức ăn đa dạng cho vật nuôi còn giúp cho vật nuôi dễ dàng tiên hóa.

Máy có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các hộ chăn nuôi vừa và nhỏ. Trọng lượng máy khoảng 92 kg cũng khá nặng nhưng máy lại thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian cất giữ khi bà con không sử dụng.

Lưỡi dao của máy được thiết kế thành nhiều lưỡi dao nhỏ lưỡi dao máy sắc bén với công suất động cơ 3.0 kW giúp cho máy có thể băm nghiền được đa dạng được nhiều loại nguyên liệu cho gia súc gia cầm.

Máy có thiết kế buồng làm việc to rộng, được lắp ghép chắc chắn bởi các chốt đóng cố định giúp cho máy hoạt động hiệu quả nguyên liệu không bị văng ra bên ngoài đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy có thiết kế đặc biệt hơn các dòng máy khác như máy gồm 2 cửa nạp nguyên liệu và 2 cửa xả và một buồng băm nghiền thưc ăn chăn nuôi to rộng.
Máy xay nghiền đa năng BN-03 có sử dụng 4 tấm sàn có kích thước khác nhau cho ra nhiều nguồn thức ăn đa dạng kích thước khác nhau phù hợp cho từng loại gia súc gia cầm.

Máy băm nghiền đa năng BN-03 có 2 chức năng làm việc chính đó là băm các loại rau, cỏ, cây ngô, cây chuối, xơ dừa, rơm .. cho vật nuôi và chức năng nghiền các loại hạt ngũ cốc, ngô, khoai sắn cho gia súc gia cầm ăn.