Cần bán Giới thiệu về bơm chìm nước thải Mastra

hoan2016

Thành viên mới
7/6/19
386
0
16
VND
Giới thiệu về bơm chìm nước thải Mastra

Được thành lập vào năm 1998, Ruirong Pumps là công ty chuyên sản xuất các dòng máy bơm chìm và bơm hỏa tiễn. Hiện nay, Ruirong Pumps đang sở hữu hai thương hiệu nổi tiếng là Mastra và EG với hơn 60 bằng sáng chế.

Nếu bạn không cần một sản phẩm máy bơm chìm giá thành cao chất lượng quá cao do bạn chỉ sử dụng máy bơm chìm với các ứng dụng cơ bản và thời gian sử dụng ngắn bạn có thể lựa chọn dòng máy bơm chìm Mastra của Trung Quốc để tiết kiệm chi phí sử dụng và tăng lợi nhuận cho mình.

Máy bơm chìm nước thải Mastra là sự lựa chọn hoàn hảo số 1 dành cho mọi gia đình, những người thường xuyên sử dụng máy bơm chìm và đặc biệt các doanh nghiệp, các khu công nghiệp nhỏ lẻ.

>>> Xem thêm: nguyên lý hoạt động của bơm hóa chất trục đứng

C9yWrsFCEgwGcMuBfm2UV76iVtmLx4P4TbccsqQkVyknRhg-wHj0glN9e90sleeEyUaq8ddmJh38RoEXcRcbxoTzGlOUX3Mb0nqtl8wzga9ShjYqbiQBuAPLERVmfz0z-eXh2tGm


Máy bơm chìm nước thải Mastra

Sản phẩm máy bơm chìm Mastra của Trung Quốc vừa có thành rẻ mà chất lượng cũng chẳng hề thua kém gì so với những hãng máy bơm nước nổi tiếng khác, quan niệm giá thành cao thì chất lượng mới tốt cũng chưa hẳn chính xác.

Dòng máy bơm chìm Mastra chưa được sử dụng quá phổ biến trên thế giới do đặc thù điều kiện từng quốc gia khác nhau, tuy nhiên với điều kiện khí hậu Việt Nam hoàn toàn phù hợp sử dụng dòng máy bơm này mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất và lợi ích sử dụng lớn nhất.

Trong tương lai máy bơm chìm nước thải Mastra có thể sẽ là dòng bơm chìm bán chạy nhất tại Việt Nam với các ứng dụng điển hình và có nhiều ứng dụng khi sử dụng.

Dòng máy bơm này vừa có cấu tạo đơn giản, nguyên lý hoạt động chặt chẽ, máy bơm đảm bảo kín khi sử dụng lại có nhiều model và nhiều mức công suất khác nhau cho người sử dụng lựa chọn. Các vật liệu sản xuất máy bơm chìm Mastra thường khả năng chịu được mài mòn của chất lỏng cao, dùng cho nước sạch, nước thải hay nước biển và chất thải chứa chất ăn mòn.

>>> Xem thêm:bơm tay cao áp

Về giá cả dòng bơm này chính là lợi thế cao nhất bởi đây là dòng máy bơm chìm giá rẻ và có nhiều model cho người sử dụng tha hồ chọn cho mình dòng bơm phù hợp nhất.

Các ứng dụng của máy bơm chìm Mastra tương tự như các dòng máy bơm chìm khác và còn có nhiều ứng dụng bơm nước sạch, hoặc nước thải chứa chất ăn mòn như nước biển, bơm nước ao hồ, bể cá, tuần hoàn nước cho hòn non bộ, bơm nước thải sinh hoạt trong gia đình. MST và MDL thích hợp sử dụng cho các mục đích sử dụng lớn hơn như bơm nước thải rác, nước mưa của tầng hầm, bãi đỗ xe, nước thải của nhà máy sản xuất, xử lý tốt các loại nước thải rác. MBA, MAF có công suất lớn hơn đo đó chuyên được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải tại các nhà máy sản xuất, hoặc nước thải của các hệ thống xử lý nước thải, đồng thời có thể sử dụng bơm cho các hoạt động bơm hút nước thải tại công trình xây dựng, bơm bùn loãng, hố móng…

Hãy gọi ngay Vimex 0989.775.196 nếu cần tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé


Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm hóa chất finish thompson