Giới thiệu về Công ty cổ phần GMPc Việt Nam

gmpcvietnam

Thành viên mới
4/4/19
180
0
16
Hà Nội
gmp.com.vn
VND
"GMPc, Hiểu GMP - Hiểu điều Bạn muốn!"

Kính gửi Quý Khách hàng- Đối tác!
Công ty cổ phần GMPc Việt Nam xin trân trọng gửi lời chào và bày tỏ sự biết ơn chân thành vì sự tin cậy mà Quý khách hàng- Đối tác đã dành cho chúng tôi trong suốt quá trình thành lập, hoạt động đến nay.

GMPc Việt Nam được thành lập, xây dựng với tầm nhìn trở thành Nhà tư vấn tiên phong trong sáng tạo, làm thay đổi những quan niệm cũ về giá trị của việc áp dụng GMP tại Việt Nam.
Chúng tôi nỗ lực tạo ra và cung cấp những giải pháp tư vấn Sáng tạo - Phù hợp - Hiệu quả trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu và chiến lược khác biệt của từng Khách hàng.

Thành lập ngày 25/05/2011, đến nay vẫn còn là một doanh nghiệp trẻ nhưng GMPc đã được nhiều Khách hàng là Chủ đầu tư các dự án nhà máy sản xuất Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thuốc Thú y Thủy sản,... tin tưởng, lựa chọn là nhà tư vấn Đầu tư, Thiết kế, Quản lý dự án, Giám sát thi công xây dựng, Đào tạo, Hướng dẫn thực hành nguyên tắc, tiêu chuẩn GMP….

Sở dĩ GMPc nhận Khách hàng đặt niềm tin là bởi, GMPc đã tập hợp được một đội ngũ nhân sự quản lý, chuyên môn, am hiểu về GMP (WHO, PIC/S, EU, HS, ASEAN, ...). Thêm vào đó, GMPc đã xây dựng được một mô hình dịch vụ tư vấn hoàn toàn đáp ứng nhu cầu thiết thực và sự mong đợi của Khách hàng - Chủ đầu tư của Dự án.

Chúng tôi tự hào đã góp phần xây dựng nên 114+ Dự án Nhà máy sản xuất đạt chứng nhận GMP trong vòng 09 năm qua (2011- nay).

Hầu hết các dự án Nhà máy GMP tiêu biểu trong ngành được đầu tư xây dựng mới tại Việt Nam trong giai đoạn từ năm 2011 đến nay đều lựa chọn GMPc tư vấn: Ngành sản xuất Dược phẩm với Dự án Nhà mới Dược Hậu Giang, nhà máy Dược Quế Lâm- sản xuất thuốc Cai nghiện Ma túy Cedemex; Ngành sản xuất thuốc thú y với Dự án Nhà máy Kyoto Biken Laboratories -Nhật Bản, nhà máy Marphavet, nhà máy Mekovet; Ngành sản xuất Mỹ phẩm với Dự án nhà máy mỹ phẩm Familiar, nhà máy mỹ phẩm Dăng Dương; Ngành sản xuất thực phẩm chức năng/thực phẩm bổ sung dinh dưỡng với Nhà máy Nutifood, Vitadairy,...Ngành sản xuất Bao bì dược phẩm với các Dự án Nhà máy Bao bì dược Duy Tân, Liksin; Ngành sản xuất thiết bị Y tế với Dự án Nhà máy Amvi Biotech, SPS Việt Nam,...;

Những Nhân sự tư vấn chính của GMPc đã từng trải nghiệm vị trí Tổng giám đốc, Phụ trách Ban Quản lý dự án, trưởng phòng QA, QC, R&D, quản đốc xưởng sản xuất của các Nhà máy quy mô lớn trong ngành trước khi trở thành Chuyên gia tư vấn, được bổ sung thêm các Chuyên gia kỹ thuật là các Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư Cơ điện lạnh,.. tạo thành một đội ngũ chuyên gia tư vấn& kỹ thuật Chuyên nghiệp & Toàn diện. Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc nhu cầu, mong muốn của Khách hàng khi quyết định và triển khai đầu tư một Dự án Nhà máy GMP/ISO trong ngành, từ đó tạo nên những Dịch vụ mang lại nhiều giá trị Hữu ích, Thiết thực, phù hợp với Nhu cầu và Chiến lược khác biệt của từng khách hàng.

GMPc là Nhà tư vấn GMP đầu tiên Cam kết cùng Chủ đầu tư song hành ngay từ giai đoạn triển khai Ý tưởng cho đến ngày Dự án thành công, đạt chứng nhận GMP/GLP/GSP. Mục tiêu của Chúng tôi là cung cấp các Dịch vụ tư vấn Đầu tư xây dựng Nhà máy GMP đạt các tiêu chí: Tiết kiệm, Đơn giản hóa, Hiệu quả thiết thực.

Chúng tôi luôn nỗ lực, không ngừng tự hoàn thiện và mong đợi sẽ tiếp tục được Hợp tác cùng với Quý Khách hàng- Đối tác trong tương lai. Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được yêu cầu và cam kết sẽ cống hiến hơn nữa, cung cấp những Dịch vụ tư vấn tốt nhất của GMPc để phục vụ Quý Khách hàng!
Xin chúc Quý Khách hàng, Đối tác lời chúc thành công!

Trân trọng!

Sáng lập - Chủ tịch HĐQT
Đào Xuân Hưởng

GMPc Việt Nam
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Cần bán Giới thiệu về máy bơm nước tự động tăng áp, biến tần APP HVF-55 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Giới thiệu về máy bơm nước tự mồi Ebara JEXM 100 – ITALY Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Giới thiệu về một số trang đăng tuyển dụng lớn uy tín tại Việt Nam hiện nay Việc tìm người 0
H Cần bán Giới thiệu thông tin về bơm bánh răng YCB Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Tư vấn Giới thiệu về các loại dịch vụ Cloud Email Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Giới thiệu thông tin về bơm định lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
A Giới thiệu về dòng dao phay ghép mảnh MEV Các dịch vụ khác 0
C Giới thiệu qua về biển âm bản Các dịch vụ khác 0
N Giới thiệu những thông tin về máy bơm màng Aro Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
bgdoor Tư vấn Giới thiệu về máy cắt dây CNC Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Giới thiệu thông tin về máy sục khí chìm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
chaumai Tư vấn Giới thiệu cho bạn về nguồn hàng văn phòng phẩm tận gốc giá rẻ! Các dịch vụ khác 0
nguyenhuyqts Tư vấn Giới thiệu về Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và TM Trường Sinh. Nội Thất - Xây Dựng 0
vuabonnuoc Cần bán Giới Thiệu Về Sản Phẩm Bồn Tự Hoại Sơn Hà 1600L Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán Giới thiệu về máy bơm màng cấu tạo, ứng dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0