Giới thiệu về dòng bơm bánh răng giá rẻ HSP

nhvan226

Thành viên mới
14/12/15
383
0
16
VND
Bơm bánh răng là chủng loại bơm có tính năng vận chuyển tích cực . Bơm bánh răng có khả năng bơm ở áp suất cao và vượt trội về tính năng bơm chất lỏng có độ nhớt cao hiệu quả.

Có 2 loại bơm bánh răng hiệu HSP phổ biến trên thị trường là bơm bánh răng ăn khớp trong và bơm bánh răng ăn khớp ngoài. Công ty TNHH Vimex là đại diện ủy quyền của thương hiệu bơm bánh răng HSP tại Việt Nam.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm chìm nước thải italia. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài chính hãng – Vimex - Bơm bánh răng


Cấu tạo chung của bơm bánh răng

Bơm bánh răng có cấu tạo rất đặc biệt và khác với các dòng bơm hóa chất công nghiệp khác. Các bộ phận cấu tạo chính của bơm bánh răng bao gồm.

  • Thân bơm thường được làm từ các vật liệu Gang, Inox và Thép không gỉ. Đây là bộ phận vỏ bọc cho tất cả các bộ phận quan trọng khác như cặp bánh răng, trục xoay và các bộ phận khác.
  • Trục bơm là bộ phận được lắp kết nối với bánh răng chủ động, khi trục xoay sẽ kéo bánh răng chuyển động, tạo áp lực hút và đẩy chất lỏng.
  • Cặp bánh răng chủ động và bị động, vật liệu cấu tạo từ Gang, Inox và Thép không gỉ. Với bánh răng ăn khớp trong thì bánh răng bị động được thiết kế lồng ghép bên trong bánh răng chủ động và hai bánh răng quay cùng chiều. Đối với bánh răng ăn khớp ngoài thì bánh răng bị động được thiết kế kết nối ăn khớp với bánh răng chủ động, hai bánh răng có chiều quay ngược nhau.
  • Phớt làm kín thường được sử dụng cho bánh răng ăn khớp ngoài, có hai loại đó là phớt cơ khí và phớt chèn, có chức năng ngăn chất lỏng rò rỉ ra bên ngoài trong quá trình bơm hoạt động.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy bơm nước ebara, mời bạn theo click vào bài viết.

Ứng dụng công nghiệp của bơm bánh răng

  • Trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, bơm bánh răng dùng để bơm các loại dầu nhiên liệu, dầu bôi trơn, bơm mỡ, bơm các loại dầu oto, dầu xe máy,….v.v…
  • Ứng dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất, đặc biệt ở các dây chuyền sản xuất trong các khu công nghiệp, bơm được dùng để bơm cao su, bơm hóa chất, rỉ mật, bơm nhựa đường nóng, socola, silicat,…Bơm bánh răng đặc biệt được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm dùng để bơm các loại chất có độ đặc nhớt cao như nước tương, dầu ăn, nước sốt, các loại rượu, dầu và các chất phụ gia khác.
  • Ngoài ra, ứng dụng đặc biệt nữa của bơm bánh răng là bơm phun dầu nhiên liệu với áp suất cao trong các lò đốt và lò hơi của các nhà máy, xí nghiệp sản xuất.
Bơm bánh răng là dòng bơm thủy lực công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thủy lực, ngành sản xuất, chế biến các loại dầu nhiên liệu. Bơm được chế tạo từ vật liệu Gang hoặc Inox đúc nguyên khối, có mặt chủ yếu trong các hệ thống thủy lực với yêu cầu áp lực từ trung bình đến cao.

Thương hiệu HSP là thương hiệu bơm bánh răng nổi tiếng tại Trung Quốc, bơm bánh răng hiệu này được sản xuất bởi nhà máy Hebei Hengsheng có bề dày về kinh nghiệm sản xuất và chế tạo máy móc, bơm bánh răng công nghiệp được ưa chuộng sử dụng tại rất nhiều nước trên thế giới.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về Máy bơm bán chìm

Nếu có nhu cầu sử dụng bơm bánh răng công nghiệp hoặc các dòng bơm công nghiệp chính hãng khác, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989775196 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Giới thiệu qua về biển đẹp chữ nổi Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Giới thiệu thông tin về bơm bánh răng chính hãng giá tốt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Nghiaphamm Giới thiệu chi tiết về lốp xe ô tô Giti Xe Ô tô 0
Nghiaphamm Giới thiệu chi tiết về lốp xe ô tô Giti Xe Ô tô 0
Nghiaphamm Lốp Giti là gì? Giới thiệu chi tiết về lốp xe ô tô Giti Xe Ô tô 0
Nghiaphamm Lốp Giti là gì? Giới thiệu chi tiết về lốp xe ô tô Giti chính hãng từ Singapore Xe Ô tô 0
H Cần bán Giới thiệu về dòng máy bơm định lượng emec Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
DinhPhi123 Bài giới thiệu về sản phẩm: Bộ dưỡng da trà xanh Green tea Special Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Nghiaphamm Lốp Giti là gì? Giới thiệu chi tiết về lốp xe ô tô Giti chính hãng từ Singapore Xe Ô tô 0
Nghiaphamm Lốp Giti là gì? Giới thiệu chi tiết về lốp xe ô tô Giti Xe Ô tô 0
Nghiaphamm Lốp Giti là gì? Giới thiệu chi tiết về lốp xe ô tô Giti Xe Ô tô 0
H Cần bán Giới thiệu về máy bơm định lượng kiểu màng cơ khí Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Nghiaphamm Cần bán Giới thiệu về Lốp Giti cho xe Ford Ranger - Ưu điểm và Bảng giá Xe Ô tô 0
ptrithuc Tư vấn Giới thiệu về sdwan x1500 của catonetworks Các dịch vụ khác 0
VuonHoaTuoi Giới thiệu về dịch vụ điện hoa online tại Tphcm Các dịch vụ khác 2