Giới thiệu về ổ cứng lai Turbo SSHD storage: tốc độ cao, dung lượng lớn

thamtu123

Thành viên mới
29/6/18
942
0
16
thamtutuhoanglong.com
VND
khi sao lưu dữ liệu, bên cạnh không gian lưu trữ, tính an toàn, bảo mật thì người dùng còn để ý tới tốc độ sao lưu của dữ liệu vì không ai muốn cả ngày để sao lưu dữ liệu từ server vào 1 ổ cứng thường nhật cả. Để với 1 hạ tầng hạ tầng cho các máy chủ đám mây kiên cố, đảm bảo tối ưu nhu cầu lưu trữ dữ liệu của người mua, bên cạnh những giải pháp công nghệ hàng đầu như Cisco, VMWare, Netapp. Ổ cứng lai Turbo SSHD là viên gạch lý tưởng mà Maychuhanoi chọn lọc để xây dựng cơ sở vật chất điện toán đám mây của mình.

lúc sao lưu dữ liệu, bên cạnh ko gian lưu trữ, tính an toàn, bảo mật thì các bạn còn quan tâm đến tốc độ sao lưu của dữ liệu vì ko người nào muốn cả ngày để sao lưu dữ liệu trong khoảng server vào 1 ổ cứng thường nhật cả.

Để có một cơ sở vật chất cơ sở cho những máy chủ đám mây chắc chắn, đảm bảo tối ưu nhu cầu lưu trữ dữ liệu của các bạn, bên cạnh các biện pháp khoa học bậc nhất như Cisco, VMWare, Netapp. Ổ cứng lai Turbo SSHD là viên gạch lý tưởng mà Maychuhanoi chọn lựa để vun đắp cơ sở điện toán đám mây của mình.

>>> Xem thêm: máy server fujitsu rx2540

Phân tích VỀ Ổ CỨNG LAI TURBO SSHD STORAGE

Là ổ cứng lai (SSHD) trước hết của ngành dành cho đơn vị, ổ cứng Turbo SSHD hài hòa khả năng của ổ cứng thường có solid-state flash cho phép chạy tốc độ cao đối mang dữ liệu quan yếu. Hay với thể hiểu Turbo SSHD Storage là sự kết hợp hoàn hảo của hai chiếc ổ cứng, được lợi khả năng lưu trữ to của HDD và sở hữu tốc độ sao lưu vượt trội của SSD.

điểm tốt của ổ cứng lai Turbo SSHD:

– Ổ cứng chạy nhanh nhất thế giới – tốc độ chạy siêu nhanh mang hiệu suất ngầu nhiên cao gấp 3 lần so mang ổ cứng 15k-RPM chuẩn.
– Ổ cứng SSHD trước tiên của ngành nghề dành cho doanh nghiệp – phân phối hiệu suất tương đương ổ cứng SSD đối mang gần như các dữ liệu được truy nã cập thường xuyên.
– Dung lượng to – là ổ cứng với hiệu suất cao nhất hiện có dành cho công ty, sở hữu dung lượng lên đến 600GB.
– Giá cả hợp lý – với hiệu suất bất chợt cao gấp 3 lần so có ổ cứng HDD dành cho những ứng dụng cấp thiết hiện giờ sở hữu giá thành tương đương ổ cứng HDD.
– Độ tin cậy cao – cung cấp độ bền và độ tin cậy cho tổ chức.

>>> Xem thêm: máy server fujitsu rx1330Đánh giá hiệu suất sao lưu của ổ cứng lai Turbo SSHD Storage

Dựa trên việc kiểm thử sơ bộ hiệu suất sở hữu các dụng cụ Nhận định hệ thống tiêu chuẩn, phiên bản 10K-RPM của ổ cứng SSHD dành cho công ty sở hữu chỉ số IOPS cao gấp 2 lần so với ổ cứng chuẩn 600 GB 10K-RPM. Kết quả cuối cùng là hiệu suất được nâng cao hơn đầy đủ và tiết kiệm hơn về giá tiền cho những máy chủ chạy những vận dụng quan trọng như phân tách dữ liệu to, cơ sở vật chất cơ sở máy tính để bàn ảo, xử lý cơ sở dữ liệu và thương lượng.

Ổ cứng Turbo SSHD giúp các cấu hình lưu trữ và máy chủ với giá tiền phải chăng hơn, khiến cho sản phẩm phát triển thành quyến rũ đối mang đề xuất hiệu suất cao nhất, khả năng mở mang và giá cả hợp lý. Nó cũng cung cấp hiệu suất ngẫu nhiên cao hơn tới 3 lần so có các ổ cứng HDD dành cho nhiệm vụ quan trọng hiện sở hữu trên thị trường nhưng lại mang giá tương đương sở hữu ổ cứng HDD. Là một giải pháp lưu trữ khôn cùng kinh tế và hiệu quả, ổ cứng này có sự cải thiện đáng đề cập về tầm giá trên 1 IOPS .

Ổ cứng này tinh chỉnh việc phân lớp lưu trữ ở cấp I/O, trong khoảng đó có thể đáp ứng được khoảng cách về hiệu năng và những trắc trở thường thấy trong các môi trường hệ thống phân lớp. Nó cũng cung cấp một lựa chọn ổ cứng tự mã hóa để tối đa hóa tính bảo mật cho dữ liệu tĩnh.

>>> Xem thêm: máy chủ fujitsu rx2520