Tư vấn GoBear tuyển dụng công nghệ thông tin cho bạn cơ hội việc làm vượt trội

azurelight

Thành viên mới
1/10/18
501
0
16
VND
Công ty công nghệ GoBear tuyển dụng công nghệ thông tinvừa chia sẻ về quyết định đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự cho bộ phận phát triển công nghệ của hãng tại Việt Nam để tiếp tục hỗ trợ người dùng Đông Nam Á (ASEAN) tiếp cận các sản phẩm tài chính GoBear đang cung cấp một cách hiệu quả hơn.

Cũng trong công bố mới phát ra, GoBear – Công ty công nghệ phát triển nền tảng hỗ trợ tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt (metasearch engine) về các sản phẩm bảo hiểm và tài chính cho biết, tham dự sự kiện Vietnam Web Summit được tổ chức hôm nay, 6/12 tại TP.HCM, doanh nghiệp này mở đợt tuyển dụng cho các vị trí lập trình viên nhằm bổ sung đội ngũ nhân sự công nghệ của hãng, hiện thực hóa kế hoạch phát triển để tiếp tục hỗ trợ người dùng tại khu vực ASEAN tiếp cận các sản phẩm tài chính của GoBear hiệu quả hơn.

Có mặt ở Khu vực 18 của sự kiện Vietnam Web Summit 2018, các ứng viên quan tâm có thể tìm hiểu thông tin về GoBear và các vị trí tuyển dụng nhân sự bổ sung cho đội ngũ công nghệ tại GoBear đợt này tại trang web GoBear tuyển dụng công nghệ thông tin
gobear-tai-su-kien-vietnam-web-submit.jpg

Bà Ivonne Bojoh - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Công nghệ của GoBear cho biết, trong ba năm kể từ khi bắt đầu hoạt động, chúng tôi đã mở rộng đến 7 thị trường, với hơn 1.500 sản phẩm và trên 90 đối tác. “Chúng tôi đã giúp hơn 40 triệu người dùng tìm kiếm các sản phẩm tài chính cá nhân phù hợp với nhu cầu. Với vị thế là một trong những công ty công nghệ tài chính phát triển nhanh nhất châu Á, chúng tôi đang không ngừng mở rộng đội ngũ chuyên gia công nghệ để tiếp tục phục vụ cho người dùng tốt hơn nữa”, bà Ivonne Bojoh nói.

Bà Ivonne Bojoh cũng chia sẻ thêm: “Là người sử dụng lao động, chúng tôi cho phép nhân viên tự do đề xuất những thay đổi họ nghĩ là cần thiết, để giúp khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ lập trình viên của GoBear Code Unit (GCU) luôn tập trung tìm kiếm và ứng dụng những công nghệ mới. Các lập trình viên tại GoBear cũng được khuyến khích tìm ra những điểm chưa ổn trong quy trình, và chúng tôi cũng thường xuyên thử thách họ tại các sự kiện hackathon”.
gobear_code_unit.jpg

Nhấn mạnh đến yếu tố văn hóa doanh nghiệp - luôn cởi mở và thoải mái tại GoBear, bà Vandana Purswani - Quản lý Nhân sự cấp cao của GoBear cho biết. “Chúng tôi luôn nói với mọi người rằng một trong những điều đáng quý nhất khi làm việc ở đây là nhân viên có thể trao đổi dễ dàng với các quản lý cấp cao, và được thông tin rõ ràng về hành trình phát triển của công ty. Để tiếp tục xây dựng văn hóa này, chúng tôi tìm kiếm những cá nhân thật sự có đam mê để cùng tạo nên những thay đổi mang đến lợi ích cho người dùng. Một trong số đó là việc nâng cao khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính cho cho hàng triệu người dùng trong khu vực”.

Một dự án đáng chú ý của GoBear là Easy Apply - ứng dụng di động giúp người dùng đăng ký các dịch vụ tài chính cá nhân dễ dàng hơn dựa trên công nghệ tính điểm tín dụng. Easy Apply đã được giới thiệu vào cuối tháng 10/2018 và đang được triển khai để chuẩn bị ra mắt tại 4 thị trường Đông Nam Á, bao gồm Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam, trong năm 2019.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia công nghệ của GoBear cũng đang thử nghiệm và ứng dụng các nền tảng lập trình như Microservices, Java, VueJs, Drupal 8, REST, GraphQL, Couchbase, CI/CD, GCP, Kubernetes, Docker, Agile, TDD hay Functional Programming.

Quản lý Nhân sự cấp cao của GoBear, bà Vandana Purswani nhấn mạnh, lập trình viên khi gia nhập GoBear sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi, bao gồm chương trình chăm sóc y tế quốc tế, điều kiện làm việc năng động và linh hoạt, cho phép làm việc từ xa để đảm bảo cân bằng giữa công việc và cuộc sống, kèm theo trang thiết bị hiện đại như MacBook Pro 15’ và màn hình độ phân giải 4K. Đội ngũ GCU được làm việc tại một văn phòng riêng biệt tại Quận 2 (TP.HCM), trong một biệt thự với hồ bơi, quán cà phê và không gian làm việc rất thoải mái.

CÔNG TY TNHH GOBEAR VIỆT NAM
Địa ch 76A Lê Lai, P. Bến Thành Quận 1
Điện thoại 090 496 1052
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
A Tư vấn GoBear tuyển dụng công nghệ thông tin cơ hội việc làm cực hấp dẫn tại Việt Nam Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn GoBear đẩy mạnh tuyển dụng nhân lực công nghệ thông tin tại Việt Nam Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn GoBear chia sẻ về kế hoạch tuyển dụng nhân sự công nghệ thông tin tại Việt Nam Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn GoBear tuyển dụng công nghệ thông tin cho kế hoạch phát triển tại khu vực ASEAN Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn GoBear công bố tuyển dụng công nghệ thông tin tại Việt Nam với môi trường hấp dẫn Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn GoBear tuyển dụng công nghệ thông tin tại Việt Nam để phục vụ thị trường ASEAN Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn GoBear đẩy mạnh tuyển dụng công nghệ thông tin tại thị trường Việt Nam Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Công ty GoBear tuyển dụng nhân sự công nghệ thông tin phát triển công nghệ của hãng Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn GoBear tuyển dụng công nghệ thông tin với quyền lợi cao cho nhân viên Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Công ty GoBear tuyển dụng công nghệ thông tin tại Việt Nam với nhiều cơ hội Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn GoBear đẩy mạnh tuyển dụng công nghệ thông tin với nhiều quyền lợi hấp dẫn Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Gobear đón khoản đầu tư 80 triệu dollars Các dịch vụ khác 0
V Tuyển nhân viên phục vụ Việc tìm người 0
T Tuyển việc làm thêm 2-3giờ/ngày lương 7-9 triệu/1tháng làm thêm tại nhà uy tín Tuyển sinh- Học Hành 0
V Tuyển dụng nhân viên giám sát hiện trường Việc tìm người 0
Tin liên quan