Cần bán Gối chống trào ngược Jan Kids là gì? Có tốt không?

totoshop

Thành viên mới
16/7/19
82
0
6
totoshop.vn
VND
Bố mẹ đã bao giờ nghe nói đến “Gối chống trào ngược Jan Kids” chưa?

Gối chống trào ngược Jan Kids là dòng gối được thiết kế hỗ trợ trực tiếp cho các bé hay bị trào ngược dạ dày, thực quản hay những trẻ thường nôn chớ sữa sau khi ăn bú với độ nghiêng từ 15-45 độ. Để đáp ứng mong muốn của nhiều bố mẹ, đội ngũ Jan Kids cùng nhà sản xuất cho biết, gối chống trào Jan Kids đã được tối ưu hóa nhiều chức năng. Không chỉ hỗ trợ chống trào ngược mà ruột gối chữ C của Jan Kids còn có thể hỗ trợ bé các kỹ năng vận động, phù hợp với từng giai đoạn tập lẫy, tập ngồi… hiệu quả.

Phần giữa của gối được thiết kế khoét lõm, nhằm hỗ trợ cho đường cong tự nhiên, non nớt cột sống của trẻ sơ sinh. Đồng thời, giúp cố định một cách toàn diện tư thế nằm của trẻ, tránh trượt, té hay ngã lăn sang hai bên gối mà không cần chèn chằn hay đai bảo hộ đi kèm.

Đặc biệt, Jan Kids hiểu trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm cùng hệ miễn dịch non nớt, chưa hoàn thiện, do đó, an toàn và chất lượng là hai yếu tố mà chúng tôi đặt lên hàng đầu, phải sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất. Do đó, phần vỏ và ruột gối phải được làm từ chất liệu, nguyên liệu kháng khuẩn, được kiểm định chặt chẽ và nghiêm ngặt bởi các tổ chức quốc tế. Đồng thời, quy trình sản xuất cũng phải đảm bảo thực hiện với nhiều tiêu chuẩn khắt khe, dựa trên dây chuyền sản xuất châu Âu.
1627835923020.png

Hi vọng, qua bài viết trên, bố mẹ đã có thể yên tâm lựa chọn gối chống trào ngược Jan Kids cho trẻ sơ sinh. Liên hệ đặt hàng chính hãng qua Hotline 0395.35.45.65 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!