Tư vấn Gói cước Internet của nhà mạng nào rẻ nhất hiện nay?

vienthong123

Thành viên mới
3/5/19
243
0
16
Sử dụng Internet thông minh là lựa chọn được nhà mạng có tốc độ tốt và giá rẻ. Cước Internet Viettel, Internet VNPT, hay Internet FPT rẻ nhất hiện nay? Những chia sẻ dưới đây sẽ mách nước cho bạn.
Nhu cầu sử dụng
Khi lắp đặt Internet khách hàng thường căn cứ vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn gói cước phù hợp. Có những cá nhân hoặc hộ gia đình có ít người, sử dụng ít thiết bị truy cập Internet. Nhưng cũng có những cơ quan, công sở hoặc gia đình đông người có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị truy cập Internet cùng lúc.

Nhu cầu sử dụng Internet ngày càng cao
Với nhiều người, Internet chỉ để phục vụ nhu cầu giải trí nên tốc độ truy cập không nhất thiết phải nhanh. Nhưng với những người, những cơ quan cần sử dụng Internet như một công cụ, phương tiện để làm việc thì cần phải sử dụng gói cước Internet có tốc độ truy cập nhanh, đường truyền ổn định.
Xem thêm: cáp quang viettel hcm
Cả ba nhà mạng VNPT, FPT và Viettel đều có những gói cước từ thấp đến cao, từ dung lượng nhỏ đến lớn để đáp ứng nhu cầu người sử dụng của các đối tượng khách hàng. Những gói cước giá rẻ của ba ông lớn trong dịch vụ viễn thông hiện nay có thể kể đến là:
  • Internet VNPT
Gói cước rẻ nhất của VNPT tính đến thời điểm hiện tại có thể kể đến là Fiber 20. Với tốc độ truy cập 20Mbps khách hàng phải đóng 190.000 mỗi tháng chưa kể phí lắp đặt ban đầu là 200.000. Gói cước này có thể sử dụng được từ 1 đến 3 máy.
Gói cước rẻ thứ 2 của VNPT là Fiber 26. Tốc độ truy cập của gói cước này là 26Mbps. Khách hàng phải trả 200.000 phí lắp đặt và 200.000 tiền cước phí mỗi tháng. Số lượng máy có thể truy cập cùng lúc ở gói cước này là 1 đến 5 máy.
  • Internet FPT
Gói cước rẻ nhất của nhà mạng FPT là F6. Với 160.000 tiền cước hàng tháng, khách hàng có thể sử dụng từ 1 đến 2 máy cùng lúc và truy cập với tốc độ 22Mbps.
Gói cước rẻ tiếp theo của FPT là F5. Với 187.000 tiền cước hàng tháng, khách hàng là nhóm người hoặc hộ gia đình có từ 2 đến 3 người có thể sử dụng 3 đến 5 thiết bị cùng lúc. Tốc độ của gói cước này là 27Mbps.
Xem thêm: cáp quang viettel khuyến mãi
  • Internet Viettel
Nhà mạng Viettel chính là nhà mạng đi đầu trong phong trào triển khai các gói cước giá rẻ đến người sử dụng. Các Gói cước Internet Viettel rẻ nhất có thể kể đến là gói Net 1, Net 2, Net 3.
Gói Net 1 dành cho những cá nhân hoặc gia đình ít người. Chỉ với 185.000 mỗi tháng khách hàng có thể truy cập Internet trong nước với tốc độ 15Mbps và băng thông quốc tế là 256Kbps.
Gói Net 2 dành cho những gia đình và nhóm người với khoảng 3 thiết bị cùng truy cập một lúc. Cước phí của gói Net 2 là 200.000 mỗi tháng khách hàng có thể truy cập với tốc độ 20Mbps và băng thông quốc tế là 256Kbps.
Gói Net 3 dành cho những cá nhân và hộ gia đình có khoảng 5 thiết bị cùng truy cập. Cước phí của gói Net 3 là 220.000 mỗi tháng với tốc độ truy cập trong nước là 25Mbps và truy cập quốc tế là 256Mbps.
Thời gian, địa điểm sử dụng
Khi đăng ký Internet Viettel hay bất cứ Internet của nhà mạng nào khách hàng đều phải cân nhắc chú ý. Bảng giá của các nhà mạng đưa ra có thể thay đổi theo thời gian và địa điểm sử dụng của khách hàng. Cùng một nhà mạng nhưng có thể có sự thay đổi, sự khác nhau về giá cước.
Điều này được lý giải bởi nhiều nguyên nhân khác nhau.

Giá cước Internet phụ thuộc nhiều yếu tố
Thứ nhất là do sự cạnh tranh giữa các nhà mạng. Càng ít nhà cung cấp dịch vụ Internet thì tính độc quyền càng cao, giá cước Internet bị phụ thuộc nhiều vào nhà cung cấp. Nhưng khi có càng nhiều nhà cung cấp thì giá cả phải cạnh tranh để chiếm lĩnh thị trường. Đến nay ở nước ta có nhiều nhà cung cấp Internet nhưng thị phần thuộc về ba ông lớn là VNPT, FPT, Viettel.
Thứ hai là sự thay đổi giá cả thị trường. Dịch vụ Internet cũng như nhiều dịch vụ khác đều có sự biến động giá cả, giá cước theo kinh tế thị trường. Giá cước phụ thuộc vào nguyên vật liệu, nhân công, các chi phí khác. Vì vậy mà biến động giá cả là điều thường thấy.
Thứ ba là địa điểm. Như mọi người đều biết địa điểm đăng ký lắp đặt Internet cũng quyết định nhiều đến không chỉ tốc độ đường truyền mà còn cả giá cước. Tại những thành phố lớn đông dân, cơ sở hạ tầng tốt thì giá cước thường rẻ. Với nhiều tỉnh thành xa xôi, cơ sở hạ tầng yếu kém thì giá cước Internet cao hơn
Gói cước Internet Viettel dành cho gia đình
Theo nghiên cứu của các nhà kinh doanh thì hiện nay số lượng hộ gia đình có nhu cầu sử dụng Internet chiếm số lượng lớn nhất trong số các loại khách hàng. Đây cũng là những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng bền vững nhất, lâu dài nhất.
Vậy hộ gia đình nên dùng gói cước Internet của nhà mạng nào để tiết kiệm chi phí? Theo kinh nghiệm sử dụng và nghiên cứu cả về chất lượng, giá cả thì các hộ gia đình thường sử dụng gói cước Internet Viettel nhiều nhất.
Nếu như các gia đình là mô hình gia đình hạt nhân, gia đình trẻ có ít người thì nên sử dụng gói cước NET 1. Nếu các gia đình có khoảng 3 thiết bị cùng truy cập Internet thì nên dùng gói cước NET 2. Nếu các gia đình có đông thành viên, nhiều người chung sống thì nên đăng ký dùng gói cước Internet Viettel NET 3.
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Internet Viettel với chất lượng tốt, cước phí rẻ hãy truy cập tongdaiviettel24h.vn để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ.
Internet càng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong cuộc sống. Sử dụng Internet Viettel để cuộc sống thêm phần tiện lợi, dễ dàng, đơn giản.
Xem thêm: lắp đặt cáp quang viettel
nguồn:Gói cước Internet của nhà mạng nào rẻ nhất hiện nay?
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
capquangfptpro Tư vấn Top 4 gói cước internet FPT tốc độ cao giá rẻ mà bạn cần biết Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
Châu Trần Khuyến mãi gói cước combo internet cáp quang và truyền hình Viettel Các dịch vụ khác 0
Châu Trần Tư vấn Gói cước internet fast 40 plus viettel Các dịch vụ khác 0
vienthong123 Tư vấn Gói cước Internet Viettel tốc độ cao dành cho game thủ Các dịch vụ khác 0
vienthong123 Tư vấn Xem truyền hình online cực đã với gói cước combo truyền hình và internet Viettel Các dịch vụ khác 0
vienthong123 Tư vấn Những gói cước internet Viettel cho người lớn tuổi sử dụng tiết kiệm chi phí Các dịch vụ khác 0
Châu Trần Các gói cước internet cáp quang Viettel Các dịch vụ khác 0
Châu Trần Gói cước internet cáp quang giá rẻ của Viettel Các dịch vụ khác 0
Châu Trần Gói cước internet dành cho gia đình có nhu cầu dùng internet cao Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Gói Cước Home Game Mạng Internet Dành Cho Game Thủ Nhà Mạng Vnpt Các dịch vụ khác 0
vienthong123 Tư vấn Bạn đã biết cách đăng ký gói cước internet Viettel 4G mới nhất chưa? Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Gói cước GDs VNPT, gói cước gia đình GDs của VNPT mạng Internet wifi. Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
L Tư vấn Lắp Internet giá rẻ VNPT gói cước gia đình tại TPHCM Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
S Tư vấn Danh sách các gói cước internet cáp quang VNPT dành cho khu nhà trọ Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Các gói cước internet cáp quang Viettel dành cho giáo viên Giáo viên luôn là một trong những đố Các dịch vụ khác 0