Gợi ý khi lắp đặt biển tấm lớn

chutien

Thành viên mới
22/4/18
2,599
2
38
VND

Lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời trong nội thành đô thị cần lưu ý gì
? Biển quảng cáo vốn vẫn luôn được mệnh danh là “Thị trường tiềm năng nhưng rất hẹp”. Cái sự “hẹp” lại càng biểu hiện rõ hơn ở các thành phố lớn – nơi những tấm biển quảng cáo “đua nhau” xuất hiện trên mọi nẻo đường góc phố. Tuy nhiên cũng vì thế mà các sai phạm bắt đầu xảy ra.

bi%25E1%25BB%2583n%2Bb%25E1%25BA%25A1t%2B37.jpg
Dù luật biển quảng cáo đã có, thông tư quy định biển quảng cáo đã rõ ràng, nhưng vẫn có một bộ phận người dân, doanh nghiệp đặt biển trái phép. Điều này đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới mỹ quan đô thị, quy hoạch của thành phố, tỉnh thành. Lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời trong nội thành đô thị cần lưu ý gìĐứng trước thực trạng này, các quy định biển quảng cáo ngoài trời được xây dựng, sửa đổi liên tục, cập nhật cả mức xử phạt nặng cho những trường hợp lắp đặt biển trái phép.Quy định về biển quảng cáo ngoài trờiDưới đây là những quy định quan trọng và cần thiết nhất bạn nên nắm rõ khi có ý định sử dụng các loại biển quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quy định về quảng cáo pano, billboard quảng cáo mà bạn nên chú ý để tráng mắc phải Lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời trong nội thành đô thị cần lưu ý gì

1. Quy định về làm biển quảng cáo, băng rôn quảng cáo

Bi%25E1%25BB%2583n%2Bb%25E1%25BA%25A1t%2Bh%25E1%25BB%2599p%2B%25C4%2591%25C3%25A8n%2B1.jpg
1 – Việc đặt bảng quảng cáo, băng-rôn phải tuân thủ quy định về khu vực bảo vệ di tích lịch sử, văn hóa; hành lang an toàn giao thông, đê điều, lưới điện quốc gia; không được che khuất đèn tín hiệu giao thông, bảng chỉ dẫn công cộng; không được chăng ngang qua đường giao thông và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương và quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành.2 – Các sản phẩm quảng cáo thể hiện trên bảng quảng cáo, băng-rôn phải ghi rõ tên, địa chỉ của người thực hiện. Lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời trong nội thành đô thị cần lưu ý gì3 – Quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng-rôn có nội dung tuyên truyền, cổ động chính trị, chính sách xã hội phải tuân theo những quy định sau:a) Biểu trưng, lô-gô, nhãn hiệu hàng hóa của người quảng cáo phải đặt ở phía dưới cùng đối với bảng quảng cáo, băng-rôn dọc và phía bên phải đối với băng-rôn ngang;b) Diện tích thể hiện của biểu trưng, lô-gô, nhãn hiệu hàng hóa của người quảng cáo không quá 20% diện tích bảng quảng cáo, băng-rôn.4 – Thời hạn treo băng-rôn không quá 15 ngày.2. Quảng cáo trên màn hình chuyên quảng cáo1 – Việc đặt màn hình chuyên quảng cáo phải tuân theo quy định của Luật này, quy định khác của pháp luật có liên quan và quy hoạch quảng cáo ngoài trời của địa phương. Lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời trong nội thành đô thị cần lưu ý gì2 – Khi thực hiện quảng cáo trên màn hình chuyên quảng cáo đặt ngoài trời không được dùng âm thanh.3 – Quảng cáo trên màn hình không thuộc quy định tại khoản 2 Điều này được sử dụng âm thanh theo quy định của pháp luật về môi trường.3. Quy định về biển hiệu quảng cáo1 – Biển hiệu phải có các nội dung sau:a) Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có);b) Tên cơ sở sản xuất, kinh doanh theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;c) Địa chỉ, điện thoại.2 – Việc thể hiện chữ viết trên biển hiệu phải tuân thủ quy định tại Điều 18 của Luật này.3 – Quy định về kích thước biển quảng cáo như sau:a) Đối với biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 02 mét (m), chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà;b) Đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 01 mét (m), chiều cao tối đa là 04 mét (m) nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.4 – Biển hiệu không được che chắn không gian thoát hiểm, cứu hoả; không được lấn ra vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến giao thông công cộng.5 – Việc đặt biển hiệu phải tuân thủ các quy định của Luật này và quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
w88vaobocom Tư vấn Hoa hậu Diệu Linh gợi cảm khi diện nội y cực sexy Các dịch vụ khác 0
C Gợi ý qua về biển hộp đèn khi làm Các dịch vụ khác 0
C Gợi ý qua về biển công ty khi làm Các dịch vụ khác 0
C Gợi ý qua về mẫu biển quảng cáo alu khi làm Các dịch vụ khác 0
V Gợi ý hay khi tạo diện mạo mới cho nhà bếp Các dịch vụ khác 0
T Gợi ý một số cách tẩy trắng quần áo khi bị dính màu Các dịch vụ khác 0
H Gợi ý các quán phở bạn có thể thử khi đến Hà Nội Du Lịch 0
C Gợi ý thêm khi bố trí vườn theo phong thủy Nội Thất - Xây Dựng 0
H Gợi ý các địa điểm cho du khách săn mây khi đến thành phố ngàn hoa Du Lịch 0
T Gợi ý 5 nhà hàng nổi tiếng nên tới thưởng thức ẩm thực khi du lịch Philippines Các dịch vụ khác 0
T 7 điều "thuộc nằm lòng" khi gợi ý, thuyết phục sếp Tuyển sinh- Học Hành 0
C Gợi ý cách nhân biết một số loại giấy in nhiệt và cân nhắc khi mua Các dịch vụ khác 0
Jonly Tư vấn Gợi ý “tip” đồ ăn cho các cô nàng sành điệu khi ghé Sparta Các dịch vụ khác 0
T 62 câu hỏi khơi gợi tư duy phản biện khi đọc Mẹ và Bé 0
D Gợi ý những địa điểm và món ăn hấp dẫn khi du lịch Hội An Du Lịch 0