Gợi ý qua và chọn lắp biển đẹp

chutien

Thành viên mới
22/4/18
4,112
2
38
VND
thi công biển quảng cáo tầm thấp là những biển quảng cáo có kích thước bé hơn biển tấm lớn( từ 3 – 15m2) cách mặt đất khoảng 2m trở xuống được đặt ngang tầm mắt của người xem, trên vỉa hè hoặc dải phân cách. Một số hình thức biển quảng cáo tầm thấp bao gồm:
Biển hộp đèn ( lightbox)
Quảng cáo tại nhà chờ xe bus
Banner quảng cáo

Đầu tiên là:
bien-hop-den-mica-8.png


3.2.1. Biển hộp đèn

Biển quảng cáo hộp đèn được đặt trên dải phân cách, vỉa hè đi bộ, tường rào bãi đỗ xe,… với kích thước biển từ 2×4 (m); 1,7×2,4 (m). Biển hộp đèn thường có kết cấu 3 lớp: thi công biển quảng cáo
khung biển bằng chất liệu sắt, dạng hộp sắt rỗng, bề dày khoảng 5cm.
Đáy biển được lót tole hoặc là được bo viền để định hình.
Mặt biển thường dùng chất liệu bạt hiflex in phun. Trong hộp là hệ thống đèn chiếu sáng.

Biển hộp đèn với hình ảnh bắt mắt,thu hút trong đêm

3.2.2. Biển quảng cáo tại nhà chờ xe bus

Nhà chờ xe bus được đặt trên vỉa hè, khu vực thường có ghế ngồi và mái che để hành khách chờ xe bus tới bến và di chuyển. Những điểm chờ thường đặt đặt ở vị trí giao thông thuận lợi và đô đúc. Vì thế đây là vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời lý tưởng vừa mang tính giải trí cho người chờ xe bú, vừa để quảng cáo. thi công biển quảng cáo

Quảng cáo nhà chờ xe bus là các quảng cáo dạng biển hộp đèn mica hoặc dán decal vào những vị trí thu hút người xem tại khu vực này. Vào buổi tối, đèn sẽ được bật khiến hiệu quả quảng cáo càng tăng cao, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Quảng cáo được dán bên hông của nhà chờ xe bus

3.2.3. Banner quảng cáo

Hình thức quảng cáo dạng banner được gắn trên hông tường dang băng rôn, phướn… Đây là dạng quảng cáo quen thuộc mà chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu, những nơi tập trung nhiều người qua lại. Với chi phí rẻ và dễ dàng lắp đặt, quảng cáo banner rất được doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa chuộng.
bien%2Bhop%2Bden%2Bmica%2B1.jpgQuảng cáo banner ngoài trời

3.3. Biển quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời thi công biển quảng cáo

Biển quảng cáo kỹ thuật số(digital) ngoài trời là một bảng quảng cáo điện tử được đặt ở nơi công cộng, các không gian bên ngoài nhà ở, hiển thị hình ảnh kỹ thuật số. Quảng cáo được thay đổi và thiết lập bởi máy vi tính chỉ sau vài giây. Đây là hình thức quảng cáo mang đến làn gió mới cho ngành quảng cáo, truyền thông Việt Nam.

Một số hình thức quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời được kể đến như:
Quảng cáo LCD trong thang máy
Quảng cáo trên biển tấm lớn ngoài trời
Quảng cáo màn hình LCD, LED tại các trung tâm thương mại, sân bay… thi công biển quảng cáo

Doanh nghiệp có thể phát quảng cáo dưới nhiều dạng như TVC, ảnh động, slide… thu hút sự chú ý của người đi đường khá tốt so với những hình ảnh tĩnh đơn điệu. Tăng tương tác giữa khách hàng và quảng cáo, nâng cao hiệu quả truyền thông, định vị thương hiệu trong tâm thức của khách hàng.