Cần mua Gợi ý trang trí hoa cưới sáng tạo

dienhoa24h

Thành viên mới
10/4/17
76
0
6
Trong tiệc cưới không thể nào thiếu được một thứ vô cùng quan trọng đó chính là hoa cưới. Để đóng góp cho sự thành công của buổi tiệc cưới thì hoa cưới chính là không thể nào không kể đến được. Vậy thì việc trang trí hoa cưới sáng tạo một chút sẽ là điều đ
Trong tiệc cưới không thể nào thiếu được một thứ vô cùng quan trọng đó chính là hoa cưới. Để đóng góp cho sự thành công của buổi tiệc cưới thì hoa cưới chính là không thể nào không kể đến được. Vậy thì việc trang trí hoa cưới sáng tạo một chút sẽ là điều được rất nhiều cô dâu quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu bào viết sau đây để có thể trang trí hoa cưới thật bắt mắt và thu hút bạn nhé!

1. Sang trọng với ‘gradient’

‘Gradient’ trong lĩnh vực thiết kế được dùng để tùy có thể chỉnh khung hình ảnh từ sáng sang tối, từ đậm sang nhạt hoặc từ rõ sang mờ dần. Nhưng trong lĩnh vực thiết kế hoa thì bạn có thể hiểu nôm na là việc tạo ra cho bình hoa những sắc thái đậm nhạt khác nhau một cách có chủ ý.

Bạn có thể bắt đầu với vài giọt màu hồng của hoa dạ lan hương, hoa đậu thơm, hoa đăng (hay tên gọi khác là hoa vân anh), hoa mẫu đơn, hoa tulip, ngoài rìa sẽ là những quả mâm xôi.

Sử dụng một chiếc hộp có sức chứa trung bình hoặc lớn, có chiều cao thấp, đặt những bông hoa này vào là bạn đã có thể tạo ra được cái nhìn cho những bông hoa theo chiều từ đậm sang nhạt. Cuối cùng là hoàn tất hiệu ứng này bằng việc bọc thân của bình hoa bằng giấy gói có cùng tông màu.2. Nữ tính với ‘flower gift box’

Những chiếc hộp màu trắng sang trọng được thắt thêm chiếc nơ hồng xinh xắn đã là một biểu tượng của tình yêu và ngày cưới ở trên khắp thế giới. Để những hộp quà này không bị quá đơn điệu, bạn cần thêm vào đó những cánh hoa ở trung tâm.

Hướng dẫn cách làm:

- Dùng dao cắt một lỗ nhỏ ở trung tâm nắp hộp để luồn được thân hoa vào trong hộp.

- Cắt bỏ phần thân hoa sao cho phù hợp với độ sâu của hộp.

- Cắm thân hoa đã cắt ở trên vào một ống nhựa có nước.

- Chuẩn bị một miếng xốp đặt vào bên trong hộp hoặc có thể dùng giấy đã vò nhàu để cố định thân hoa lại.3. Đơn giản với ‘carnation ball’

Đây là ý tưởng trang trí với những bông hoa cẩm chướng, chúng được tạo hình khối như những trái bóng màu sắc. Hoa cẩm chướng có tên gọi khác là hoa cẩm nhung, phổ biến không kém gì hoa hồng, hay hoa cúc trên thế giới. Đa số hoa cẩm chướng mọc thành từng cụm lá, lúc nào cũng xanh tươi.

Hoa cẩm chướng có hai loại là hoa đơn và hoa cánh kép, màu sắc đa dạng như: màu trắng pha sắc hồng, màu hường, màu đỏ, màu vàng và màu cam. Chúng thường ra hoa vào mùa xuân hoặc mùa hè. Và đặc biệt là có một mùi hương rất đặc trưng.

-Ý nghĩa và vẻ đẹp của hoa Huệ
xehoacuoi.net