Gợi ý và đắp tranh hoa mẫu đơn

chutien

Thành viên mới
22/4/18
1,535
2
38
VND
Hoa mẫu đơn từ lâu đã được xem như bà chúa của các loài hoa. Bởi dưới thời đại phong kiến ở Trung Quốc, Tranh phù điêu xi măng hoa mẫu đơn chỉ được trồng trong vườn thượng uyển của vua, dân thường trồng sẽ bị đem đi chém đầu, do đó hoa mẫu đơn được xem là hiện thân của quyền lực và giàu sang.

Chính vì thế, ngày nay người ta treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà với mong muốn có được cuộc sống giàu có, phú quý đong đầy. Không chỉ đại diện cho cuộc sống vương giả, trong quan niệm phong thủy của người Nhật, hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho tình yêu son sắt, thủy chung, cho hôn nhân hạnh phúc. Tranh phù điêu xi măng
tranh%2Bphu%2Bdieu%2B8.jpgMỗi bức tranh hoa mẫu đơn khi kết hợp với các loại hoa khác lại có ý nghĩa riêng biệt. Bạn có thể lựa chọn tranh phù hợp với ước nguyện của bản thân như:
Tranh hoa mẫu đơn và hoa đào tượng trưng cho phú quý, trường thọ và vinh dự.
Tranh hoa mẫu đơn và hoa mai có ý nghĩa phú quý, trường thọ.
Tranh hoa mẫu đơn và quả táo mang ý nghĩa an bình, giàu sang.
Tranh hoa mẫu đơn bên hoa phù dung mang ý nghĩa vinh hoa, phú quý.
Tranh hoa mẫu đơn và hoa sen có ý nghĩa niên niên phú quý.
Tranh hoa mẫu đơn và hoa ngọc lan có ý nghĩa ngọc đường phú quý Tranh phù điêu xi măng

CÁCH TREO TRANH HOA MẪU ĐƠN HỢP PHONG THỦY
TRANH HOA MẪU ĐƠN HỢP TUỔI NÀO?

Tranh hoa mẫu đơn thuộc mệnh Hỏa, mà theo thuyết âm dương Ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, nên tranh hoa mẫu đơn phù hợp cho gia chủ có ngũ hành thuộc mệnh Thổ cầm tinh con Hợi, Thìn, Tuất (tương sinh) hoặc những người có Ngũ hành mệnh Hỏa cầm tinh con Tỵ, Mùi, Dậu (bản mệnh). Tuy nhiên, còn có rất nhiều yếu tố khác cũng quyết định việc treo tranh có hợp phong thủy hay không như phải dựa vào cung, can, chi, mệnh của mỗi người mới có thể xác định được treo tranh hoa mẫu đơn có hợp phong thủy hay không. Tranh phù điêu xi măng
dap-tranh-phu-dieu-xi-mang-0.jpgNhưng nhìn chung, các tuổi hợp treo tranh hoa mẫu đơn là Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu. Với những tuổi trên đây, treo tranh mẫu đơn đúng vị trí trong gia đình sẽ cầu được ước thấy một cuộc sống phú quý dài lâu, công thành danh toại, hạnh phúc đủ đầy.

TRANH HOA MẪU ĐƠN NÊN TREO Ở ĐÂU, TREO HƯỚNG NÀO
HƯỚNG TREO TRANH HOA MẪU ĐƠN PHÙ HỢP

Theo Ngũ hành tương sinh tương khắc, hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa. Vì vậy, tranh hoa mẫu đơn nên treo ở các hướng tương sinh với hành Hỏa như: Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Không nên treo ở các hướng tương khắc với phong thủy hoa mẫu đơn như: Đông, Tây, Tây Bắc, Đông Nam. Tranh phù điêu xi măng
VỊ TRÍ TREO TRANH HOA MẪU ĐƠN TRONG NHÀ HỢP PHONG THỦY

Nếu bạn còn độc thân thì tranh hoa mẫu đơn nên treo ở phòng ngủ. Hợp lý nhất bạn nên chon tranh hai bông hoa mẫu đơn đang đua nhau khoe sắc và treo ở cung Tình Duyên. Đây sẽ là 1 dạng pháp khí cực mạnh, kích hoạt cung Tình duyên của bạn giúp gia tăng cơ hội gặp người khác phái lên gấp bội. Đồng thời, sẽ thúc đẩy những mối nhân duyên tốt phát triển.

Đối với những bạn đã lập gia thất, tranh hoa mẫu đơn nên treo ở phòng khách theo hướng nhân duyên (hướng nhà phù hợp với bạn và hợp với hoa mẫu đơn theo hướng dẫn ở trên, cũng có thể treo tại hướng Tây Nam vì đây là vị trí của cung Hôn nhân nói chung). Treo tranh hoa mẫu đơn đúng hướng sẽ mang đến vận khí tốt lành cho gia chủ và các thành viên trong nhà, cuộc sống gia đình sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Bạn có thể xem thêm bài Tranh phong thủy phòng khách để hiểu rõ hơn về tranh mẫu đơn. Với chủ nhân có ước nguyện nhiều điều may mắn cho sự nghiệp thì nên treo tranh hoa mẫu đơn 8 hoặc 9 bông trong phòng khách phía Đông Bắc.

Tuy nhiên, bạn cần hết sức lưu ý, người nào đã kết hôn, tuyệt đối không dùng tranh hoa mẫu đơn trang trí phòng ngủ. Điều này có thể là nguyên nhân gây ra nhiều rắc rối không lường trước được giữa hai vợ chồng. Hơn nữa, hành động này cũng sẽ thúc đẩy dục vọng ở người đàn ông, khiến cho người chồng dễ nảy sinh mối quan hệ ngoài luồng.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Gợi ý và làm tranh đắp thạch cao Các dịch vụ khác 0
C Gợi ý qua và làm biển quảng cáo hộp đèn Các dịch vụ khác 0
C Gợi ý qua và làm biển led vẫy Các dịch vụ khác 0
C Gợi ý qua và làm biển quảng cáo bạt Các dịch vụ khác 0
N Gợi ý trang trí phòng ngủ hoàn hảo, đẹp mắt và lãng mạn Bất động sản khác 0
N Gợi ý sử dụng gam màu hồng trong thiết kế và trang trí nhà cửa Bất động sản khác 0
lquynhchil0a3 Gợi ý đơn vị cung cấp màn sáo nhôm Bình Dương uy tín và chất lượng Nội Thất - Xây Dựng 0
C Gợi ý qua và làm biển quảng cáo mica Các dịch vụ khác 0
nhasilkcorp Tư vấn Gợi ý khăn lụa Nhasilk - Quà tặng mẹ chồng sang trọng và thiết thực Thời trang Nữ 0
N Áp dụng những gợi ý trang trí và sắp xếp căn hộ nhỏ Bất động sản khác 0
T Tư vấn Gợi ý một số sự cố thường gặp với thẻ nhớ SD và cách khắc phục Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
T Gợi ý cho bạn 10 loại cây trồng trong nhà giúp khử và đuổi côn trùng Các dịch vụ khác 0
C Gợi ý qua và vẽ tranh trang trí tường Các dịch vụ khác 0
P Gợi ý top 3 quạt đứng công nghiệp có thiết kế và chất lượng tốt nhất 2021 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
E Tư vấn Một số yêu cầu của đô thị thông minh và một số gợi ý Căn hộ chung cư 0