Tư vấn Golf VN thi công sân golf 3D trong nhà uy tín

muabantonghop

Thành viên mới
3/9/19
515
0
16
Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thi công sân golf 3d trong nhà thì hãy lựa chọn công ty GOLF VN. Bạn sẽ được trải nghiệm phòng tập golf 3D công nghệ tiên tiến với máy móc và các thiết bị nhập khẩu Hàn Quốc. Mang đến cho bạn trải nghiệm chơi golf chuyên nghiệp nhất.

Tại sao nên lựa chọn GOLF VN thi công sân golf 3D?

Công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc


Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại, phòng tập golf 3d có thể mô phỏng chính xác đường bay của bóng, cung cấp cho người chơi đầy đủ các thông số về độ xa, độ cao, tốc độ và hướng bóng...

Bạn có thể lựa chọn một trong 120 sân tập golf nổi tiếng thế giới để trải nghiệm. Phòng golf 3d có thể mô phỏng được các sân golf nổi tiếng trên thế giới.

phong-tap-golf3d - (8)(1).jpg

Ngoài chức năng mô phỏng sân golf, phòng golf 3d còn có thể mô phỏng: Đánh banh golf ra đảo - Island Mode, đánh banh golf vào mục tiêu - Approach, luyện tập kỹ năng banh golf gần green - Near Pins.

Chi phí hợp lý

Chi phí thi công sân golf còn phụ thuộc vào nhiều yếu tốt. Tùy theo mong muốn và nhu cầu của khách hàng mà Golf Vina có thể hỗ trợ khách hàng thi công sân golf phù hợp.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thi công sân golf. Vì vậy khi lựa chọn GOLF VN, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với lựa chọn của mình. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!