Gửi xe máy bằng tàu hỏa đơn giản hay phức tạp?

alovanchuyen

Thành viên mới
10/10/20
20
0
1
Xe máy là một phương tiện di chuyển chính của người dân Việt Nam. Việc gửi xe máy có nhiều mục đích nhưng tựu chung lại nó đều mang lại sự thuận tiện nhất trong việc đi lại của mỗi người. Trên thực tế, tuyến đường sắt Bắc Nam có tổng chiều dài toàn tuyến: 1730 km, khổ rộng 1m, chạy gần như song song với quốc lộ 1A, đi qua hầu hết các vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước, Chính vì điểm thuận tiện này mà giao thương hai miền Nam Bắc như được nối kết lại, thúc đẩy nhu cầu vận chuyển đa dạng khác nhau. Trong đó không thể không kể đến việc vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam cũng được ưa chuộng nhanh chóng.Nếu so với phương thức vận tải đường bộ thì vận tải đường sắt chiếm nhiều ưu thế hơn về khối lượng hàng hóa vận chuyển lớn, tốc độ ổn định, lộ trình cố định và giá cước ít biến động, thân thiện với môi trường. Giúp các doanh nghiệp và chủ hàng kiểm soát được hành trình cũng như tính toán chi phí cách chính xác nhất. Cơ sở hạ tầng và cơ cở vật chất, phương tiện cũng được đầu tư đáng kể, đây chính là lợi thế giúp ngành đường sắt phát triển. Sự nâng cấp và đầu tư hiện đại, khoa học góp phần rút ngắn hành trình và đảm bảo hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển.Xe máy vận chuyển bằng tàu hỏa ít bị rung lắc, xê dịch vì được cố định cẩn thận. Kiểm soát lượng xe cũng được tiến hành theo quy định, giá cước vận tải nhiều rất rẻ và việc giao nhận xe máy tại ga cũng thuận tiện hơn nhiều. Với những ai lần đầu làm chuyện ấy sẽ không khỏi thắc mắc, phân vân làm sao để có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa một cách an toàn, nhanh chóng và giá cả như thế nào?Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa cực kì đơn giản. Việc luân chuyển đông tác, chuyển môi trường làm việc, chỗ ở… khiến nhu cầu gửi xe máy bằng tàu hỏa từ Bắc vào Nam và ngược lại…tăng cao.

Quy trình gửi xe máy bằng tàu hỏa vận chuyển xe máy Đà Nẵng đi vào Sài Gòn – TPHCM rất đơn giản như sau:

Bước 1: Trước khi gửi xe, quý khách hãy liên hệ với Anh Minh Transport để các nhân viên sắp xếp kế hoạch người nhận xe và thông báo cho bạn địa chỉ bãi xe hoặc số toa xếp xe. Để chứng minh chiếc xe của mình chính chủ, giúp việc chuyển giao được thực hiện dễ dàng quý khách khi mang xe đến ga tàu, bãi xe để gửi cần chuẩn bị thêm 1 bản giấy photo đăng ký xe hoặc chụp scan gửi cho nhân viên Anh Minh Transport để chúng tôi kẹp theo xe đi đường.

Bước 2: Khi tới gặp nhân viên giao nhận xe Anh Minh Transport quý khách cùng nhân viên làm biên bản bàn giao xe và ghi cụ thể các thông tin và tình trạng xe trên biên bản như: Loại xe tên gì? Biển số xe? Xe đã qua sử dụng chưa? Có trầy xước trước đó hay không? Có kèm theo xe những phụ kiện gì? Xe được giao ở đâu? Số điện thoại, số chứng minh thư của người nhận xe (nếu không phải chủ xe).

Bước 3: Sau khi hoàn thành thủ tục nhận xe, nhận viên Anh Minh Transport sẽ bọc lại vỏ xe cho bạn bằng bìa carton, đảm bảo vỏ xe và độ an toàn cao nhất cho xe của bạn trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách hàng không yêu cầu, chúng tôi làm theo ý kiến của khách.

Bước 4: Khi đã tiến hành bọc dãn xe và nhận thấy đủ số lượng xe cần di chuyển, nhân viên Proship sẽ nhanh chóng đưa xe xếp lên xe tải hoặc tàu hỏa vận chuyển nó đến bãi xe hoặc ga tàu được đặt tại Sài Gòn.Khi xe tới địa điểm này, nhân viên sẽ báo ngay với người nhận để chủ động xắp xếp thời gian ra nhận xe.

Bước 5: Sau khi nhận xe khách hàng cần thanh toán số tiền còn lại, đồng thời kiểm tra xe. Nếu nhận thấy chiếc xe của mình an toàn, hợp đồng giao nhận kết thúc. Nếu phát hiện chiếc xe của mình trầy xước, hư hỏng có thể liên hệ ngay Anh Minh Transport để giải quyết.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
A với những ưu điểm khi Gửi xe máy bằng tàu lửa đường sắt? Phụ tùng xe và dịch vụ 0
A Bạn thắc mắc nên gửi xe máy bằng tàu hỏa hay không? Các dịch vụ khác 0
A Gửi xe máy bằng tàu hỏa được đóng gói như thế nào? Vận chuyển xe máy bắc nam có cần bọc kín lại hay không? Các dịch vụ khác 0
A Tìm hiểu giá gửi xe máy bằng tàu hỏa bắc nam năm 2020 Phụ tùng xe và dịch vụ 0
A Làm thế nào để yên tâm khi gửi xe máy bằng tàu hỏa tránh tiền mất tật mang? Các dịch vụ khác 0
A Đơn giản, giá rẻ mà lại an toàn. Nên đóng gói xe máy khi gửi xe máy bằng tàu hỏa như thế nào? Các dịch vụ khác 0
A Gửi xe máy bằng tàu hỏa có bị thay tháo phụ tùng hay không? Các dịch vụ khác 0
A Kinh nghiệm gửi xe máy bằng tàu hỏa Các dịch vụ khác 0
THIENHUONG Quy trình gửi xe máy bằng tàu hỏa, đường sắt từ Hà Nội đi vào Sài Gòn 2020 Phụ tùng xe và dịch vụ 0
H Tư vấn Gửi hàng hải sản bằng máy bay, gửi hàng hải sản nhận ngay trong ngày Các dịch vụ khác 0
T Mạo danh Bộ trưởng Giao thông Vận tải gửi hàng trên máy bay Tin tức cập nhật 0
T Ấn Độ thêm 300.000 ca nhiễm ngày thứ 6 liên tiếp, các nước cấp tốc gửi máy tạo oxy Tin tức cập nhật 0
T Giấu ma túy tinh vi trong các hộp thức ăn cho mèo gửi theo đường máy bay Tin tức cập nhật 0
A Vì sao khi chuẩn bị gửi xe máy lại không nên đổ đầy xăng? Nội quy & Thông báo 0
T Iran gửi hộp đen máy bay bị bắn nhầm tới Pháp Tin tức cập nhật 0