Gửi xe máy bằng tàu hỏa được đóng gói như thế nào? Vận chuyển xe máy bắc nam có cần bọc kín lại hay không?

alovanchuyen

Thành viên mới
10/10/20
20
0
1
VND
Tất nhiên dù có uy tính đến đâu thì dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa cũng sẽ làm cho các bạn lo lắng. Cụ thể chính là về vấn đề trầy xước xe máy. Bạn có thể bọc lại những những khu vực có thể cọ xát với các đồ vật khác gây xước. Ví dụ như gương xe, bạn hãy tháo ra để tiết kiệm diện tích cho các xe khác. Hơn nữa, đây cũng là vấn đề nhằm bảo đảm an toàn cho xe của bạn. Đặc biệt những quãng đường xa như gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn. Sau khi nhận xe, nhân viên công ty vận tải hàng hóa sẽ bọc lại vỏ xe cho bạn chẳng hạn như đóng thùng gỗ, bọc giấy catton hoặc mút xốp, bọc nion khí cẩn thận để xe được an toàn và tránh được trầy xước, rung lắc trong quá trình vận chuyển.đem lại độ an toàn cao nhất cho xe của bạn. Bạn có thể kiểm tra kỹ lại để yên tâm hơn hoặc bạn có thể tự bọc trước khi gửi, dán xe mình trước bằng giấy báo hoặc bìa.

HƯỚNG DẪN BỌC XE MÁY BẰNG BÌA CATTON.
Đây là cách bọc đơn giản và thông dụng nhất cũng như đỡ tốn công sức và chi phí bọc nhưng vẫn đảm bảo được an toàn tối đa cho xế yêu của bạn. Nếu bạn quyết định vận chuyển xe máy bằng đường bộ hoặc đường sắt thì các bạn chỉ cần mua vài thùng carton về sau đó cắt từng lớp bìa và dùng băng kéo dán từng lớp vào xe là được. Cách dán xe máy chuẩn là các bạn hãy bắt đầu dán từ dán phần đầu xe máy, luồn ngang tấm bìa từ đầu vào thân xe, tiếp theo bạn dán phần đuôi xe, luôn từ ngoài vào trong giống như phần đầu. Đầu tiên, bạn đánh dấu phần đầu xe máy, luồn tấm bìa từ đầu đến thân xe, sau đó bạn dán phần đuôi xe luôn từ ngoài vào trong giống như phần đầu. Sau khi xong phần đầu xe các bạn hãy tiếp tục bọc hai phía đầu và đuôi xe rồi dán vào thân xe. Đặc biệt, bộ phận chính của xe rất rỗng nên dễ va đập khi vận chuyển. Đây là phần quan trọng vì vậy hãy lót thêm một lớp bìa khi bọc hai bên thân xe. Bạn hãy cắt 2 lớp bìa và bọc 2 bên của thân xe. Cuối cùng, bạn lấy bao quấn nốt phần còn lại của chiếc xe đó là kính chiếu hập và hộp số.Với cách bọc xe máy đơn giản không tốn nhiều công sức, chi phí các bạn đã có thể đảm bảo an toàn cho những chiếc xế yêu của mình trong suốt quá trình vận chuyển. Cách bọc xe máy này thường được áp dụng cho những xe có giá trị tầm trung như xe ga, xe số bình thường.
HƯỚNG DẪN BỌC XE MÁY BẰNG CHIẾC CHĂN CŨ KHÔNG CÒN DÙNG ĐẾN
Đây là cách bọc đơn giản nhất cũng như đỡ tốn công sức và tận dụng được đồ dung cũ không còn dung được nữa mà lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xế yêu khi phải di chuyển tới một nơi xa. Sau khi đã lựa chọn phương pháp vận chuyển tối ưu nhất. Thật ra lựa chọn phương thức vận chuyển đường sắt vẫn là tối ưu nhất. Khi vận chuyển bằng đường sắt sẽ không bị để nghiêng hay để nằm hay tháo chân chống của xe xuống. Chỉ tháo duy nhất 2 chiếc gương xe cho vào cốp là xong.Cách dán xe máy chuẩn là các bạn hãy bắt đầu dán từ dán phần đầu xe máy, luồn ngang tấm bìa từ đầu vào thân xe, phần than xe sẽ dung nguyên 1 tấm chân quấn vòng quanh thân xe, dùng 2 mép đầu chăn đưa lên trước phần đầu xe dùng kim luồn dây buộc 2 mép chăn lại là kín phần đầu xe. Tiếp theo lại dùng kim để luồn phần gầm xe. Phần thân này rất quan trọng vì có phần gầm máy, cần buộc 2 phần mép sát lại để tạo điểm gờ với phần gầm máy tăng thêm độ êm cho gầm máy. Phần cuối còn lại ta dùng 2 mép cuối cùng để cuốn lại là xong. Chỉ 1 chiếc chăn cũ sẽ là lá chắn cho chiếc xế yêu khi vận chuyển xe máy từ Hà Nội đi Sài Gòn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Long Hưng Phát Express Nhận gửi xe máy, xe đạp đi Mỹ bằng đường biển Xe máy - Xe đạp 0
A Kinh nghiệm gửi xe máy bằng tàu hỏa Các dịch vụ khác 0
A Đơn giản, giá rẻ mà lại an toàn. Nên đóng gói xe máy khi gửi xe máy bằng tàu hỏa như thế nào? Các dịch vụ khác 0
A Làm thế nào để yên tâm khi gửi xe máy bằng tàu hỏa tránh tiền mất tật mang? Các dịch vụ khác 0
A Tìm hiểu giá gửi xe máy bằng tàu hỏa bắc nam năm 2020 Phụ tùng xe và dịch vụ 0
A Bạn thắc mắc nên gửi xe máy bằng tàu hỏa hay không? Các dịch vụ khác 0
A với những ưu điểm khi Gửi xe máy bằng tàu lửa đường sắt? Phụ tùng xe và dịch vụ 0
A Gửi xe máy bằng tàu hỏa đơn giản hay phức tạp? Các dịch vụ khác 0
A Gửi xe máy bằng tàu hỏa có bị thay tháo phụ tùng hay không? Các dịch vụ khác 0
THIENHUONG Quy trình gửi xe máy bằng tàu hỏa, đường sắt từ Hà Nội đi vào Sài Gòn 2020 Phụ tùng xe và dịch vụ 0
H Tư vấn Gửi hàng hải sản bằng máy bay, gửi hàng hải sản nhận ngay trong ngày Các dịch vụ khác 0
N Gửi xe máy đi Mỹ đường biển tại Long Hưng Phát Express Các dịch vụ khác 0
hungkdxnk78 Cần bán Nhận linh kiện, phụ kiện thời trang, máy móc, thiết bị, gửi đi MỸ, Anh, Canada Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
Long Hưng Phát Express Nhận gửi dụng cụ làm nail, nối mi giả, máy phun xăm đi nước ngoài Nước hoa - Mỹ phẩm 0
A Vì sao khi chuẩn bị gửi xe máy lại không nên đổ đầy xăng? Nội quy & Thông báo 0