Hạ tầng xung quanhå có phải là lí do khiến dự án Eco Xuân Bình Dương BÁN CHÁY HÀNG

Chun chun HNC

Thành viên mới
24/9/19
106
0
16
Eco Xuân Sky Residences Bình Dương do Tập đoàn SP Setia làm chủ đầu tư. Đây được xem là dự án thứ 2 tại Bình Dương theo hướng mô hình khu sinh thái. Với sự đầu tư kỹ lưỡng chất lượng nhà ở cho đến các tiện ích nội khu đều được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đặc biệt, Eco Xuân còn sở hữu một vị trí đắc địa, là trung tâm của thị xã Lái Thiêu sát cạnh Tp.Hồ Chí Minh. Cùng phân tích cơ sở hạ tầng xung quanh Eco Xuân ngay sau đây:

Eco Xuân Sky Residences Bình Dương thừa hưởng những thuận lợi từ hạ tầng giao thông hoàn thiện
Dự án Eco Xuân Sky Bình Dương với vị trí chiến lược vô cùng độc đáo, xung quanh được bao bọc bởi những tiện ích công cộng đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu của cư dân. Có thể nói, dự án nằm ngay vùng liên kết giữa Bình Dương và các khu vực lân cận như: Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Biên Hòa, Bình Phước, Tây Ninh thông qua các tuyến đường như: Tỉnh lộ 746, Tỉnh lộ 743, Tỉnh lộ 745, Tỉnh lộ 747, Quốc lộ 13 kế hoạch mở rộng 8 làn đường , QL.1A, đường Mỹ Phước — Tân Vạn… Ví dụ từ dự án Eco Xuân anh chị có thể:

- Thông qua QL.13 đi đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các quận Thủ Đức, Quận 12 chỉ mất từ 15 phút đến 20 phút


Quốc lộ 13 — tuyến đường liên kết giữa Bình Dương và TP.Hồ Chí Minh

- Thông qua QL 13 ngược về Tp. Thủ Dầu Một cũng chỉ mất 15 phút di chuyển.

- Từ căn hộ Eco Xuân đi qua Tỉnh lộ 743B và QL.1K sẽ tới TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là tuyến đường nhanh nhất anh chị chỉ mất 25 phút để di chuyển

Sống tại căn hộ Eco Xuân Lái Thiêu cư dân sẽ đến nơi làm việc nhanh chóng thông qua các tuyến giao thông huyết mạch
Căn hộ Eco Xuân Sky Residences Bình Dương không chỉ cung cấp nơi ở đầy đủ tiện nghi cho cư dân mà còn giúp cho khách hàng thuận tiện đến nơi làm việc tại các công ty tại Thuận An, Thủ Dầu Một hay Sài Gòn, đặc biệt là các KCN xung quanh. Chẳng hạn như:

- Gần dự án căn hộ Eco Xuân nhất là Khu công nghiệp Linh Trung 2 cách đó 3,6 km, anh chị chỉ cần mất 9 phút để đến chỗ làm

- Cách 1,8 km từ dự án đến Khu công nghiệp VISIP 1 chỉ mất 4 phút


Vị trí dự án thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu công nghiệp

- Quý khách mất thêm 6 phút nữa để có thể làm việc tại KCN Việt Hương cách đó chỉ có 3,9km

- Và mất 15 phút để đến KCN Sóng Thần 1 cách Eco Xuân chỉ 6,9 km

- Nếu anh chị làm việc tại thành phố chẳng hạn như làm việc tại Khu Công Nghệ Cao, Q.9 thì dự án Eco Xuân là 15,5 km mất 34 phút để đi làm. Rất thuận tiện.

Không chỉ thuận tiện có các anh chị đang làm việc ở Bình Dương mà còn cho cả những khách hàng đang làm việc tại thành phố nhưng thích sinh sống tại Bình Dương. Việc chủ đầu tư chọn vị trí này để xây dựng căn hộ Eco Xuân Sky Residences Lái Thiêu là mong muốn không chỉ giúp cho cư dân của mình có một nơi sống thoải mái mà còn đi làm thuận tiện, dù anh chị làm việc tại Bình Dương hay ở các vùng lân cận.

Điều làm nên sự hấp dẫn của Eco Xuân Sky Residences Bình Dương không chỉ về hạ tầng mà còn có những tiện ích nội khu vô cùng bổ ích. Được mệnh danh là khu đô thị sinh thái, với nhiều cây xanh bóng mát, vừa giúp ngăn chặn khói bụi vừa tạo được bầu không khí trong lành. Cộng thêm khu vực hồ bơi, phòng gym, khu vực thư giãn ngoài trời, các dịch vụ công cộng ngay chính trong khu vực căn hộ… Khách hàng có thể thỏa sức tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà dự án mang lại.

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

Liên hệ bat dong san binh duong HomeNext Corporation — Sàn phân phối dự án Eco Xuân Bình Dương

Hotline: 0908 480 055| Hotmail: sales@homenext.vn

Xem chi tiết tại: Hạ tầng xung quanh dự án Eco Xuân Bình Dương như thế nào?

Website: www.homenext.vn

Blog: www.blog.homenext.vn

Xem thêm: Căn hộ Bình Dương, Nhà phố Bình Dương