Tư vấn Hàn Quốc điều tra nhà hàng LH đầu cơ bất động sản

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
305
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Các công tố viên, 'điều tra LH' trong vụ nhà hàng cộng tác đầu cơ nhà đất ..."Trong vụ Songchi, công tố có thể điều tra"

PYH2021031103890001301_P4.jpg

Ảnh: yonhapnews

Cục trưởng Cục Điều tra nhà hàng Seung-Ryeol Choi, người đứng đầu Trụ sở Điều tra Quốc gia, đã được tổ chức tại tòa nhà chính phủ ở Seoul vào sáng ngày 11 để thảo luận về kế hoạch hợp tác điều tra cáo buộc đầu cơ ở thành phố mới thứ 3 của nhân viên thiết kế nhà hàng Công ty Cổ phần Nhà và Đất Hàn Quốc (LH) Tôi đang tham dự.

Cảnh sát và công tố đã thông báo vào ngày 11 rằng họ sẽ tích cực hợp tác điều tra các cáo buộc đầu cơ vào thành phố mới thứ ba của các nhân viên của Tập đoàn Nhà đất Hàn Quốc (LH) .

Trụ sở Điều tra Quốc gia của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia (Guksubon) và Văn phòng Công tố Tối cao đã hoàn thành 'Hội đồng Cơ quan Điều tra Đầu cơ Bất động sản' tại Khu Liên hợp Chính phủ ở Seoul ở nhà hàng vào sáng nay. Chúng tôi sẽ xây dựng và hợp tác chặt chẽ ngay từ giai đoạn điều tra ban đầu, ”Anh nhấn mạnh.

Nghi vấn đầu cơ nhà hàng thành phố mới thứ 3 đang được cảnh sát điều tra.'Trụ sở Điều tra Đặc biệt của Chính phủ', bao gồm tổng cộng 770 người, bao gồm Noodles Edition, Cơ quan Cảnh sát Thủ đô, Dịch vụ Thuế Quốc gia, Ủy ban Dịch vụ Tài chính và Cơ quan Bất động sản Hàn Quốc, đã quyết định điều tra ▲ việc sử dụng bất hợp pháp thông tin nội bộ ▲ đầu cơ bất động sản ▲ thị trường lợi nhuận thiết kế nhà hàng bất động sản gián đoạn.

Một số người chỉ ra rằng cơ quan công tố, người có nhiều kinh nghiệm trong điều tra liên quan đến bất động sản, nên điều tra vụ án, nhưng ý kiến cho rằng những nghi vấn được nêu ra cho đến nay không nằm trong sáu tội danh có thể được điều tra trực tiếp bởi các công tố viên đã được củng cố. .

Cơ quan công tố quyết định xem xét lại các nguyên tắc pháp lý nhà hàng liên quan, tập trung vào các công tố viên có kinh nghiệm trong điều tra và truy tố tội phạm đầu cơ bất động sản, đồng thời chia sẻ các phương pháp nhà hàng và vấn đề điều tra với cảnh sát.

Công tố viên về mẹo thiết kế nhà hàng cho biết, "Chúng tôi sẽ chỉ định một công tố viên phụ trách những người hướng dẫn đầu cơ bất động sản để xúc tiến lệnh truy nã, xem xét lại pháp luật, và xử lý vụ án Songchi một cách nhanh chóng và nghiêm minh".

Hai cơ quan nhà hàng này quyết định theo dõi kỹ lưỡng dòng tiền liên quan đến đầu cơ bất động sản và nhanh chóng thu hồi số tiền phạm tội, kể cả trước khi khởi tố.Cuộc họp có sự tham gia của Choi Seung-ryul, người đứng đầu Cục điều tra nhà hàng Mì-Xương và Lee Jong-geun, Chánh văn phòng công tố hình sự.

Theo yonhapnews
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Điều chỉnh thiết kế nhà hàng Hàn Quốc thi công theo tân thủ tục Các dịch vụ khác 0
Y Cần bán Điều Chế Nước Hoa Handmade Hàn Quốc Hương Chính Hãng Queen Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Nguyễn Minh Thi Tìm hiểu về điều kiện cấp visa E7 Hàn Quốc năm 2021 Các dịch vụ khác 0
Y Cần bán Tự điều chế nước hoa handmade Hàn Quốc Jeanne Lavin Nước hoa - Mỹ phẩm 0
htvietnamvalve Van bướm điều khiển điện | "Nhập khẩu: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản"| Giá tốt nhất thị trường Máy Móc Công Nghiệp 0
htvietnamvalve Van bi điều khiển điện | "Hàn Quốc - Đài Loan" | Thương hiệu: KB Valve, Geko, Haitima, Kosaplus Máy Móc Công Nghiệp 0
H Điều kiện cần thiết để đi du học Hàn Quốc Tuyển sinh- Học Hành 0
halan2020 Tư vấn Trang phục điều dưỡng nữ ấn tượng với kiểu dáng Hàn Quốc, thiết kế đẹp Các dịch vụ khác 0
Đ Cáp điều khiển 4x0.5mm chống nhiễu SangJin - Hàn Quốc, cáp tín hiệu dùng cho Loadcell... Máy Móc Công Nghiệp 0
nhucapdieukhien Cần bán Cáp điều khiển Hàn Quốc, Sangjin Việt Nam Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
nhucapdieukhien Cần bán Cáp điều khiển Sangjin loại 1 tiêu chuẩn Hàn Quốc Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cần bán Cáp điều khiển sangjin 4×0.5 chống nhiễu, xuất xứ Hàn Quốc Máy Móc Công Nghiệp 0
T Cần bán Cáp điều khiển SANGJIN 2×1.5 chống nhiễu, xuất xứ Hàn Quốc Máy Móc Công Nghiệp 0
S Cần bán Cáp điều khiển Sangjin tiêu chuẩn Hàn Quốc Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
D Luật nghĩa vụ quân sự Hàn Quốc những điều có thể bạn chưa biết Các dịch vụ khác 0