Hàn Quốc thi công thiết kế nhà hàng ở Huế xây đô thị thông minh

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
295
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Tập đoàn LH của Hàn Quốc sẽ mở nhiều dự án thi công thiết kế chuỗi nhà hàng trong kế hoạch Phát triển Khu kinh tế và Thành phố Truyền thông Thông minh tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, Miền Trung Việt Nam

140921%2BM%25C3%25B4%2Bh%25C3%25ACnh%2Bthi%25E1%25BA%25BFt%2Bk%25E1%25BA%25BF%2Bthi%2Bc%25C3%25B4ng%2Bnh%25C3%25A0%2Bh%25C3%25A0ng%2BH%25C3%25A0n%2BQu%25E1%25BB%2591c-min.jpg

Ảnh: aothiet.com

Korea Land and Housing Corporation (LH) đã thông báo vào ngày 13 rằng họ đã ký 'Biên bản ghi nhớ (MOU) về hợp tác thành phố thông minh' với nhiều mẫu thiết kế nhà hàng với ý tưởng mới lạ về sơ đồ mặt bằng cơ bản được công bố thông qua một hệ thống video trực tuyến với tỉnh Huế, Việt Nam vào ngày 10.

Tỉnh Huế, nằm ở miền Trung Việt Nam, là một thành phố với dân số 1,13 triệu người và được coi là khu vực có tiềm năng phát triển cao các dự án thiết kế chuỗi nhà hàng và thi công xây dựng liên hợp do tiếp giáp với các cảng và sân bay quốc tế.

Chính phủ Việt Nam có kế hoạch nâng cấp tỉnh Huế thành thành phố trực thuộc Trung ương, tương đương với một thành phố đô thị ở Hàn Quốc, vào năm 2025.

Trong biên bản ghi nhớ, LH đã quyết định tham gia phát triển Khu kinh tế Trần Mai Rang Ko với nhiều mẫu thiết kế nhà hàng sẽ được thi công xây dựng do tỉnh Huế thúc đẩy và dự án phát triển thành phố truyền thông thông minh trong tương lai.

LH đang xúc tiến phát triển các mẫu thiết kế nhà hàng với đủ dạng quy mô thi công xây dựng trong giai đoạn đầu (1,5 triệu m2) của Khu kinh tế Rangko Trần Mai, sẽ được hình thành trong ba khu liên hợp công nghiệp tổng hợp và chạy song song nhiều dự án thi công nhà hàng có thiết kế dạng chuỗi kiến trúc Hàn Quốc với tổng diện tích 18,15 triệu m2.

Khu vực này được đánh giá là khu vực có cơ sở hạ tầng giao thông và hậu cần hoàn hảo cho hoạt động thi công xây dựng và kinh doanh nhà hàng vì gần Cảng Trần Mai và các sân bay Phú Bài, Đà Nẵng.

Khu kinh tế của Việt Nam đang được ưu đãi thuế suất 10% trong 15 năm, miễn thuế doanh nghiệp trong 4 năm, giảm 50% thuế doanh nghiệp trong 9 năm sau đó nên các công ty thiết kế thi công và kinh doanh nhà hàng của Hàn Quốc rất quan tâm.

Hue Smart Media City sẽ được xây dựng trên diện tích 396.000m2 tại Khu Phố Mới Anbanjeong ở trung tâm Thành phố Huế. Tập đoàn LH cùng với Thành phố Huế đã có kế hoạch phát triển thành phố này thành một thành phố chuyên về truyền thông, y tế, giáo dục và dịch vụ ăn uống thông qua việc thi công nhiều nhà hàng quán ăn có thiết kế theo hướng hiện đại.

Với sông Hyanggang là trung tâm, theo mô tả trên trang web Ảo Thiết thì phía bắc có Hoàng thành, di sản văn hóa triều Nguyễn của Việt Nam, phía nam có thị trấn mới với nhiều mẫu thiết kế nhà hàng kiểu cổ xưa dựa trên hệ thống đường phố thời Pháp thuộc.

Do khu vực này cách sân bay quốc tế Phú Bài khoảng 12km và cách Khu kinh tế Trần Mai Rangko 45km, LH dự đoán sau này có thể phát triển nhiều dự án thi công nhà hàng có thiết kế thông minh và nhiều cơ sở hạ tầng kết nối giữa Khu kinh tế Trần Mai Rangko và Smart Media City.

Chủ tịch LHQ Kim Hyun-joon cho biết, “Chúng tôi có kế hoạch tăng cường hợp tác về thi công xây dựng và thiết kế kiến trúc nhà hàng với Huế thông qua các tiến bộ chung với khu vực tư nhân.

Nguồn: aothiet.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Thi công thiết kế nhà hàng Hàn Quốc gần công viên Icheon Các dịch vụ khác 0
T Tăng thi công thiết kế nhà hàng ở Hàn Quốc vì lòng tin trong dân Các dịch vụ khác 0
T Phí thiết kế thi công nhà hàng ở đô thị Hàn Quốc vẫn tăng Các dịch vụ khác 0
T Mạch thi công nhà hàng và thiết kế tiếp nối ở Hàn Quốc Các dịch vụ khác 0
T Khi thiết kế nhà hàng và thi công phải vay tín dụng ở Hàn Quốc Các dịch vụ khác 0
T Nơi thi công nhà hàng được thiết kế trên đất tổ ở Hàn Quốc Các dịch vụ khác 0
T Cạnh tranh thiết kế nhà hàng thi công đặt mua căn hộ ở Hàn Quốc Các dịch vụ khác 0
T Cố vấn thiết kế nhà hàng thi công cải tạo ở Hàn Quốc tại Quang Du Các dịch vụ khác 0
T Điều chỉnh thiết kế nhà hàng Hàn Quốc thi công theo tân thủ tục Các dịch vụ khác 0
T Gắn thiết kế nhà hàng Hàn Quốc thi công vào chung cư mới Các dịch vụ khác 0
T Xen kẻ thi công nhà hàng thiết kế kiểu Hàn Quốc ở đô thị Changwon Các dịch vụ khác 0
T Phát triển thiết kế nhà hàng được thi công ở Hàn Quốc theo chính phủ Các dịch vụ khác 0
T Tài chính để thiết kế nhà hàng và thi công ở đô thị Hàn Quốc Các dịch vụ khác 0
T Hướng thiết kế nhà hàng thi công theo hợp đồng đô thị Hàn Quốc Các dịch vụ khác 0
T Địa điểm thi công thiết kế nhà hàng trong khu định cư Hàn Quốc Các dịch vụ khác 0