Hành trình khám phá đua xe chó Sled ở Alaska

conglyvaness

Thành viên mới
27/6/18
44
0
6
Hồ Chí Minh
nclvn.com
VND
Kế hoạch du lịch và giao thông vận tải

Bạn đã thấy tất cả Alaska tốt nhất phải cung cấp? Xem xét thêm một trong những công viên quốc gia ngoạn mục này vào hành trình của bạn.

Cách dễ nhất để đi từ Neo hoặc Fairbanks là thuê một chiếc xe hơi. Nếu bạn đang truy cập Juneau, có thể bạn sẽ di chuyển bằng phà hoặc tàu du lịch thay thế.

Có rất ít phương tiện giao thông đại chúng giữa các thành phố Alaska trong mùa hè và hầu như không có trong mùa đông. Tìm hiểu vé máy bay đi mỹ giá bao nhiêu và đặt vé bạn nên có kế hoạch chịu trách nhiệm cho việc vận chuyển của riêng bạn từ các sân bay lớn của Neo, Fairbanks hoặc Juneau đến điểm đến cuối cùng của bạn.

Cuộc phiêu lưu của chó Sled một ngày

Bạn sẽ ngồi trong giỏ của chiếc xe trượt tuyết trong khi hướng dẫn chuyên gia của bạn đưa cả đội đi qua những mảnh đá đông lạnh, băng sông và sa mạc. Thậm chí bạn sẽ có thể thực hành lái xe "thẻ trượt" được kéo phía sau xe trượt tuyết chính. Golden Heart Dog Tours of Fairbanks cung cấp các chuyến đi ngắn hơn từ hai mươi phút đến một tiếng rưỡi.

Cuộc phiêu lưu của chó Sled một ngày
1583810431908.gif

Chuyến tham quan kéo dài tám giờ này bao gồm một tour du lịch của một nhà vô địch Iditarod và một chú chó dài tám km đi xe đạp dưới cái nhìn cảnh giác của Denali, đỉnh núi cao nhất của Bắc Mỹ. Khi đến thăm thành phố lớn của Neo, bạn có thể đăng ký một chuyến phiêu lưu Salmon Berry Tours .

Một cơ hội để Cuddle Sled Dog Pupgie

Bạn có thể ghé thăm bất cứ khi nào cũi mở cửa, hoặc bạn có thể dành thời gian để tham gia cuộc biểu tình của kiểm lâm viên trong 30 phút, bạn có thể xem thay vì tự cưỡi ngựa. Tuy nhiên, hầu như chúng luôn ở xung quanh để được chăm sóc trong suốt mùa hè.

Các gia đình luôn thích tham quan chuồng chó kéo xe trượt tuyết ở Công viên Quốc gia Denali, nơi những con chó vẫn được sử dụng để tuần tra đường dài trong mùa đông.

Chuyến tham quan qua đêm

Hầu hết các tour du lịch qua đêm sẽ dạy bạn lái một đội chó của riêng bạn. Mỗi đêm, bạn sẽ ngủ trong một lều, cabin hoặc nhà nghỉ ấm cúng đáng ngạc nhiên.

Chuyến tham quan qua đêm
1583810431944.gif

Bạn thậm chí có thể nhìn thấy ánh sáng phía bắc, là tốt nhất của họ từ tháng Chín đến tháng Tư. Những chuyến đi này kéo dài từ hai đến bảy ngày khi bạn đi qua địa hình nhẹ nhàng được bao phủ trong một lớp tuyết trắng vô tận, ngạc nhiên trên bầu trời đêm nguyên sơ của Alaska.

Đối với những người thực sự thích phiêu lưu, một số công ty - như Paws for Adventure và Arctic Winter Adventures - sẽ dạy bạn lái một đội chó kéo xe của riêng bạn trong một cuộc phiêu lưu qua đêm.

Glacier Dog Sled Tours

Mùa hè ở tiểu bang này có nghĩa là rất nhiều mặt trời và động vật hoang dã, vì vậy hãy mang theo kính râm và để mắt mở cho những động vật như gấu đen, cừu Dall và dê núi.

Bạn chọn giữa việc cưỡi trên thân xe trượt tuyết hoặc đứng trên đường chạy cho một tour du lịch kéo dài một giờ.Ngay cả khi bạn đến thăm Alaska vào mùa hè, bạn vẫn có thể cưỡi một con chó thực sự đi xe trượt tuyết bằng cách đi máy bay trực thăng ngắn, thú vị đến một sông băng tuyết .

Xem thêm: vé máy bay đi Dallas
 
Chỉnh sửa cuối:
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
My Chau Hennessy: Hành Trình Khám Phá Hương Vị Hoàn Hảo và Phong Cách Sống Đẳng Cấp Các dịch vụ khác 0
Nusty Foods Bánh Rong Biển Kẹp Hạt - Hành Trình Khám Phá Hương Vị Tinh Tế từ Biển Cả Ẩm thực 0
bientap Tư vấn Hành trình sức khoẻ: Khám và chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Tháng Tám Các dịch vụ khác 0
contentgroup.ideas@gmail. Khám phá tính năng độc đáo của Zestech ZX10 bản giới hạn cho hành trình tuyệt vời Nội Thất - Xây Dựng 0
STEi Singapore Khám phá hành trình thực tập hưởng lương thú vị của sinh viên STEi, Singapore Tuyển sinh- Học Hành 0
umtuniversity Tư vấn Tại UMT, học tập là hành trình khám phá và trải nghiệm Các dịch vụ khác 0
STEi Singapore Khám phá hành trình "đa văn hoá" của sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường STEi, Singapore Tuyển sinh- Học Hành 0
H hành trình khám phá sapa Các dịch vụ khác 1
lienha Tư vấn Hành Trình Khám Phá Miền Trung Các dịch vụ khác 0
conglyvaness Las Vegas, Washington: hành trình du lịch khám phá Hoa Kỳ Du Lịch 0
T Hành trình khám phá Thổ Nhĩ Kỳ theo tour du lịch 9 ngày 8 đêm của cặp vợ chồng trẻ Các dịch vụ khác 0
quyen113 Khám phá 21 cung đường tuyệt vời nhất trong hành trình khám phá nước Mỹ Các dịch vụ khác 0
Trangdang123 Hành trình khám phá vẻ đẹp Chùa Bái Đính nổi tiếng khắp Việt Nam Du Lịch 0
Trangdang123 Hành trình khám phá hòn đảo Phú Quốc hoang sơ dịp Tết dương lịch 2020 Du Lịch 0
Trangdang123 Hành trình khám phá du lịch Tây Bắc mùa lúa chín vàng Du Lịch 0