Hành trình khám phá Thổ Nhĩ Kỳ theo tour du lịch 9 ngày 8 đêm của cặp vợ chồng trẻ

thinguyen71195

Thành viên mới
5/8/19
139
1
18
Chia sẻ về tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, Tú Quyên cho biết: "Chuyến đi du lịch lần này là dịp kỉ niệm 10 năm yêu nhau của vợ chồng mình. Thay vì đi tự túc, vợ chồng mình đã lựa chọn đi theo tour bởi vì mình thấy rằng đất nước Thổ Nhĩ Kỳ có tôn giáo và nền văn hoá đặc thù nên đi tự túc sẽ khó hơn so với các nước khác ở châu Âu. Ngoài ra, người dân Thổ Nhĩ Kỳ cũng không sử dụng tiếng Anh nhiều nên đi theo tour sẽ thuận tiện hơn cho việc di chuyển và tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với đi tự túc. Mặc dù đi theo tour khá mệt nhưng đổi lại mình đi được nhiều nơi hơn".

Kinh nghiệm đi tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ 9 ngày 8 đêm của Tú Quyên
Những thứ cần chuẩn bị:

Di chuyển:
Tú Quyên cho biết: "Để di chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ chỉ có hãng Turkish Airlines có chuyến bay thẳng đến Thổ Nhĩ Kỳ (khởi hành từ TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh). Chúng mình xuất phát từ Hà Nội đi đến thành phố Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) trong vòng 10 giờ bay. Trên chuyến bay cũng có suất ăn dành cho du khách và phục vụ chu đáo".

Thời tiết: Nhiệt độ tại Thổ Nhĩ Kỳ dao động 2- 25 độ C tùy vào từng thời điểm. Thời tiết tháng 11 thường lạnh về đầu buổi sáng và đêm, đến trưa và chiều thời tiết sẽ ấm lên. Bạn nên mang thêm quần áo phù hợp để mặc khi thời tiết thay đổi trong ngày.

>>>>xem tiếp:Hành trình khám phá Thổ Nhĩ Kỳ theo tour du lịch 9 ngày 8 đêm của cặp vợ chồng trẻ