Cần bán [HCM] Decal in mã vạch tem nhãn siêu thị giá tốt

vyvy

Thành viên mới
7/2/18
23
0
1
Với nền kinh tế thị trường hiện nay dẫn đến các siêu thị có rất nhiều mặt hàng cùng nhiều mẫu mã đa dạng nên việc quản lý rất cần thiết và tem nhãn siêu thị chính là giải pháp quản lý hiệu quả.

Nhằm cung cấp thêm nhiều thông tin về sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất, nhà cung cấp, các siêu thị thường yêu cầu nhà cung cấp phải đăng ký mã vạch và in các mã vạch đó lên bao bì sản phẩm nhằm cung cấp thông tin cho người dùng khi họ sử dụng các phần mềm kiểm tra thông tin sản phẩm bằng mã vạch.
giay-decal-in-ma-vach-35x22x2_1.jpg

Đối với tem ngành siêu thị thì sử dụng decal in tem nhãn siêu thị là tốt nhất. Bởi giấy decal in nhãn đáp ứng được nhu cầu và môi trường của siêu thị.
BarcodeVTN cung cấp nhiều loại kích thước giấy in mã vạch khác nhau dành cho dòng máy in mã vạch in nhiệt trực tiếp và cả cân điện tử sử dụng trong hệ thống bán lẻ của siêu thị. Kích thước giấy in mã vạch khác nhau và có thể in sẵn thông tin hoặc logo của siêu thị, dễ dàng gắn vào vỏ, hộp hay bao bì đóng gói khác của sản phẩm.
Những loại giấy decal in tem nhãn siêu thị công ty chúng tôi cung cấp đều có giá thành rẻ ưu điểm là có hình thức bề mặt nhẵn mịn và đẹp, vì đây là dòng giấy thông dụng chính vì thế phù hợp với hầu hêt các loại máy in.

Đế có giấy in nhãn giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

105/19 Đường số 59, Phường 14, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Tel: 028 625 73 590/ 0938 670 949 - Fax: 028 625 73 591

Email: vtn2205@gmail.com ; barcodevtn@barcodevtn.com