Hệ thống băng tải Việt Thống Hưng Thịnh tối ưu hóa dây chuyền sản xuất

thuctapseonx11

Thành viên mới
31/8/16
25
0
1
VND
Sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc của khoa học công nghệ trong thời đại công nghiệp 4.0 đã đem đến nhiều phát minh quan trọng trong mọi lĩnh vực sản xuất, đời sống, máy móc trong sản xuất công nghiệp cũng được hiện đại hóa, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Băng tải hàng là hệ thống thiết bị được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng của các công ty nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nguyên liệu, hàng hóa từ điểm này tới điểm kia, hỗ trợ rút ngắn thời gian di dời, vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu trong một khoảng cách với thời gian ngắn nhất, tiết kiệm tiền và sức lao động.

Băng tải con lăn cong thích hợp để di chuyển các sản phẩm có mặt phẳng đáy cứng như thùng hàng, thùng carton , khung pallet với chi phí đầu tư, vận hành và bảo trì thấp, luôn nằm trong các chọn lựa đầu tiên của doanh nghiệp cho việc thiết kế hệ thống băng tải vận chuyển sản phẩm. Hệ thống khung của băng tải con lăn được chế tạo bằng thép, hoặc inox, thiết kế với tiêu chí dễ dàng tháo lắp và di chuyển.

Băng tải con lăn cong là giải pháp phù hợp để vận chuyển sản phẩm với trọng lượng từ nhẹ, trung bình đến rất nặng, trong các môi trường thông thường đến các môi trường có hóa chất ăn mòn, bụi bặm… Con lăn băng tải được sử dụng phổ biến nhất với nhiều chủng loại đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của hệ thống, ví dụ như con lăn thẳng, con lăn côn, con lăn tự chỉnh, con lăn inox, con lăn nhựa...

Băng tải con lăn là giải pháp phù hợp để vận chuyển sản phẩm với trọng lượng từ nhẹ, trung bình đến rất nặng, trong các môi trường thông thường đến các môi trường có hóa chất ăn mòn, bụi bặm… Con lăn băng tải được sử dụng phổ biến nhất với nhiều chủng loại đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của hệ thống. Hệ thống băng tải con lăn xích là một sản phẩm đặc trưng với giá trị ứng dụng cao. Cấu tạo con lăn băng tải xích bao gồm hệ thống khung băng tải và bộ phận con lăn băng tải

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp sản xuất cũng có thể tham khảo công năng của một số loại băng tải phổ biến khác như băng tải xoắn ốc, băng tải xích nhựa hay băng tải cánh bướm. Đây cũng là những loại băng tải được ứng dụng nhiều trong các ngành sản xuất khác nhau.

Băng tải xoắn ốc có thể tải vận chuyển vật liệu trong một dòng chảy liên tục. Băng tải xoắn ốc được thiết kế với một góc nghiêng vừa phải và hợp lý giúp cho việc vận chuyển các sản phẩm được dễ dàng mà không sợ chúng lăn khỏi hệ thống tải khi hoạt động.

Thêm vào đó, thông thường, một số nhà máy sản xuất các sản phẩm cần di chuyển lên trên, trong khi một số nơi lại cần chuyển mặt hàng xuống. Nếu sử dụng băng tải xoắn ốc,chúng ta có thể kết hợp cả hai điều này bởi vành đai cảu nó được thiết kế đặc biệt,chỉ cần ấn nút là có thể thay đổi hướng hoạt động của băng tải một cách dễ dàng,tiết kiệm được nhiều chi phí trong dây chuyền sản xuất.

Băng tải xích nhựa với kết cấu nhẹ, đơn giản dễ dàng đặt và vận chuyển ở những địa hình hiểm trở khác nhau. Đây là một trong những hệ thống của băng tải xích. Vì vậy thường được sử dụng ở các khu công nghiệp sản xuất bánh kẹo, các loại thực phẩm sấy khô hoặc thực phẩm ăn nhanh.

Hệ thống băng tải xích nhựa được ứng dụng trong ngành vận chuyển thực phẩm: sữa, nước giải khát, bia, thực phẩm khô, hay thực phẩm đông lạnh,…một các dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức của người lao động. Hệ thống băng tải được sử dụng nhiều trong các ngành nghề nhằm đảm bảo được độ an toàn thực phẩm, dễ dàng loại bỏ và phân loại các sản phẩm hiệu quả nhất, và vệ sinh môi trường làm việc cho công nhân.

Băng tải cánh bướm là băng tải hai cánh băng với 2 cánh có thể nâng lên hạ xuống từ mặt đất lên vị trí cao. Băng tải cánh bướm thường được dùng cho doanh nghiệp vận tải, vận chuyển hàng hóa. Với ứng dụng vận chuyển hàng hóa lên xe ô tô, vận chuyển hàng hóa giữa 2 xe container, vận chuyển hàng hóa từ dưới lên nhà kho gác lửng,... rất tiện dụng trong mọi trường hợp.

Băng tải cánh bướm di động không chỉ giúp quá trình vận chuyển, nhập - xuất hàng được dễ dàng, an toàn và hiệu quả mà còn góp phần tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Do đó, chúng được nhiều doanh nghiệp đầu tư, lựa chọn để vừa nâng cao hiệu suất công việc, vừa cắt giảm chi phí lao động.

Sự lớn mạnh của một doanh nghiệp sản xuất dựa rất nhiều vào sự ổn định của một hệ thống dây chuyền băng tải tự động. Chính vì thế Việt Thống Hưng Thịnh luôn nỗ lực hết mình để sản phẩm hoàn thiện hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành sản xuất khác nhau. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về hệ thống băng tải hàng hóa Việt Thống, hãy truy cập website bangtaihang.com để tham khảo nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S Cách vận hành hệ thống băng tải công nghiệp hiệu quả Các dịch vụ khác 0
S Hệ thống băng chuyền hàng hoá trong kho của Lazada Các dịch vụ khác 0
S Hệ thống băng tải được vận hành như thế nào? Các dịch vụ khác 0
Chế Tạo Máy SHB Tư vấn Thông số kỹ thuật hệ thống cân băng định lượng nhiều thành phần Máy Móc Công Nghiệp 0
DucDuong Cần bán Cung cấp hệ thống cân băng định lượng liên tục Máy Móc Công Nghiệp 0
V Thiết Kế Và Thi Công Hệ Thống Đóng Bao Và Băng Tải Các dịch vụ khác 0
saotrinh29 Vai trò của hệ thống băng tải trong sản xuất công nghiệp Các dịch vụ khác 0
hakovietnam Cần bán Những loại hộp số giảm tốc trong hệ thống băng tải Máy Móc Công Nghiệp 0
V Hệ Thống Pin Mặt Trời Siêu Mỏng, Có Thể Gắn Lên Mọi Bề Mặt Chỉ Với Băng Dính Các dịch vụ khác 0
P Vai trò của hệ thống băng chuyền Các dịch vụ khác 0
C Băng tải, hệ thống băng tải tân phong Các dịch vụ khác 0
ktochaua KTODaiLy.net/dangky | Đại Lý KTO: 50% Hoa Hồng; Hệ thống tự động; Sản phẩm đa dạng; Bảo mật. Các dịch vụ khác 0
N Ưu khuyết điểm của các hệ thống định hướng Các dịch vụ khác 0
nguyenvanphus Cần bán Dịch Vụ Thi Công và Lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động bằng công nghệ Blazecut Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán Bơm bánh răng khớp trong và ứng dụng trong hệ thống thủy lực Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0