Hồ Lô Hòa Hợp - Tăng Cường Nhân Duyên - Thắt Chặt Tình Cảm Lứa Đôi

phongthuy89

Thành viên mới
26/7/18
67
0
6
VND
Bầu hồ lô là một thứ quả có hình dạng thật kỳ lạ, miệng nhỏ bụng lớn, tròn trịa đầy đặn, người xưa thường dùng làm đồ đựng nước, rượu, hoặc các linh đơn dược liệu để phục vụ cho những chuyến đi xa. Nhờ tác dụng này, dần dần, quả hồ lô được coi là biểu tượng linh thiêng của sức khỏe và trường thọ.

Hồ lô miệng nhỏ bụng lớn, tượng trưng tài lộc đầy kho, chiêu tài nạp phúc. Nhưng công dụng nổi bật nhất của hồ lô chính là tiêu tai hóa bệnh.

63159
Hồ lô hòa hợp là vật phẩm phong thủy chứa đựng nhiều ý nghĩa Phong Thủy về việc Hòa hợp hôn nhân, tăng cường may mắn trong nhân duyên, chuyện tình cảm vợ chồng.

Hồ lô trong quan niệm phong thủy là biểu trưng cho sự may mắn: ở phần tên gọi hồ lô theo nghĩa hán thì hình ảnh hồ lô mang biểu tượng cho sự thăng tiến và phúc lộc. Một số tộc người cổ có tục lệ đó là rước thần hồ lô, dùng gỗ đẽo thành mặt nạ hồ lô thần có tay cầm; phụ nữ muốn cầu hạnh phúc tương lai thì kết hình hồ lô trên cổ hàm ý may mắn.

Hồ Lô Hòa Hợp được thiết kế từ chất liệu Gỗ Đào, loại Gỗ quý mà Phong Thủy Tam Nguyên (Tam Hợp Phái) sử dụng để chế tác lên nhiều loại pháp khí chuyên dụng cho các trường hợp khác nhau. Bộ Hồ lô được kết từ 3 chiếc, trên phần thân của mỗi chiếc Hồ Lô được khắc chìm chữ “Hỷ” và đôi Tiên Đồng – Ngọc Nữ thể hiện cho mong muốn nhân duyên luôn được sinh sôi, tình cảm đôi lứa luôn được son sắt, bền chặt. Theo một chuỗi, xâu hồ lô được kết bởi “Như ý Cát tường Kết” cùng chuỗi quả ngũ hành giúp hòa hợp khí, cân bằng âm dương ngũ hành.

**Công dụng đặc biệt :
Một công dụng khá nổi trội của hồ lô hòa hợp đó chính là ngăn chặn sự phá hoại, tấn công của kẻ thứ 3. Treo một hồ lô phía trên đầu giường của đối phương theo nguyên tắc Nam trái, nữ phải”, sẽ ngăn chặn và cắt đứt được sự quấy phá, tấn công, quyến rũ của kẻ thứ ba. Khi nhân duyên đôi lứa, vợ chồng được kích hoạt tự khắc cơ hội cho kẻ thứ 3 sẽ không còn.


63160

Theo quan niệm nhân gian truyền thống thì Hồ lô có hai chức năng cơ bản là “Thu yêu” và “Thu nạp bệnh khí”. Do đó khi treo hồ lô trên đầu giường một ai đó để hóa giải đào hoa xấu (quan hệ bất chính) của người ấy thì bên trong hồ lô cần đặt những đồ vật có ý nghĩa tượng trưng cho việc tăng cường, thắt chặt tình cảm vợ chồng. Ở đây tất cả 3 chiếc Hồ lô đều được thầy Tam Nguyên (Tam Hợp Phái) cho “Nạp cốt hòa hợp” và “Đặt phù hòa hợp” bên trong đồng thời Khai quang- Nạp khí cũng như công đoạn xem ngày giờ treo tốt nhất cho công hiệu phát huy tối đa. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin ngày tháng năm sinh sẽ được các trợ lý tôi hỗ trợ xác định phương vị tình duyên theo tuổi mỗi người.

Xem thêm:

cóc thiềm thừ
vòng tay gỗ tử đàn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
B Cần bán Cần bán 34 lô đất Hồ Sen Hòa lạc, đầu tư đón đầu lợi nhuận Đất bán - cho thuê 0
B Cần bán Bán 34 lô đất Hồ Sen Hòa Lạc, đầu tư cực tốt Đất bán - cho thuê 0
B Cần bán Mở bán 34 lô đất Hồ Sen Hòa Lạc vị trí đắc địa Đất bán - cho thuê 0
phamvantu Bán lô đất 900m2 Phỉn Hồ, Y Tý , Bát Xát , View Hồ Điều Hòa Bất động sản khác 0
H Cần bán cơ hội duy nhất cho nhà đầu tư nhanh tay , lô góc cạnh hồ điều hòa Đất bán - cho thuê 0
phamvantu Cần bán Bán Lô đất 900 m Thôn Trung chải , Y Tý , Sapa 2 . view hồ Điều Hòa , Gần Trung Tâm Hành Chính Huyện . Nhà bán - cho thuê 0
nguyendxmb123 Cần bán Chính chủ bán 2 lô xẻ khe MB650 Đông Khê. Gần công viên, hồ điều hòa. Hướng Nam. Đất bán - cho thuê 0
Đ Cần bán Nhà lô góc đang hòa thiện, gần hồ Sài Đồng, ô tô đỗ cửa, mặt tiền 11m Nhà bán - cho thuê 0
P Cần bán Bán các lô đẹp trục đường 19,5m, gần hồ điều hòa dự án Vĩnh Yên center city Đất bán - cho thuê 0
P Cần bán Bán lô đẹp nhất Dự án Vĩnh Yên center city, trục đường 19,5m thẳng cổng chính dự án, gần Hồ điều hòa Căn hộ chung cư 0
P Chỉ còn rất ít lô đẹp của Dự án Vĩnh Yên center city, trục đường 19,5m, gần Hồ điều hòa Căn hộ chung cư 0
P Bán lô đẹp nhất Dự án Vĩnh Yên center city, trục đường 19,5m thẳng cổng chính dự án, gần Hồ điều hòa Căn hộ chung cư 0
denledgiatotnhat Cần bán Cần bán lô đất thổ cư mặt hồ đồng chanh – lương sơn – hòa bình Bất động sản khác 1
N Cần bán Chính chủ 12 lô đất sào view hồ Đăk Long Thượng – SHR diện tích từ 1000m2 đến 1600m2 Đất bán - cho thuê 0
Đặng Văn Thái Cần bán Bán Lô Đất FULL Thổ Cư View Hồ Đạt Lý Mát Mẻ Quanh Năm Nhà bán - cho thuê 0
Tin liên quan