Tư vấn Hỗ trợ Nhập – Xuất – Tồn thông minh với phần mềm

chamnguyen

Thành viên mới
29/10/20
288
0
16
VND
Hỗ trợ Nhập – Xuất – Tồn thông minh với phần mềm quản bán vật tư nông nghiệp


Thật là một thiếu sót lớn nếu không đề cập đến lỗi này. Việc sử dụng các cách thủ công như viết tay, viết sổ, tự ghi nhớ… đều là những phương án lỗi thời và chỉ phù hợp với các gian hàng nhỏ hoặc rất nhỏ. Với các gian hàng có số lượng hàng lớn và mật độ hàng hóa phức tạp thì bạn sẽ chìm trong mệt mỏi vì phải xử lý thủ công.

Không kiểm soát được thông tin, chất lượng hàng hóa trong kho vận: Điều này nghe tưởng chừng đơn giản nhưng lại có thể gây ra hiệu quả rất lớn.
zmFWiHSFf1tVzokt8d87vwV3IpmpKT9gUrmMdT2I4l6a6MWHlRkvmUJV8PCPT_Tl2Fa_EcJnyoV5ZB2ubLYuclceIfNPxmRwBM6YNfJe5z-IQK2HNmigm2RsU7Rh8qxtM1pgP3RQ=s0

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail bán hàng hiệu quả, thanh toán dễ dàng.

Nhân viên chỉ cần sử dụng máy quét mã vạch hoặc bấm mã sản phẩm trên máy tính từng sản phẩm, đơn giá và số lượng sản phẩm sẽ được hiển thị trên giao diện máy tính sau đó hóa đơn sẽ xuất ra nhanh chóng, không làm mất thời gian chờ đợi của khách hàng dẫn đến tăng năng suất cho nhân viên.

Quản lý thông tin khách hàng.
Thông tin khách hàng được lưu trữ bảo mật trên phần mềm phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail giúp cửa hàng dễ dàng theo dõi. Trên phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp, bạn có thể thiết lập mức giá dành cho nhóm khách hàng (thân thiết, mua sản phẩm với số lượng lớn) và tặng ưu đãi theo giá trị đơn hàng cho từng mùa vụ.

Chương trình chăm sóc khách hàng và khuyến mãi được quảng bá tốt hơn trên nhiều kênh, phần thưởng sẽ được giao đến tận nhà.

Nhân viên cửa hàng có những tài khoản riêng trên Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail giúp chủ cửa hàng dễ dàng xem doanh số bán hàng của từng nhân viên từ đó tính hoa hồng cho mỗi nhân viên ngay trên app từ đó đưa ra tổng tiền lương hàng tháng của mỗi nhân viên, tăng tính bảo mật cao về thông tin chi chiết khấu hoa hồng của từng nhân viên.
Xuất - nhập kho đơn giản với phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail
Nhập hàng nhà cung cấp hay xuất hàng qua lại giữa các kho trong chuỗi cửa hàng, xuất kho cho khách hàng với số lượng lớn sẽ dễ như trở bàn tay nhờ vào phần mềm, viễn cảnh mỏi mắt ghi chép từng đơn hàng, cộng tới cộng lui mà vẫn sợ sai sót sẽ hoàn toàn biến mất. Sau khi nhập/xuất kho, báo cáo sẽ được lưu lại ở trình quản lý để dễ dàng kiểm soát.

Để chủ cửa hàng và nhân viên thực hiện mọi thao tác này chuẩn xác, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để hướng dẫn trực tiếp, đồng thời hỗ trợ 24/7 cho bất cứ vấn đề nào phát sinh về sau.
Quản lý hàng hóa dễ dàng
Một cửa hàng vật tư nông nghiệp luôn có hàng loạt sản phẩm khác nhau như giống cây trồng, vật nuôi, phân bón, các loại chế phẩm sinh học, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi,... và hàng hóa lại được luân chuyển thường xuyên nên việc quản lý luôn rất khó khăn.

Để giải quyết vấn đề này, tính năng quản lý hàng hóa bằng mã vạch sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Chỉ một thao tác quét mã vạch là các thông tin cơ bản về sản phẩm đã cập nhật vào phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail và được lưu lại đầy đủ. Nếu muốn thay đổi bất kỳ thông số nào, chủ cửa hàng cũng chỉ cần mất vài giây để truy xuất lại rồi chỉnh sửa dễ dàng.

Quy trình bán hàng nhanh chóng, chính xác
Người nông dân khi mua hàng thường quan tâm nhất đến việc giá đã chính xác hay chưa và nếu bán hàng quá lâu, quá rắc rối thì họ cũng không muốn quay lại lần hai. Chính vì hiểu được điều đó, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail đã được thiết kế và tinh chỉnh sao cho mọi thứ thật đơn giản, rút gọn quy trình tối đa.

Hàng hóa khách đã chọn xong thì nhân viên chỉ cần quét mã vạch, tự động thông tin được hiện lên màn hình, có tên và giá thành cụ thể cũng như tổng hóa đơn, vì được tính toán bằng máy móc nên cả hai bên đều yên tâm thanh toán hơn. Những lần bán hàng đều được lưu lại lịch sử để tiện bề kiểm tra về sau.

Cho phép ghi nợ và quản lý công nợ
Đã kinh doanh thì không ai không trải qua chuyện khách mua nợ, và nếu chọn con đường buôn bán vật tư nông nghiệp thì chuyện này còn xảy ra thường xuyên hơn vì người nông dân thường phải đầu tư trước, đến mùa vụ thu hoạch mới có tiền trả lại cho chủ cửa hàng.

Để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu này, chúng tôi đã tích hợp tính năng quản lý công nợ vô cùng chi tiết vào phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail. Khi đó, hãy bỏ đi những cuốn sổ tay ghi chép thiếu khoa học, phần mềm sẽ giúp chủ cửa hàng lưu lại toàn bộ thông tin đó, đến kỳ hạn trả thì chỉ vài giây là tra ra kết quả khách hàng để thanh toán mà thôi.
Đây là một số hàng loạt tính năng hoàn hảo mà phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail cung cấp. Để bạn có cơ hội tự mình kiểm nghiệm, chúng tôi xin bạn sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay. Nhanh tay đăng ký để nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất!

Việc sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail còn giúp cửa hàng, doanh nghiệp dễ dàng đo lường hiệu quả kinh doanh, so sánh các chi nhánh cửa hàng với nhau, hỗ trợ lẫn nhau trong chuỗi phân phối vật tư nông nghiệp online để đẩy mạnh tăng doanh thu và tăng lượng khách hàng tiềm năng cho cửa hàng, doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP S2RETAIL TẠI: S2retail.vn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T JAC A5 nhập khẩu 9T thùng dài 8.3M giá siêu tốt - hỗ trợ mua trả góp Xe Ô tô 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Hỗ trợ doanh nghiệp đưa chuyên gia nhập cảnh Việt Nam Du Lịch 0
cokhiphanlong Cần bán Bàn nâng thủy lực hỗ trợ xuất nhập hàng cho doanh nghiệp Máy Móc Công Nghiệp 0
cokhiphanlong Cần bán Bàn nâng hỗ trợ xuất nhập hàng hóa Máy Móc Công Nghiệp 0
tienhoang.pham Cho thuê Cho thuê quán pub ở Karkkila, Phần Lan + hỗ trợ xuất nhập cảnh Bất động sản khác 0
P Tiguan Topline SUV Đức nhập khẩu hỗ trợ khủng tháng 7 âm lên đến 120 triệu Xe Ô tô 0
P Hỗ trợ lên đến 50 phí trước bạ cho Tiguan Volkswagen nhập khẩu Bắc Mỹ đến 30/8/2020 Xe Ô tô 0
P Hỗ trợ lên đến 50% phí trước bạ cho xe Đức nhập khẩu đến 30/8/2020 Tiguan Volkswagen Xe Ô tô 0
P SUV Đức nhập khẩu hỗ trợ 50% phí TB mẫu xe offroad đáng mua nhất dưới 2 tỷ 30/8/2020 Xe Ô tô 0
P Tiguan Topline xe Đức nhập khẩu mẫu xe offroad dưới 2 tỷ, hỗ trợ 50% phí trước bạ đến 30/8/2020 Xe Ô tô 0
P SUV Đức nhập khẩu nguyên chiếc hỗ trợ 50 phí trước bạ, giao xe tận nhà 30/8/2020 Xe Ô tô 0
T Cần bán Bán đất cho người có thu nhập và những ai đầu tư nhưng tài chính thấp giá 990tr/nền,chiết khấu 10%,hỗ trợ vay 70%. Bất động sản khác 0
H Cần bán Xe JAC 1,25 tấn thùng 3m2, hỗ trợ vay không chứng minh được thu nhập Xe Ô tô 0
xetaitrahopphuman Cần bán Dongben 810kg hỗ trợ vay không chứng minh được thu nhập Xe Ô tô 0
xetaitragop Cần bán xe dongben thùng 2m5 990kg hỗ trợ vay không chứng minh được thu nhập Xe Ô tô 0
Tin liên quan