Hóa đơn điện tử Viettel giải pháp thông minh cho mọi doanh nghiệp

thuyle120489

Thành viên mới
25/6/18
989
1
18
VND
Phần mềm hóa đơn điện tử viettel được nghiên cứu, phát hành và sở hữu bởi chính bởi tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Quân Đội Viettel, một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam. Phần mềm là phương tiện cho phép người dùng khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ …và ghi nhận toàn bộ các thông tin về bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ ngay tại thời điểm phát sinh trên hệ thống máy tính mà đơn vị đó đã được cấp mã số thuế.
viettel-sinvoice.jpg

Hóa đơn điện tử Viettel giải pháp thông minh cho mọi doanh nghiệp thời đại
Hóa đơn điện tử được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ảnh hưởng quyết định đến hiệu quả doanh nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu mà doanh nghiệp cần. Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố nổi bật khiến bạn lựa chọn hóa đơn điện tử Viettel là đúng đắn và chính xác nhất.
Hóa đơn điện tử viettel có cơ sở hạ tầng, dữ liệu, bảo mật tốt bậc nhất Việt Nam. Những dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Khách hàng có thể yên tâm về vấn đề bảo mật.
Hệ thống cơ sở hạ tầng của hóa đơn điện tử có mặt đến từng xã trên 63 tỉnh/thành của Việt Nam. Với hệ thống cơ sở hạ tầng lớn thì việc hỗ trợ triển khai và phát hành hóa đơn điện tử rất dễ dàng và nhanh chóng.
Phần mềm có thể lưu trữ miễn phí 10 năm. Những hóa đơn điện tử của các doanh nghiệp sẽ được lưu trữ miễn phí trên hệ thống máy chủ của Viettel lâu dài trong vòng 10 năm. Đây là một khoảng thời gian rất dài đối với dịch vụ lưu trữ miễn phí.
Hóa đơn điện tử Viettel tích hợp API các phần mềm kế toán, quản lý nội bộ, ERP, CRM miễn phí. Các doanh nghiệp lớn đã áp dụng và tích hợp hóa đơn điện tử Viettel vào hệ thống các phần mềm của doanh nghiệp như Vietjet Air, Chanel, Co.op Mart, Pepsico…

Tầm quan trọng của hóa đơn điện tử Viettel
Thay vì bạn phải cần nhân sự chuyên nghiệp ghi chép những hoạt động giao dịch hóa đơn. Thì tại sao trong thời đại 4.0 hiện nay chúng ta không sử dụng ứng dụng phần mềm hóa đơn tự in. Bộ phận kế toán sẽ không cần thực hiện những thao tác thủ công này. Tất cả những hoạt động trao đổi mua bán, phát sinh hóa đơn đề sẽ được lưu lại rõ ràng trên hệ thống. Qua đó bạn không cần bận tâm đến việc kiểm tra, lo lắng những thiếu sót hóa đơn doanh nghiệp.
Hóa đơn điện tử minh bạch, rõ ràng, người quản lý dễ dàng tra cứu, kiểm định thông tin nhanh chóng và chính xác. Có thể nói hóa đơn điện tử Viettel giúp tiết kiệm thời gian cho nhân sự thực hiện mà còn đóng góp khoản phí không nhỏ cho doanh nghiệp.
Việc lưu trữ thông tin trên hệ thống hóa đơn điện tử còn tránh được tình trạng hư hại, mất mát khi xảy ra sự cố. Đặc biệt các thông tin sẽ được mã hóa trên hệ thống riêng của mỗi doanh nghiệp làm tăng khả năng bảo mật cao.
Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử Viettel hãy ghé ngay đơn vị để nhận được tư vấn tốt nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
DỊCH VỤ - CHỮ KÝ SỐ - HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ
Trung tâm Viễn thông Viettel: 677 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội
Ms.Phương: 098.589.8998
Email: Phuongttt3@viettel.com.vn
Website: Sohoaviettel.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Viết sai tên hàng hóa trên hóa đơn điện tử xử lý như thế nào? Các dịch vụ khác 0
H Hóa đơn điện tử lưu trữ bao lâu thì được hủy Các dịch vụ khác 0
Nguyễn Thị Hoài Thư Tư vấn Khuyến Mãi 15% - Phần Mềm Kế Toán - Phát Hành Hóa Đơn Điện Tử Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
mobifonecns Hóa đơn điện tử - Giải pháp tiện lợi và thân thiện với môi trường từ MobiFone chuyển đổi số. Các dịch vụ khác 0
mobifonecns Tư vấn Hóa đơn điện tử - Giải pháp cho doanh nghiệp hiện nay! Các dịch vụ khác 0
H Trình tự thực hiện ngừng sử dụng hóa đơn điện tử Các dịch vụ khác 0
H Xử lý sự cố đối với hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế Các dịch vụ khác 0
mobifonecns Dịch vụ hóa đơn điện tử! Các dịch vụ khác 0
Nguyễn Thị Hoài Thư Phần Mềm Kế Toán - Phát Hành Hóa Đơn Điện Tử Các dịch vụ khác 0
H Quy định lưu trữ hóa đơn điện tử đầu vào Các dịch vụ khác 0
H Hóa đơn điện tử bao gồm những loại nào theo Nghị định 119? Các dịch vụ khác 0
H Cách xuất hóa đơn điện tử cho công trình xây dựng Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Chuyên cung cấp hóa đơn điện tử Viettel phần mềm tốt nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Tầm quan trọng của hóa đơn điện tử Viettel Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Ưu điểm khi sử sụng hóa đơn điện tử đối với Doanh Nghiệp Các dịch vụ khác 0