Hóa đơn thi công thiết kế nhà hàng giảm nhờ điện mặt trời tại chỗ

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
298
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Ở Strasbourg, không còn hóa đơn thiết kế nhà hàng cao ngất cho cư dân của tòa tháp dân cư năng lượng tích cực đầu tiên

thiet-ke-nha-hang-nuong-BBQ-temujin-29.jpg

Ảnh: fnb.qdc.vn

Nó tạo ra nhiều năng lượng hơn nó tiêu thụ cho hoạt động thi công các thiết kế nhà hàng theo kiểu Hàn Quốc ở thành thị nước Pháp. Ở Strasbourg, một tòa tháp dân cư có một nhà hàng kiểu Hàn Quốc được thiết kế và trang bị vô số tấm pin mặt trời cho phép những người cư ngụ tại đây tiết kiệm đáng kể hóa đơn tiền điện và thậm chí một số còn tiết kiệm được (một chút). Một tòa nhà định hình theo kế hoạch thi công thiết kế nhà hàng Hàn Quốc trước môi trường sống của tương lai.

Tháp Elithis Danube kỷ niệm ba năm thành lập. Cơ hội cho các nhà thiết kế của nó cũng như cho những người cư ngụ để có hàng. Và anh ấy thi công theo thiết kế điện mặt trời cho nhà hàng khá tích cực. Tòa tháp dân cư năng lượng tích cực đầu tiên đã hoàn thành các mục tiêu của mình: đạt được tính trung hòa carbon và cung cấp cho cư dân hóa đơn năng lượng 0 €, tất cả đều ở mức độ thoải mái tuyệt vời. Để đạt được điều này, các tấm quang điện đã được lắp đặt trên mái nhà nhưng cũng được tích hợp vào mặt tiền của tòa nhà. Kết quả là: sản xuất vượt quá nhu cầu thi công thiết kế chuỗi nhà hàng của tòa tháp và những người cư ngụ.

Đối với Cédric Pelletier, người thuê căn hộ ba phòng, sự khác biệt với căn hộ cũ của anh là rõ ràng: " Chúng tôi sưởi ấm rất ít. Những gì chúng tôi tiêu thụ cho hoạt động triển khai thiết kế nhà hàng Hàn Quốc với thi công nhà ở trong hai tháng mùa đông là những gì chúng tôi tiêu thụ ở nhà hàng năm ". Người thúc đẩy dự án, tập đoàn Elithis, nêu bật mức tăng sức mua là 1.400 euro mỗi năm cho mỗi hộ gia đình, và hơn một nửa dân thiết kế kiến trúc nhà hàng trong số họ thậm chí nhận được trung bình 36 euro mỗi năm nhờ vào việc bán lượng điện dư thừa được sản xuất.

100 lượt thiết kế thi công nhà hàng trong vòng 10 năm

Chắc chắn là có các tấm pin mặt trời, nhưng thiết kế của tháp cũng liên quan nhiều đến nó. Cửa sổ lồi lớn ở phía nam để tận hưởng ánh nắng mặt trời và ở phía bắc, các cửa sổ nhỏ hơn. Và một tòa nhà đỉnh cao để chống lại tác động của gió. Cuối cùng, yêu cầu thi công thiết kế nhà hàng có đường dẫn khí sưởi ấm ít hơn và do đó tiêu thụ ít năng lượng hơn. Vẫn tốt hơn, tòa tháp có giá bằng một tòa nhà tiêu chuẩn trong khi nó có hiệu suất đặc biệt, theo giải thích của ông chủ của Elithis Thierry Bièvre: " Trên tòa tháp này, chúng tôi đã thu được 29% vật liệu so với một tòa nhà cổ điển. Vì vậy, đó là tại sao nó lại rẻ, vì chúng tôi đã có thể cải thiện chất lượng của nó, trong khi sử dụng ít vật liệu hơn ".

Cédric, giống như những cư dân khác, những nhà thầu thi công thiết kế nhà hàng Hàn Quốc có thể kiểm soát mọi thứ nhờ tự động hóa ngôi nhà nhờ một ứng dụng và nhận thông báo để quản lý và điều chỉnh mức tiêu thụ của mình tốt nhất có thể. Dữ liệu được các nhà thiết kế nghiên cứu để cải thiện thành tựu của họ trong tương lai. Trên trang web của mình, tập đoàn bất động sản này thể hiện tham vọng của mình: xây dựng một trăm tháp năng lượng tích cực cho các nhà hàng theo thiết kế năng lượng này trong vòng mười năm.

Theo dulichtudo.net
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
R Đơn vị thi công sơn bả tại Nghi Sơn - Thanh Hóa chuyên nghiệp, uy tín Bất động sản khác 0
KimKimKim Đơn vị thi công sơn bả tại Nghi Sơn - Thanh Hóa chuyên nghiệp, uy tín Nội Thất - Xây Dựng 0
M Tư vấn Đơn giản hóa công việc quản lý cửa hàng phân bón chỉ với một phần mềm Các dịch vụ khác 0
quyen113 Căn bếp màu trắng đơn điệu hóa trẻ trung bởi sắc màu mới Bất động sản khác 0
Siêu Thị Mỹ Phẩm Mẹo chống lão hóa da cổ hiệu quả và đơn giản tại nhà Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Công ty Hồng Minh Châu Tư vấn Hóa Đơn Bán Lẻ Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn In hóa đơn bán lẻ tại Phan Thiết Các dịch vụ khác 0
linhlinh04 Cần bán Bio Lb vi sinh đơn dòng đường ruột hỗ trợ tiêu hóa cho tôm Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
phuonggngoc Máy in hóa đơn di động Zebra ZQ620 chất lượng chính hãng giá rẻ Máy Móc Công Nghiệp 0
C Tư vấn Đăng ký Nhãn hiệu hàng hóa cho bánh mì tươi đóng gói đơn giản nhất Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Những lưu ý về việc sử dụng chữ ký số trong hóa đơn điện tử doanh nghiệp cần biết Các dịch vụ khác 0
phuonggngoc Máy in tem nhãn hóa đơn Godex DT2x, máy in tem mã vạch giá rẻ Máy Móc Công Nghiệp 0
phuonggngoc Máy in tem nhãn hóa đơn Godex DT2x, máy in tem mã vạch giá rẻ Máy Móc Công Nghiệp 0
VIETHAS Cafe Viethas - Báo cáo đa dạng, hóa đơn chính xác, doanh thu tăng vọt Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn In hóa đơn bán lẻ giá rẻ Các dịch vụ khác 0