Hóa giải phong thủy cho nhà ở

nucuoi91

Thành viên mới
5/11/15
50
0
6
VND
Theo quan niệm của người Á Đông thì phong thủy có ảnh hưởng nhất định đến tài vận của gia chủ. Nhưng để tìm được một ngôi nhà có phong thủy hợp với mình thực sự không hề dễ dàng. Ngay cả những căn hộ ciputra hanoi apartment đẳng cấp sang trọng cũng có khuyết điểm. Vậy làm thế nào để hóa giải phong thủy. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Nghiên cứu khuyết điểm của căn nhà

Để hóa giải được phong thủy trước tiên bạn cần phải xác định được ngôi nhà đó có những khuyết điểm như thế nào, từ đó mới tìm ra cách giải quyết. Nếu làm điều này chỉ ở mức nửa vời thì đương nhiên việc hóa giải sẽ không hiệu quả.

Có thể tạm phân loại một số khuyết điểm về phong thủy theo các tiêu chí sau: âm dương – màu sắc quá chói sáng (dương thịnh) thiếu ánh sáng, u tối thiếu sinh khí (âm thịnh) sẽ ảnh hưởng đến hành phúc vợ chồng và thành viên. Ngũ hành – các vật trang trí không theo ngũ hành sẽ dẫn đến cuộc sống bất hòa, xung đột. Hình dáng của nhà và đất – có thể có hình dáng khuyết tật, mất cân đối các cung bát quái bị lồi lõm. Thiết kế phòng ốc – ví dụ cửa phòng ngủ trực diện với phòng tắm, phòng ngủ nằm trên bếp, hay bàn thờ, ba cửa nhà thông thương, phong có hai lối rẽ… đều không tốt.

Cách hóa giải

Theo ciputra villas for rent thì sau khi đã xác định được khuyết điểm thì bạn có thể dựa vào đó để giải quyết, nhưng trước tiên cần quan tâm tới 2 điểm. Một là cần chú ý đến ngũ hành của cung đó khi dùng hóa giải tại cung nào. Thứ hai sử dụng đúng mức và biện pháp hóa giải, không nên quá lạm dụng quá độ.

Tiếp theo gia chủ cần phải cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn biểu tượng hóa giải có cùng tác dụng, sao cho phù hợp về các yêu cầu sau:

Phong thủy là tiêu chuẩn đầu tiên cần phải đảm bảo. Thứ hai đó là phù hợp nhu cầu hạnh phúc gia đình. Ví dụ như người già thường muốn dĩ hòa vi quý, cầu bình an nên chọn biểu tượng hóa giải nhẹ nhàng, không gây hại cho người khác. Trong khi đó nhiều người khác lại sử dụng các biểu tượng có sự công phá gây hại cho người khác. Thứ ba là phù hợp với thẩm mỹ gia đình và nhu cầu văn hóa. Thay vì dùng các biểu tượng quen thuộc bạn cũng có thể sáng tạo các biểu tượng khác có cùng mục đích mà vẫn đảm bảo về thẩm mỹ.

Hi vọng qua bài viết này bạn có thể biết cách căn bản hóa giải phong thủy cho các căn hộ ciputra apartment nếu chúng có một vài khuyết điểm chưa ưng ý của bạn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
vuadodongsg Giải mã hình tượng cá chép hóa rồng phong thủy Các dịch vụ khác 0
trandung123 Cách hóa giải phong thủy xấu đến từ nhà hàng xóm Nội Thất - Xây Dựng 0
trandung123 Hóa giải khi cửa chính không thuận theo phong thủy Nội Thất - Xây Dựng 0
S Lý do nên dùng sim phong thủy để hóa giải vận hạn? Sim số 0
L Cách hóa giải phong thủy căn hộ chung cư xấu Căn hộ chung cư 0
P Vật phẩm phong thủy hóa giải mâu thuẫn vợ chồng cho gia đình hạnh phúc Các dịch vụ khác 0
nguyendatlabel Giải pháp nào tối ưu nhất để niêm phong hàng hóa cho doanh nghiệp? Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Vật Phẩm Phong Thủy Mạ Vàng 24k Hóa Giải Tháng Cô Hồn Các dịch vụ khác 0
banangiatot Cần bán Những yếu tố phong thủy hóa giải sát khi Nội Thất - Xây Dựng 0
N Cần bán Những bức bình phong hóa giải những điều không may mắn trong căn nhà bạn Nội Thất - Xây Dựng 1
N Cần bán Bình phong phú quý hóa giải tà khí Nội Thất - Xây Dựng 0
huyenpta Hãy đến với các loại vật phẩm phong thủy hóa giải tam sát có tại phongthuy583 Các dịch vụ khác 0
1 Cần bán Rùa đầu rồng đá quý phong thủy là linh vật đem lại tài lộc, hóa giải tam sát Nội Thất - Xây Dựng 0
kimthuong2018 Tư vấn Chuyên tư vấn giải pháp hóa đơn điện tử nhanh chóng – chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Dịch vụ tư vấn các giải pháp hóa đơn điện tử uy tín Các dịch vụ khác 0