Hóa ra hạnh phúc thật giản đơn

thientinhtam

Thành viên mới
24/6/18
61
0
6
Hóa ra hạnh phúc thật giản đơn:- Hạnh phúc không xa như bạn tưởng và không phải lao tâm khổ tứ một đời để săn đuổi – nắm bắt hạnh phúc.

- Hạnh phúc ở ngay bên bạn, ở trong chính nội tâm của bạn.

- Hạnh phúc nằm trong những điều giản dị mà ta biết cảm nhận với đôi mắt mở to và tấm lòng rộng mở. Tiếng chim hót đầu ngày nơi cây khế ngọt, ánh nắng mai ấm áp nhảy nhót trên lối bạn qua, con trẻ bi bô khi cả nhà quây quần và bữa cơm chiều ngon sao với những món ăn đậm đà tình yêu thương vợ / mẹ… nấu. Hạnh phúc trong công việc mình làm.

- Hạnh phúc khi nhận một tin vui từ bạn hữu, người thân...

- Hạnh phúc ở cách nghĩ, cách nhìn đời và người của chúng ta. Biết đủ và dừng lại. Biết chấp nhận và buông bỏ. Biết thứ tha và quên đi cái sai, cái chưa tốt của người. Biết yêu mình và sửa mình. Biết cười thật sảng khoái và biết khóc thật lòng. Khóc không phải để than vãn trách móc mà khóc vì cảm thông, vì tình người. Cười với những yêu thương mình có. Cười với những vụng về, thơ ngây, những dại khờ ai ai cũng có…

- Vẫn biết cuộc đời là dòng sông có lắm thác ghềnh và muốn hay không bạn vẫn phải lái thuyền đi. Có lúc thuyền êm trôi nhẹ xuôi dòng, có lúc bị sóng xô chao đảo….
Bạn có thể làm gì?

- Bạn không thể ngăn con sóng dữ, nhưng bạn có thể cỡi trên đầu sóng.

Marxie đã nói: ”Cảm xúc tốt đẹp nhất trên đời là nhận ra bạn hoàn toàn hạnh phúc mà không cần thứ mà bạn đã tưởng là mình cần.” !!!

------------

Nguồn: Sưu tầm

Ảnh: Internet.

------------

Bạn có muốn nhận ngay 100.000 đồng, xin hãy nhấn vào liên kết "Câu cá hay bị cá câu" và đọc hết bài viết trong đó.

Bạn có muốn được lắng nghe, tư vấn tâm lý để giải tỏa nỗi lòng, đạt an lạc và hạnh phúc vững bền chỉ với 99.000 đồng/tháng, xin hãy đọc hết bài viết.

Bạn có muốn mua được "Hiểu Về Trái Tim" - quyển sách best seller được bình chọn là hay nhất năm 2013 do Fahasa tổ chức với giá khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn, xin hãy nhấn vào liên kết "Câu cá hay bị cá câu" và đọc hết bài viết trong đó.


------------

Bạn có thể tham khảo bài viết "Câu cá hay bị cá câu"Nếu bạn có nhu cầu được lắng nghe nỗi niềm, cần được tư vấn tâm lý trong từng trường hợp cụ thể trong đời sống của bạn, bạn chỉ cần chi trả 99.000 đồng/tháng để được lắng nghe, tư vấn tìm ra giải pháp để đạt được an lạc hạnh phúc chân thật vững bền ngay trong hiện tại và lâu dài về sau.

Chỉ với 99.000 đồng/tháng, bạn sẽ được thoải mái tâm sự với mình qua zalo, thoại, hay tin nhắn facebook, còn mình thì có xiền. :)

* Bạn liên hệ tư vấn qua zalo 082 99 63073 trong khoảng thời gian như sau:

- Sáng: 8h30 - 10h45

- Chiều: 14h30 - 16h00

- Tối: 19h - 20h

Nghỉ chiều thứ Bảy, ngày Chủ Nhật, và các ngày Lễ.

* Bạn có thể dùng hình thức chuyển khoản ngân hàng:

Phí chuyển tiền qua ngân hàng do bạn chi trả.

Tên chủ tài khoản: Nguyễn Hồ Huy Khoa – NGUYEN HO HUY KHOA

Số tài khoản: 246 828 139

Tên ngân hàng: Ngân Hàng Thương Mại Á Châu - Asia Commercial Bank ACB

Chi nhánh của ngân hàng: chi nhánh Thạnh Lộc – quận 12 - TP. Hồ Chí Minh

* Hoặc bạn có thể chuyển tiền qua ứng dụng MoMo trên điện thoại

* Hoặc bạn có thể thanh toán qua cổng thanh toán Ngân Lượng


------------

Liên hệ:

Email:
tuvan@huongvitinhyeu.com

Zalo: 082 99 63 073