Hoãn Lịch Khai Mạc Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế Việt Nam 2021 Do Tình Hình COVID-19

suongnguyen

Thành viên mới
31/3/21
203
0
16
VND
Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam được tổ chức thường niên vào tháng 4 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE (Hà Nội) do Hiệp hội Lữ hành Việt Nam đứng đầu tổ chức và được bảo trợ bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Hoãn Lịch Khai Mạc Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế Việt Nam 2021 Do Tình Hình COVID-19

Đây là hội chợ triển lãm về chủ đề du lịch, các dịch vụ ăn uống - lưu trú, dịch vụ vận chuyển. Trong đó có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lữ hành, doanh nghiệp khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các hãng hàng không và doanh nghiệp nhà hàng,...

Năm 2020 sau đợt dịch đầu tiên du lịch đã bị ảnh hưởng rất nhiều, tuột dốc không phanh làm mọi thứ gần như rơi vào trạng thái tiêu cực, khi thấy tình hình hạ nhiệt Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2020 vẫn được tổ chức theo đúng lịch hằng năm và tất nhiên phải đảm bảo an toàn trong mùa dịch cùng với sự tham gia của 300 doanh nghiệp từ 6 quốc gia và hơn 40 tỉnh thành trong nước để góp phần tái tạo mới lại tình hình, khôi phục ngành Du lịch mang lại những chuyến đi thư giãn an toàn cho mọi người, mọi nhà.

Bước sang năm 2021, đây là năm thứ 9 hội chợ được tổ chức, những tưởng tình hình đã ổn định nên theo dự kiến năm nay, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) có hơn 350 gian hàng hội chợ với 450 đơn vị đăng ký đến từ các tỉnh thành khác nhau và tiếp nối thành công của những năm trước. Chủ đề VITM năm nay là “Bình thường mới, cơ hội mới” kèm thông điệp: “ngành Du lịch với tư thế chủ động, tích cực sẽ vươn lên vượt khó khôi phục và phát triển”.

Tuy nhiên, theo lịch dự kiến VITM sẽ tổ chức trong vòng 4 ngày từ 5/5 - 8/5/2021 nhưng gần đến ngày khởi động thì tình hình dịch bệnh COVID-19 cũng bắt đầu khởi động tấn công. Đại diện Hội chợ Du lịch Việt Nam đã thông báo dời ngày khai mạc vì lo ngại trước COVID-19, đồng thời cũng phải tuân thủ giãn cách và chung tay phòng chống dịch bệnh, phải chiến thắng, đẩy lùi COVID-19 mang lại cuộc sống an bình cho người dân Việt Nam cũng như khôi phục lại nền kinh tế, các ngành nghề trong đó có ngành Du lịch.

Như vậy, theo thông tin Ban tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) quyết định dời lịch tổ chức vào khoảng đầu tháng 6/ 2021 này. Hy vọng, thời gian chậm lại một chút, COVID-19 biến mất nhanh hơn để chúng ta không phải trì hoãn thêm bất cứ giai đoạn nào nữa. Chúc mọi người chúng ta nhiều sức khỏe và cùng chung tay thực hiện tốt chỉ đạo của Nhà nước để nhanh chóng trở lại nhịp sống an toàn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh Tiểu học để khắc phục tính trì hoãn Các dịch vụ khác 0
S Apple Trì Hoãn Ngày Ra Mắt AirPods 3 Theo Tin Đồn Mới Sẽ Vào Mùa Thu Năm Nay Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
tylecuocbong Robert Lewandowski nhẹ gánh nặng - Bundesliga tạm hoãn Các dịch vụ khác 0
suzuki_mthao Oto Suzuki XL7 hoãn ra mắt thị trường và vẫn chưa có giá chính thức Xe Ô tô 0
T Tư vấn Giải golf Augusta National có nguy cơ bị hoãn do Covid-19 Các dịch vụ khác 0
phamthingocanh Sun Yang và những kẻ gian lận hưởng lợi khi hoãn Olympic Các dịch vụ khác 0
C NÓNG: La Liga chính thức hoãn vô thời hạn. Real bất ngờ trở thành "nhà vô địch" Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
T Tư vấn Thể thao 24h:LĐBĐ Indonesia thông báo AFC chính thức hoãn các trận vòng loại World Cup tháng 3 và tháng 6 Các dịch vụ khác 0
H Tòa lại hoãn xử trong vụ Ly hôn của ca sĩ Nhật Kim Anh Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
M Hoãn thực hiện hợp đồng có hẹn ngày thực hiện tiếp nghĩa vụ không? Các dịch vụ khác 0
mattrangmau Cần bán Android 10 & One UI 2 Beta trì hoãn ngày ra mắt vì sự cố Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
tylecuocbong "Siêu kinh điển" Real - Barca bị hoãn: Thầy Messi nói cứng, dự định đá ngày nào? Các dịch vụ khác 0
T Làm thế nào để xử lý thói quen trì hoãn của trẻ? Mẹ và Bé 0
T Làm thế nào để xử lý thói quen trì hoãn của trẻ? Mẹ và Bé 0
T U23 Việt Nam VS U23 uzbekistan chính thức tạm hoãn đến ngày 28 Mẹ và Bé 0