Học cao đẳng Dược ở đâu tại TPHCM để được giảm học phí năm 2020

trongmxh

Thành viên mới
14/12/18
131
0
16
truongduocsaigon.edu.vn
Có thể thấy học phí cao sẽ là cản trở lớn để thí sinh theo học ngành dược, vậy muốn có học phí thấp và được giảm học phí Cao đẳng Dược nên theo học trường nào?Muốn được giảm học phí Cao đẳng Dược nên theo học trường nào?
Theo giảng viên đào tạo và tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, do ngành Y Dược cần phải sử dụng nhiều các loại hóa chất, dược liệu cũng như trang thiết bị cơ sở vật chất đắt tiền nên khối ngành này luôn có mức học phí cao hơn ngành học khác là điều dễ hiểu. Đặc biệt, để có thể theo đuổi sự phát triển của nền Y học hiện đại và sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật thì đòi hỏi các trường đào tạo ngành Y Dược phải thường xuyên trao đổi cũng như đổi mới các phương pháp giảng dạy. Vì thế mà học phí ngành Y Dược đã có trường lên đến hàng 100 triệu đồng/năm.

Nắm được điều đó, hiện nay Nhà trường không chỉ đổi mới đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và phòng học khang trang đầy đủ, đội ngũ thầy cô chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm công tác trong ngành Y Dược… mà Nhà trường còn đưa ra mức dự kiến học phí năm học vô cùng phù hợp. Đặc biệt, Nhà trường còn áp dụng chế độ miễn giảm học phí cho các đối tượng sinh viên nghèo vượt khó, có thành tích học tập tốt. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng áp dụng rất nhiều chế độ ưu đãi, an sinh xã hội cho các bạn trẻ đăng ký học trong năm 2020.

Ngoài ngành Dược, các sinh viên đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,… cũng nhận được chế độ đãi ngộ, miễn giảm học phí tương tự.Thông tin tuyển sinh Cao đẳng dược Sài Gòn năm 2020
Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước, với điều kiện xét tuyển là các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Để đăng ký theo học và sở hữu công việc tiềm năng các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:
  • Bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
Các bạn cũng có thể Đăng ký trực tuyến trực tiếp trên website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T 150 trường đại học, cao đẳng đạt chuẩn chất lượng trong nước, quốc tế Tin tức cập nhật 0
T Học hết lớp 9 vào cao đẳng: Đột phá nhưng cần cẩn trọng Tin tức cập nhật 0
dohoasaigon Tư vấn Không có bằng tốt nghiệp 12, Đại học, Cao đẳng - Vẫn có việc làm ổn định lương cao với nghề thiết kế đồ họa. Việc Làm - Học Hành 0
T Học viện Hàng không Việt Nam tuyển sinh cao đẳng trái luật Tin tức cập nhật 0
T Điểm chuẩn đại học Tài chính - marketing, cao đẳng Kinh tế đối ngoại, Cao Thắng Tin tức cập nhật 0
quyetdodo Những điều cần biết khi theo học Cao đẳng Hộ sinh Các dịch vụ khác 0
quyetdodo Lợi thế khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Các dịch vụ khác 0
quyetdodo Lựa chọn theo học ngành văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có nên không? Các dịch vụ khác 0
trongmxh Năm 2020 Văn bằng 2 Cao đẳng VLTL & PHCN có thu học phí cao? Việc Làm - Học Hành 0
quyetdodo Điều kiện miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 là gì? Các dịch vụ khác 0
quyetdodo Điều kiện miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là gì? Các dịch vụ khác 0
quyetdodo Điều kiện xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng 2020 ra sao? Các dịch vụ khác 0
T Xu hướng mới 2020: học lấy bằng Cao đẳng ngay sau tốt nghiệp THCS Tin tức cập nhật 0
R Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 Các dịch vụ khác 0
T Chương trình 9+ Cao đẳng: Hướng đi đúng đắn cho học sinh sau THCS Tin tức cập nhật 0