Học Cao đẳng VLTL & PHCN tại trường CĐ Y Dược Pasteur có tốt?

trongmxh

Thành viên mới
14/12/18
131
0
16
truongduocsaigon.edu.vn
VND
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu có tốt không là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ vì ngôi trường này hàng năm luôn có một số lượng sinh viên lớn đăng ký theo học và tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định, trở thành Kỹ thuật viên vật lý trị liệu rất giỏi.
Tuyen-sinh-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-phcn-pasteur-10-3.jpg


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuẩn đầu ra
Được thành lập từ năm 2008, đến nay Trường Cao đẳng y Dược Pasteur đã nhận được nhiều thành quả trong việc đào tạo nhân lực Cao đẳng dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm chủ chốt cho nước nhà, trong đó nổi bật là công tác đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu. Từ những ngày đầu tiên đặt nền móng đào tạo ngành Y Dược, Nhà trường đã luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và học tập của các thí sinh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất quan tâm đến chất lượng nguồn nhân lực, vì vậy, trường tuyển chọn những giảng viên có học hàm giáo sư và tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ làm công tác giảng dạy trong Nhà trường. Vì thế, khi theo học Cao đẳng Vật lý liệu tại đây sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức đại cương, những kiến thức chuyên ngành Y dược.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết ngoài điều kiện học tập tốt thì mức học phí của trường được đánh giá là phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên lẫn các bậc phụ huynh. Nếu như năm trước mức học phí của Nhà trường là 940.000đ/tháng thì mức học phí dự kiến Nhà trường đưa ra sẽ không thay đổi quá nhiều. Đây chính là một lợi thế lớn mà các bạn trẻ cần nắm bắt, vì năm nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Y có mức học phí từ 50 – 70 triệu/năm. Mặt khác, để hỗ trợ cho các bạn trẻ có gia đình hoàn cảnh khó khăn, Nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí giúp các em sinh viên có thành tích học tập tốt, tinh thần vươn lên cao.

Trải qua nhiều năm thành lập, đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo cán bộ ngành y tế chất lượng cao. Vì thế các thí sinh có nhu cầu theo học ngành Vật lý trị liệu thì đây chính là ngôi trường không nên bỏ qua.

Mo-hinh-dao-tao-gan-lien-thuc-hanh-benh-vien-truong-y-pasteur-20-3.jpg
Học Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2020 đăng ký thế nào?
Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh trên cả nước, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Đảm bảo được trình độ học vấn trên thí sinh sẽ được tuyển sinh thông và đào tạo trong thời gian 3 năm theo chương trình của Bộ đã đề ra.
Theo đúng quy chế tuyển sinh Nhà trường, thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị thêm bộ hồ sơ với những giấy tờ quan trọng sau:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.
Ngành Vật lý trị liệu là một ngành học hot không thua kém các ngành học Dược, Điều dưỡng, vì thế nếu có nguyện vọng theo học bạn cần nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
STEi Singapore Du học Singapore sau Cao đẳng/Đại học: nâng cao kiến thức, phát triển sự nghiệp tương lai Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học singapore hệ cao đẳng - vừa học vừa thực tập có lương Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Top các trường đại học, cao đẳng ở Singapore bạn nên biết! Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học Singapore sau Đại học/Cao đẳng - Cơ hội làm việc tại Singapore với lương từ 51tr/tháng Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học Singapore từ lớp 10: nhận bằng cao đẳng nâng cao ở tuổi 18, đại học ở tuổi 20 Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học Singapore sau Đại học/Cao đẳng tìm kiếm cơ hội làm việc tại Singapore Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học Singapore dành cho sinh viên tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học Singapore sau Đại học - Cao đẳng: nâng cao kiến thức, mở cơ hội việc làm Tuyển sinh- Học Hành 0
D Xưởng sản xuất bìa bằng cao đẳng, bìa kẹp bằng đại học Các dịch vụ khác 0
D Xưởng sản xuất bìa kẹp bằng đại học, làm bìa da đựng bằng cao đẳng Các dịch vụ khác 0
STEi Singapore Du học Singapore sau Đại học/Cao đẳng - Học tập & Làm việc cùng Học viện STEi Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học Singapore sau Cao đẳng/Đại học kết hợp thực tập hưởng lương Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học Singapore sau Đại học - Cao đẳng tại Học viện STEi Tuyển sinh- Học Hành 0
D Chuyên làm bìa đựng bằng các trường đại học, bìa đựng bằng cao đẳng Các dịch vụ khác 0
STEi Singapore Du học Singapore sau Cao đẳng/Đại học kết hợp thực tập hưởng lương Tuyển sinh- Học Hành 0
Tin liên quan