Học Logistics tại Singapore dễ có việc làm, định cư

STEi Singapore

Thành viên mới
2/11/21
246
0
16
Đà Nẵng
stei.edu.vn
VND
Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng là ngành học mới đang nổi lên trong những năm gần đây như “ngành học của kỷ nguyên thương mại số". Với sự bùng nổ mạnh mẽ của dịch vụ giao thương, trao đổi hàng hoá, thương mại điện tử lên ngôi, nhu cầu nhân lực trong ngành tăng lên đáng kể trong cả doanh nghệp Việt Nam lẫn quốc tế, đặc biệt tại đảo quốc Singapore. Học Logistics tại Singapore, học sinh - sinh viên không lo thất nghiệp sau khi ra trường.
Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng là gì?


Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng là việc quản lý một mạng lưới kết nối của các doanh nghiệp tham gia vào việc cung cấp hàng hoá và dịch vụ đến tận tay người tiêu dùng.

Du học Singapore ngành Logistics - Ngành “khát” nhân lực hiện nay

Singapore - Quốc gia phát triển hàng đầu về dịch vụ Logistics, với vị trí địa lý thuận lợi, kết hợp với kết cấu hạ tầng hiện đại, Singapore là điểm trung chuyển nhộn nhịp của tàu biển năm châu về hội tụ. Do đó, du học Singapore ngành Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng sinh viên sẽ lĩnh hội “trọn” kiến thức, kỹ năng chuyên môn cùng cơ hội cọ xát thực tế tại đảo quốc có cảng hàng hải phát triển bậc nhất Châu Á.

Với những tiềm năng và sự phát triển của ngành Logistics, du học Singapore chính là lựa chọn thông minh, giúp sinh viên đón đầu xu hướng nghề nghiệp, trở thành nguồn nhân lực chất lượng trong ngành. Và nếu bạn đang tìm ngôi trường phù hợp tại Singapore thì Học viện STEi chính là ngôi trường uy tín bạn nên lựa chọn.

Học Logistics tại Singapore không lo thất nghiệp

hoc-logistics-khong-lo-that-nghiep
Học viện STEi ứng dụng công nghệ trong đào tạo giúp sinh viên tự tin chuyên môn, không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Học viện STEi còn sở hữu mạng lưới hợp tác doanh nghiệp chặt chẽ, chương trình thực tập hưởng lương 06 tháng trong mỗi khoá học tạo điều kiện cho sinh viên ngành Logistics được tăng cường thực tế, thực tập nhằm tích luỹ kinh nghiệm. Đồng thời với mức lương trung bình 1.000SGD/tháng, sinh viên có thể trang trải sinh hoạt phí của mình. Đây thật sự là hành trang cần thiết, giúp các “STEi-er" vững vàng hơn khi bước vào môi trường làm việc tương lai.

Hiện Học viện STEi đang đào tạo 02 chương trình học: Diploma in Logistics & Supply Chain Management và Advanced Diploma in Logistics & Supply Chain Management. Hoàn thành khoá học tại STEi, sinh viên có thể chuyển tiếp Đại học tại các trường ở Singapore, Anh, Úc, Canada; hoặc có thể đăng ký visa Spass làm việc tại Singapore sau tốt nghiệp, mức lương dành cho lao động tại Singapore có visa Spass tối thiểu từ 2,500SGD/tháng ~ 43,000,000VND/tháng.

Xem thêm:
Cơ hội làm việc với lương “ngàn đô" tại Singapore và Việt Nam

Tại Singapore, mức lương cho nhân sự trong ngành Logistics và Chuỗi cung ứng cực hấp dẫn với nhiều vị trí công việc trong tổ chức, doanh nghiệp. Thống kê của Payscale về mức lương trung bình của nhân sự trong ngành Logistics tại Singapore là 36,718SGD/năm, điều này đồng nghĩa họ sẽ có mức lương khoảng 3,060SGD/tháng ~ 53,000,000VND/tháng. Ở vị trí quản lý, nhân sự trong ngành có thể nhận được mức lương trung bình khoảng 63,179SGD/năm.

Post-197.2-300x240.png
Thống kê của Payscale về mức thu nhập trung bình của nhân sự trong lĩnh vực Logistics

Cơ hội việc làm rất cao và tấm bằng Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng tại Singapore sẽ là “tấm vé" giúp sinh viên “tiến thân” vào các tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức cho đến các cơ quan chính phủ với các mảng công việc đa dạng như: quản lý xuất - nhập khẩu, quản lý kho vận, chuyên viên phân tích Logistics, quản lý phân phối, quản lý vận hành, ... cùng mức thu nhập cao, ổn định và sẽ tăng dần theo kỹ năng và kinh nghiệm trong nghề.

Tham khảo:
Nếu bạn “trót yêu" ngành Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng, muốn trở thành một Logistics-er trong tương lai thì hãy chọn ngay chương trình học tại STEi để biến ước mơ thành hiện thực bạn nhé. STEi luôn dành các suất học bổng giá trị cho các bạn có học lực tốt, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lộ trình du học phù hợp nhất với bạn.
Bạn cần tư vấn du học Singapore, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0888054477, 0888304477

Xem thêm:
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
STEi Singapore Lý do nên học Logistics & Chuỗi cung ứng tại Singapore Tuyển sinh- Học Hành 0
P Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành Xuất nhập khẩu và Logistics tại Hà Nội Hải Phòng 0979868612 Tuyển sinh- Học Hành 0
P Khóa học chuyên viên xuất nhập khẩu và logistics thực tế tại Hà Nội 0979868612 Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Học Logistics tại Singapore không lo thất nghiệp Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Học Logistics tại Singapore - STEi đồng hành cùng bạn! Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Học Logistics tại Singapore không lo thất nghiệp Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Tuyển sinh du học Singapore ngành Logistics tại Học viện STEi Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học Singapore ngành Logistics: Mở đường sự nghiệp tại Quốc đảo sư tử Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Học Logistics tại Singapore không lo thất nghiệp Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Tuyển sinh du học Singapore ngành Logistics: mở đường sự nghiệp tại Học viện STEi Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học Singapore ngành Logistics: mở đường sự nghiệp tại Học viện STEi Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Lý do nên chọn học logistics chuỗi cung ứng tại Singapore Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học Singapore ngành Logistics - 3 lý do bạn nên học Logistics tại STEi Tuyển sinh- Học Hành 0
H Khóa Học Nghiệp Vụ Logistics đường biển Tại Hà Nội 0978868612 Tuyển sinh- Học Hành 0
B Khai giảng khóa học Chuyên viên Logistics tại TPHCM Tuyển sinh- Học Hành 0