Học sinh tìm hiểu thông tin du học tại một ngày hội tổ chức ở TP.HCM

tienganh1

Thành viên mới
30/11/16
177
0
16
VND
Có nhiều năm công tác và làm việc trong lĩnh vực du học tại Singapore, ông Lê Công Bình (Giám đốc Công ty du học Gopal Edu) cho biết Singapore là đảo quốc có nền giáo dục rất thịnh. Chi phí học tập tại đây không quá cao so với những quốc gia nói tiếng Anh. Với hướng đi du học bậc THPT thì người học có thể lựa chọn chương trình Dự bị ĐH. “Đây là quốc gia duy nhất cho phép chương trình Dự bị ĐH cho người học mới tốt nghiệp THCS. Tức là chỉ cần hoàn thành xong chương trình THCS, người học có thể lựa chọn học Dự bị ĐH trong thời gian 8 tháng. Kết thúc 8 tháng học, người học sẽ được chuyển lên bậc ĐH”, ông Bình cho biết.

Theo lộ trình học chương trình Dự bị ĐH, 19 tuổi người học đã có thể tốt nghiệp ĐH. Tuy nhiên, theo ông Bình, với nhiều điểm ưu việt như thế nên chương trình này đòi hỏi rất khắt khe với người học. “Yêu cầu đầu vào của chương trình này không cao, chỉ cần người học tốt nghiệp THCS. Trong vòng 1 năm đầu, người học sẽ được tập trung đào tạo tiếng Anh sao cho thuần thục các kỹ năng, ngôn ngữ. Kết thúc 1 năm này, nếu tiếng Anh không đạt yêu cầu người học sẽ không thể tiếp tục theo học và buộc phải về nước”, ông Bình nhấn mạnh.

Về chương trình chuyển tiếp từ Dự bị ĐH lên ĐH, ông Bình cho hay chương trình học ĐH sẽ kéo dài 3 năm. Trong thời gian này người học có thể lựa chọn học 1 năm ở Singapore và 2 năm chuyển tiếp sang quốc gia khác như Úc. Sau khi tốt nghiệp sẽ nhận bằng của quốc gia này.

Với chương trình Dự bị ĐH, ông Bình lưu ý đây là khóa học dành cho người du học tự túc chưa đủ khả năng để vào học các chuyên ngành chính trong chương trình ĐH. Khi tốt nghiệp chương trình dự bị ĐH, người học sẽ đăng ký theo học ngành mà mình đã định hướng khi học dự bị. Vì vậy người học cần phải cân nhắc kỹ để đưa ra lựa chọn ngành đúng với khả năng và niềm yêu thích ngay từ ban đầu. Đồng thời người học cũng cần phải phân biệt các khóa học dự bị vào trường tư và dự bị để thi vào trường công lập. Bởi nếu bạn đăng ký học 1 khóa Dự bị ĐH tại trường tư thì chứng chỉ nhận được sẽ không có khả năng để xét vào các trường ĐH công lập ở Singapore. Muốn xét vào ĐH công lập tại Singapore, người học vẫn phải thi và xét điểm như học sinh nước này.

Học TESOL quốc tế TPHCM rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm học Tesol Quốc tế uy tín AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu... Hầu hết để các bạn trở thành giảng viên thực t hụ trên bục giảng vai trò giảng viên tiếng anh cần rất nhiều nguyên luieju để có thể mang lại sự thành công cho giáo viên tiếng anh

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những lý thuyết và xây dựng cho lớp học luôn sinh động là những gì mà AIT TESOL luôn mang đến cho các học viên tham gia khóa chương học đào tạo tesol tại tphcm. AIT luôn mang tới các phương pháp giảng dạy thông tin, hệ thống giảng dạy đều của phương tây do các giáo viên nước ngoài phụ trách và trực tiếp đứng lớp. Sự kết hợp từ nền GD tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp TESOL giá trị quốc tế do AIT là chứng chỉ quốc tế bạn có thể mang bất kỳ đâu trên thế giới xem tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung hoặc ngôn ngữ thứ hai bạn đều có cơ hội thể hiện cho công việc giảng dạy tiếng Anh.

‍♀️
Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️
Tel: (028) 6660 2966 |
CweOzYTWvYt2vagsB6nRJlEURoygiWm3KRtQ8zSmf8Zh57yjRweHvef5EFLunvncpMFgYiv6JXOQ4d1l_8lpHuJTdquAAgkU4aYHNcLtFswXRw020w=s0-d-e1-ft
Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

oHEiYLSkcPNCodxhSH4GBQIVb1NRc7aSWnqbfjWljIt6Dq3VM6r1KKnfKysC-zNhlC6TD-22AqJbK2aF0XmXDAAPoAFfnfeMUY1x4HZwLCl5N6PG-A=s0-d-e1-ft
Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Hướng nghiệp và Tìm hiểu trường cho các bạn học sinh trước khi qu Các dịch vụ khác 0
T Tìm hiểu về chất tẩy rửa sinh học Các dịch vụ khác 0
T Trường Đại học Floria nổi tiếng toàn nước Mỹ dành cho các du học sinh tìm hiểu Các dịch vụ khác 0
C Tại sao các du học sinh nen tìm hiểu kỹ các ngành nghề trường khi quyết đi du học Các dịch vụ khác 0
C Đại học ở Mỹ nào có học phí thấp? mà du học Sinh nên tìm hiểu Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu du học Úc dành cho các du học sinh đang có ý định Các dịch vụ khác 0
C Nhu cầu về tìm việc làm của các du học sinh ở Mỹ Các dịch vụ khác 0
tanhang12 [TÌM GẤP] 20 CTV tuyển sinh khóa học Tuyển sinh- Học Hành 0
R Tìm hiểu về khí sinh học tại Việt Nam Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Tìm hiểu chế phẩm sinh học Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Tìm hiểu về chế phẩm sinh học Các dịch vụ khác 0
tuanqn235 Tư vấn Hành trình du học và tìm việc ở châu Âu của cựu du học sinh Thụy Sĩ Tuyển sinh- Học Hành 0
T 5 điều nổi bật sinh viên quốc tế cần biết khi tìm hiểu về du học Canada Tuyển sinh- Học Hành 0
T Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học? Các dịch vụ khác 0
tuyensinhvp Tư vấn CHIÊU SINH lớp chứng chỉ Nấu ăn, Kế Toán, Văn THư học online 100% Các dịch vụ khác 0