Học viên ngành Dược và không còn lo ngại về kho khăn tìm việc sau khi ra trường

bon444236

Thành viên mới
5/7/18
23
0
1
VND
Những lợi ích của người học ngành Dược sắp ra trường và những cơ hội công việc có mức lương cao đang ở rât gần những bạn trẻ đam mê chuyên ngành Dược tại Việt Nam.
thu-nha-cua-nganh-duoc.jpg
Theo công bố của Bộ Y tế cho biết tỷ lệ người làm dược trên phần trăm đầu người của nước ta trong năm 2015 mới chỉ có 2,2/10.000 dân, bên cạnh đấy nguồn nhân lực Dược sĩ chủ yếu đang làm việc trong những cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và cơ sở sản xuất kinh doanh Dược phẩm.... nguồn nhân lực Dược sĩ chủ yếu là ở các tỉnh thành phố lớn là nhiều, tại những địa phương tại vùng cao hay các trạm xá y tế của địa phương nguồn nhân lực Dược sĩ đang còn thiếu rất nhiều. Như vậy, nguồn lực về ngành Dược ngày nay ở Việt Nam còn đang thiếu rất nhiều, chưa đáp ứng đủ nhu cầu đặt biết chú trọng về nguồn nhân nhân lực có trình độ tối thiểu là Cao đẳng Dược nói chung và Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nói riêng.
Trong những năm sắp tới, ngành Dược sẽ cần khoảng 25.000 Dược sĩ trình độ từ Cao đẳng trở lên. Ngày nay, ngoài những bệnh viện và các cơ sở y tế thiếu hụt nhân lực mà thâm chí các doanh nghiệp Dược nước ngoài có cơ sở Y tế tại Việt Nam,… đang có nhu cầu tuyển dụng một số lượng nhân sự lớn. Số lượng nhân lực ngành Dược phải hoàn thiện mang lưới Y tế ở cả nước để hoàn thành công cuộc chăm sóc sức khỏe cho xã hội.
Theo học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng nhất?
đối chuyển các chuyên ngành khác thì với việc đào tạo ngành Dược còn rất hạn chế. số lượng trường dạy học ngành Dược rất ít, điều này thuận lợi cho các thí sinh ngành Dược ít phải đối mặt với việc cạnh tranh gay gắt, có được nhiều lựa chọn trong việc lựa chọn nghề nghiệp.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế cấp phép tuyển sinh ngành Dược. Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược,Cao đẳng Điều Dưỡng,... sẽ được giảng dạy với chương trình gairng dạy “trường học thực hành”,
Thí Sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội chắc chắn sẽ được giảng dạy các kiến thức về chuyên ngành mà sẽ được giảng dạy đạo đức nghề nghiệp của một người học ngành Dược, làm tốt các kỹ năng “mềm”, hiểu rõ được những cống hiến của KH & CN nhằm có những những giải pháp đáp ứng nhu cầu của mọi người..
bạn trẻ theo học Dược sĩ ở Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong 3 năm, theo hình thức tín chỉ. Sinh viên kế thúc khóa học tại trường sẽ có được tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy và có thể làm việc ở mọi nơi trên đất nước .
Để được trở thành sinh viên giảng dạy tại môi trường tuyệt vời này thì hãy đăng ký xét tuyển đăng ký học Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội ngay từ hôm nay.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
hoangcucttms Tư vấn 5 kỹ năng cần thiết của sinh viên ngành tâm lý học là gì? Các dịch vụ khác 0
quyetdodo Sinh viên ngành dược học những gì? Các dịch vụ khác 0
quyetdodo Điều dưỡng viên là ngành học được nhiều bạn trẻ theo đuổi Các dịch vụ khác 0
ducthu93 Sinh viên ngành Dược được học những gì trong chương trình đào tạo? Tuyển sinh- Học Hành 0
trongmxh Học ngành Dược sinh viên phải học những môn gì? Tuyển sinh- Học Hành 0
Q Tư vấn Giải pháp cho sinh viên học trái ngành Tuyển sinh- Học Hành 0
L Học ngành hướng dẫn viên du lịch sau khi tốt nghiệp có thể làm được những công việc gì? Du Lịch 0
thientinhtam 4 Kỹ Năng Cần Có Ở Một Lập Trình Viên Và Du Học Ngành Này Tại New Zealand Là Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Tuyển sinh- Học Hành 0
thientinhtam 3 Ngành Học Nhiều Sinh Viên Việt Nam Chọn Du Học New Zealand Tuyển sinh- Học Hành 0
V ĐH Duy Tân: Đưa sinh viên ngành Điều dưỡng sang học và làm việc tại Nhật Bản Tuyển sinh- Học Hành 0
R ĐH Duy Tân: Đưa sinh viên ngành Điều dưỡng sang học và làm việc tại Nhật Bản Tuyển sinh- Học Hành 1
R Cơ Hội Du Học Hàn Quốc Cho Sinh Viên Ngành Du Lịch Tại Đại Học Duy Tân Các dịch vụ khác 1
V Cơ Hội Du Học Hàn Quốc Cho Sinh Viên Ngành Du Lịch Tại Đại Học Duy Tân Tuyển sinh- Học Hành 0
quyetdodo Tâm sự sinh viên ngành y gửi bậc làm cha mẹ: mẹ ơi, học y đâu có dễ đâu bạn ? Tuyển sinh- Học Hành 0
tratuanh Kỹ thuật viên xét nghiệm y học đang là ngành nghề được săn đón Các dịch vụ khác 0