Tư vấn Hỏi giá màng chống thấm HDPE dự án hay hỏi chơi? Phần 1

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
298
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Thi công dự án thì sau cùng giá màng chống thấm HDPE sẽ nằm trong chi phí trọn gói công trình, vậy những người hỏi phần này là ai?

Có lẽ mọi người cũng biết rằng giá cả sản phẩm nào đó thì ai cũng muốn biết khi có sự quan tâm. Tuy nhiên, biết chỉ để biết vì tò mò hay biết vì thật sự muốn mua thì rất khó nói. Số người tìm hiểu về giá màng chống thấm HDPE là rất nhiều, nhưng điều lạ ở chỗ phần này sau cùng vẫn được tính trọn gói theo tổng tiền công trình, hỏi riêng mua lẻ ư?

=> Nhận tư vấn chi tiết từ biogasvietnam.net tại đây: biogasvietnam.net/bao-gia-mang-chong-tham-hdpe

1. Giá màng chống thấm HDPE từ trước đến nay

Trong vài năm gần đây tính từ 2020, truy vấn về giá màng HDPE đặc biệt nhiều, số lượng nơi trên mạng đăng tải công khai phần này cũng tăng. Trong khi trước kia muốn thấy con số cụ thể về giá màng chống thấm HDPE là cực kỳ khó vì chẳng ai niêm yết công khai cả, đều có nguyên nhân và chúng cũng khá hợp lý.

3004-gia-mang-chong-tham-hdpe-nong-thon.jpg


a. Vì sao giá màng chống thấm HDPE trước kia không công khai?

Không chỉ là mấy năm trước, hiện tại vẫn khá nhiều nơi dựng website thông tin đầy đủ cho mảng nghề này nhưng luôn tránh niêm yết công khai giá màng chống thấm HDPE, nguyên nhân chỉ có một: giá thực tế tính ra chi phí tổng không thể tính ra chính xác khi chỉ dựa trên đơn giá này. Dĩ nhiên, nếu muốn mua lẻ thì điều này không cần thiết, nhưng hiếm ai mua lẻ vì màng HDPE chỉ dùng cho những mục đích chuyên biệt, cho ngành nghề ít phổ thông.

Ngoài ra, trong những năm dầu màng HDPE xuất hiện và được dùng làm vật liệu chủ đạo để xây dựng các công trình như hầm biogas, lót ao hồ nuôi tôm cá, lót bãi rác, lót hồ chứa nước thải công nghiệp,...thì nguồn cấp lẫn nhà thầu phục vụ còn khá ít. Do đó, giá màng chống thấm HDPE mỗi chỗ mỗi khác vì nhiều nguyên nhân khách quan, một phần cũng do nhà thầu không muốn bị động trong việc thỏa thuận giá.

=> Điển hình cho việc phụ thuộc tình hình thì thuanda.com đã có bài chia sẻ như sau: Dịch covid-19 giá màng chống thấm HDPE tăng giảm ra sao?

b. Công khai giá màng chống thấm HDPE về sau

Hiện tại, trong mùa covid-19, để tìm thấy bảng giá màng HDPE trên mạng là không quá khó dù vẫn thấy nhiều nơi tránh công khai con số cụ thể này. Nếu bảo nguyên nhân là do màng HDPE có thể dùng cho nhiều mục đích nhỏ lẻ hơn thì cũng không phải. Nguyên nhân chủ yếu là nhu cầu sử dụng các công trình làm từ màng chống thấm này đã tăng nhiều hơn trước. Vì thế, số nhà thầu tăng, lượng màng HDPE cần dùng cũng tăng, cạnh tranh vì thế tăng theo, chuyện công khai giá là một cách để cạnh tranh mà thôi.

Ngoài ra, không phải nhà thầu nào mới gia nhập thị trường này cũng đã có khả năng tự nhập màng HDPE về như các nhà thầu xưa cũ. Do đó, họ cần mua lại từ các đại lý hoặc nhà phân phối, đây là điều đã không diễn ra trước kia. Chính vì thế, bảng giá màng chống thấm HDPE đã dần được công khai nhiều hơn, nhưng mục đích chính vẫn là cho nhà thầu nhỏ xem, không chủ đích nhắm vào đối tượng khách hàng nào khác.

=> Mối quan tâm thật sự ở đây là gì? Trên luutro.com đã chỉ ra tại đây: luutro.com/2020/04/quan-tam-gia-mang-chong-tham-hdpe-hay-chi-phi-cong-trinh.html

Quý bằng hữu nào quan tâm và muốn đọc hết ngay nội dung đầy đủ thì mời truy cập vào tantre.com xem tại đây: Hỏi giá màng chống thấm HDPE vì dự án hay hỏi lơi?

Theo tantre.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tư vấn Hỏi giá màng chống thấm HDPE dự án hay hỏi chơi? Phần 2 Các dịch vụ khác 0
Oddway International Hỏi giá thuốc Imuran Azathioprine 50mg trực tuyến Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn ( Hỏi ) Hoa lan hồ điệp giá bán 1 cành lan, 1 chậu lan hồ điệp bao nhiêu ? Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
bgdoor Tư vấn Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi ăn hỏi đám cưới đời mới, giá rẻ tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Giá Lễ ăn hỏi 7 tráp là bao nhiêu? Các dịch vụ khác 0
L Dịch vụ cưới hỏi tphcm giá rẻ “được các cặp đôi tin tưởng” Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Trả lời câu hỏi bếp từ Munchen G 60X dùng có bền không giá bán bao nhiêu Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
TrangNguyen Make Up Mùa cưới 2020 - Trọn gói cưới hỏi giá rẻ - Ngập tràn KM Nước hoa - Mỹ phẩm 0
TrangNguyen Make Up Tư vấn Khuyến mãi ngập tràn - Trọn gói cưới hỏi Đà Nẵng giá rẻ 0988782679 Nước hoa - Mỹ phẩm 0
TrangNguyen Make Up Tư vấn Váy cưới, Áo dài cao cấp. Trọn gói HỎI CƯỚI giá rẻ Tuyển sinh- Học Hành 0
TrangNguyen Make Up Tư vấn Váy cưới, Áo dài cao cấp. Trọn gói HỎI CƯỚI giá rẻ Tuyển sinh- Học Hành 0
hien6796 Giải đáp câu hỏi cắt mí mắt giá bao nhiêu hiện nay? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Tư vấn Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ để bạn có thể tìm mua đồng hồ nữ giá rẻ. Những câu hỏi đặt ra là nguồn hàng ở đâu là chất lượng nhất mà giá cả lại phải Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
B [Hỏi] Bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu ? Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Thuê xe cưới hỏi đời mới, giá tốt nhất tại công ty Vân Hải Xe Ô tô 1
Tin liên quan