Tư vấn Hỏi giá màng chống thấm HDPE dự án hay hỏi chơi? Phần 2

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
279
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Xin chào mọi người, hôm nay mình xin đăng tải tiếp phần 2 của nội dung Hỏi giá màng chống thấm HDPE dự án hay hỏi chơi? ở lần trước. Mong được mọi người đọc kỹ và cho ý kiến nhé!

=> Các bạn vẫn có thể nghe tư vấn chi tiết từ biogasvietnam.net tại đây: biogasvietnam.net/bao-gia-mang-chong-tham-hdpe

2. Ai hỏi giá màng chống thấm HDPE?

Qua phần chia sẻ ở trên, hẳn bạn cũng đoán ra được người đi hỏi giá màng HDPE gồm những ai rồi nhỉ? Điều này không quá khó vì lĩnh vực chống thấm chuyên biệt như vậy sẽ rất giới hạn người dùng, từ đó người mua lẫn quan tâm cũng ít. Nhưng làm sao biết ai hỏi giá màng chống thấm HDPE để mua và ai hỏi chỉ để biết và tham khảo?

2804-gia-mang-chong-tham-hdpe-10k.jpg


a. Phân loại người hỏi giá màng chống thấm HDPE

Nói nhanh thì có thể chia làm hai loại: nhà thầu và khách hàng cuối. Nhà thầu lại được chia làm hai, một là nhà thầu nhỏ chưa có khả năng tự liên hệ nhập hàng từ nhà sản xuất, hoặc đơn giản họ chưa muốn, hai là nhà thầu khảo giá thị trường để điều chỉnh giá màng chống thấm HDPE của bên họ nhằm duy trì sức cạnh tranh. Dẫu sao thì khách hàng vẫn thích giá rẻ dù nó được tách lẻ hay gộp chung với tổng chi phí dự án.

Khách hàng cuối ở đây được hiểu là người ngoài nghề, những người sử dụng các công trình làm từ màng HDPE. Có thể kể đến như chủ trang trại nuôi heo cần làm hầm biogas HDPE để lấy năng lượng tái đầu tư sản xuất, hoặc chủ trại chăn nuôi tôm cá cần màng HDPE lót đáy ao hồ nuôi thả,...rất nhiều và thường ở các nghề đối tác. Họ hỏi giá màng chống thấm HDPE chủ yếu để tham khảo nhằm sơ tính tổng chi phí cần có cho các công trình mà họ muốn dùng.

=> Thực chất việc dò giá chưa hẳn có ý nghĩa, như trithoi.com đã nêu ra tại đây: Xem bảng giá màng chống thấm HDPE có tác dụng gì?

b. Ý nghĩa giá màng chống thấm HDPE đối với khách hàng cuối

Nói một cách thẳng thắn thì đơn giá màng HDPE kê khai trên mạng không mang nhiều ý nghĩa lắm với họ, độ khả dụng cũng thấp. Nguyên nhân là do mỗi một con số hình thành từ những nguyên nhân riêng, chỉ dành cho một vài đối tượng không phải họ. Ngoài ra, giá màng chống thấm HDPE họ thấy so với giá họ sẽ ký kết thường không giống nhau, nhà thầu khác giá sẽ khác do nguồn cấp khác, chi phí vận chuyển được tính kèm,...

Ở một số website khác cũng đã từng nói qua, mục đích chính của khách hàng cưới khi khảo sát giá màng HDPE chính là để dự toán sơ bộ tổng chi phí họ phải bỏ ra cho công trình sắp tới. Tuy nhiên, mỗi công trình lại cần dùng một hoặc nhiều loại màng HDPE khác nhau về chất lượng, độ dày, tổng đơn vị vật liệu,...Vì thế, ấn định một mức giá màng chống thấm HDPE nào đó cho cả công trình là sai sót lớn với họ. Muốn tính thì nhà thầu mới tính ra được, khách nên xem bảng kê khai đó rồi hẵng đi dò giá sẽ tốt hơn.

=> Khách hàng hoặc chỉ là đối tác vãng lai thì trên kinhdia.com có phân loại như sau: kinhdia.com/2020/04/doi-tuong-can-bao-gia-mang-chong-tham-hdpe-gom-nhung-ai.html

Quý vị nào cảm thấy hứng thú và muốn đọc ngay nội dung đầy đủ thì mời truy cập vào tantre.com xem tại đây: Hỏi giá màng chống thấm HDPE vì dự án hay hỏi lơi? Tận Trệ

Cám ơn đã đọc phần 2 bài Hỏi giá màng chống thấm HDPE dự án hay hỏi chơi? này của mình! Hẹn gặp lại vào phần tiếp theo, chúc một ngày tốt lành!

Theo tantre.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tư vấn Hỏi giá màng chống thấm HDPE dự án hay hỏi chơi? Phần 1 Các dịch vụ khác 0
Oddway International Hỏi giá thuốc Imuran Azathioprine 50mg trực tuyến Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn ( Hỏi ) Hoa lan hồ điệp giá bán 1 cành lan, 1 chậu lan hồ điệp bao nhiêu ? Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
bgdoor Tư vấn Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi ăn hỏi đám cưới đời mới, giá rẻ tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Giá Lễ ăn hỏi 7 tráp là bao nhiêu? Các dịch vụ khác 0
L Dịch vụ cưới hỏi tphcm giá rẻ “được các cặp đôi tin tưởng” Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Trả lời câu hỏi bếp từ Munchen G 60X dùng có bền không giá bán bao nhiêu Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
TrangNguyen Make Up Mùa cưới 2020 - Trọn gói cưới hỏi giá rẻ - Ngập tràn KM Nước hoa - Mỹ phẩm 0
TrangNguyen Make Up Tư vấn Khuyến mãi ngập tràn - Trọn gói cưới hỏi Đà Nẵng giá rẻ 0988782679 Nước hoa - Mỹ phẩm 0
TrangNguyen Make Up Tư vấn Váy cưới, Áo dài cao cấp. Trọn gói HỎI CƯỚI giá rẻ Tuyển sinh- Học Hành 0
TrangNguyen Make Up Tư vấn Váy cưới, Áo dài cao cấp. Trọn gói HỎI CƯỚI giá rẻ Tuyển sinh- Học Hành 0
hien6796 Giải đáp câu hỏi cắt mí mắt giá bao nhiêu hiện nay? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Tư vấn Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ để bạn có thể tìm mua đồng hồ nữ giá rẻ. Những câu hỏi đặt ra là nguồn hàng ở đâu là chất lượng nhất mà giá cả lại phải Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
B [Hỏi] Bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu ? Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Thuê xe cưới hỏi đời mới, giá tốt nhất tại công ty Vân Hải Xe Ô tô 1
Tin liên quan